บี พีระพัฒน์ ถ่ายทอดเนื้อหาของเพลง นาฬิกา ด้วยมิวสิควิดีโอที่สุดกระชากใจ

Home / ข่าววงการเพลง / บี พีระพัฒน์ ถ่ายทอดเนื้อหาของเพลง นาฬิกา ด้วยมิวสิควิดีโอที่สุดกระชากใจ

บี พีระพัฒน์ ถ่ายทอดเนื้อหาของเพลง นาฬิกา ด้วยมิวสิควิดีโอที่สุดกระชากใจ

“นาฬิกา” อีกหนึ่งเพลงดีจาก ”บี – พีระพัฒน์ เถรว่อง” ในอัลบั้ม “Medium Rare” ได้รับการกล่าวขวัญ เป็นเพลงฮิตที่ถูกขอตั้งแต่ยังไม่ถูกตัดเป็นซิงเกิ้ล ด้วยความซาบซึ้ง กินใจของเนื้อหา ที่เป็นผลงานจากปลายปากกาของ “ประภาส ชลศรานนท์” นักแต่งเพลงคุณภาพผู้อยู่เบื้องหลังเพลงฮิตมากมายหลายเพลง ก่อนจะตอกย้ำความเป็นเพลงคุณภาพซ้ำ  ด้วยการคว้ารางวัล “เพลงยอดเยี่ยม” จากเวทีสีสันอวอร์ดส์ปีล่าสุด และรางวัล “เพลงไทยสากลชายยยอดเยี่ยม” จากเวที พระพิฆเนศทอง กลายเป็นเพลงที่ลงตัวครบเครื่อง ทั้งเป็นเพลงฮิต เพลงเพราะ และเป็นเพลงคุณภาพ ล่าสุด หลังมิวสิควิดีโอเพลง “นาฬิกา” ออกอากาศ ก็เป็นที่ถูกอกถูกใจแฟนเพลง และยังสะกิดต่อมน้ำตาของคนที่มีปมเรื่องราวความรักในอดีต เมื่อเรื่องราวของความรักไม่สมหวังที่ผูกขึ้นมานั้น กระทบความรู้สึกเต็มๆ โดยเฉพาะเมื่อผสมผสานกับดนตรี และเสียงร้องของ “บี พีระพัฒน์” ที่บาดลึก ก็ทำให้เพลงดีๆ เพลงนี้กลายเป็นเพลงที่ทำให้หลายๆ คนต้องมองย้อนไปถึงความรัก และชีวิตที่ผ่านมาของตัวเอง

 

 

 

เพลง นาฬิกา,บี พีระพัฒน์

เพลง นาฬิกา,บี พีระพัฒน์

เพลง นาฬิกา,บี พีระพัฒน์

เพลง นาฬิกา,บี พีระพัฒน์

เพลง นาฬิกา,บี พีระพัฒน์

 

โดย “บี พีระพัฒน์” ได้พูดถึงมิวสิควิดีโอนี้ว่า
“เป็นเรื่องของความรักที่กว่าจะลงตัวรักกันได้ แต่สุดท้ายก็ต้องเดินแยกทางกันไป แต่ก่อนที่แยกทางกัน มันมีจุดไคล์แมกซ์สุดท้ายของมิวสิควิดีโอนี้ด้วยนะครับ เป็นเรื่องราวความรักที่จบกันไปเพราะความพลัดพราก เป็นอีกหนึ่งมิวสิควีโอที่ภาพสวยมาก และหลายคนดูแล้วอยากดูซ้ำ เพราะเรื่องราวของมิวสิควีดีโอมีจุดไคล์แมกซ์ที่แฟนเพลงต้องติดตามครับ”

 

Teaser MV เพลง นาฬิกาTeaser MV เพลง นาฬิกา – บี พีระพัฒน์ดูวิดีโอทั้งหมด กดที่นี่

 

 

ที่มาจาก

 

Facebook Musicmthai  ร่วมเป็นแฟน มิวสิคเอ็มไทย บน Facebook กันได้แล้ว คลิกที่นี่

Music Store แหล่งรวมความสุขด้วยเสียงเพลง คุณสามารถดาวน์โหลดเพลงฮิตได้ทั้ง Fullsong และ Truetone จากศิลปินที่กำลังได้รับความนิยมได้ตลอด 24 ชั่วโมง ลุ้น!รับ CD เพลงพร้อมลายเซ็นจากศิลปินที่คุณชื่นชอบ  รวมทั้งบัตรคอนเสิร์ต และของที่ระลึกจากศิลปินชื่อดัง  เพียงกด *647# โทรออก