ครูปุ้ม AF 7 ไม่ปลื้มของก็อป แนะต้องมีสไตล์ของตัวเอง

Home / ข่าววงการเพลง / ครูปุ้ม AF 7 ไม่ปลื้มของก็อป แนะต้องมีสไตล์ของตัวเอง

ครูปุ้ม AF 7 ไม่ปลื้มของก็อป แนะต้องมีสไตล์ของตัวเอง

การคัดเลือกรอบออดิชั่น ทรู อคาเดมี แฟนเทเชีย ซีซั่น 7 ตอนนี้ผ่านไปแล้ว 2 ภาคนั่นก็คือ ภาคใต้ กับ ภาคอีสาน  สำหรับการคัดเลือกนักล่าฝัน ทรูเอเอฟ 7 ในปีนี้ ครูปุ้ม- อรวรรณ  เย็นพูนสุข นั่งแท่นคณะกรรมการคัดเลือกนักล่าฝันเข้าบ้าน True AF7 ด้วยตัวเอง  งานนี้ ครูปุ้มถึงกับออกตัวไม่ปลื้มของก็อปปี้ พร้อมแนะนักล่าฝัน เอเอฟ 7 ตัวจริงต้องมีสไตล์เป็นของตัวเอง ไม่อยากให้เดินซ้ำรอยใคร                                

 

“สำหรับ AF 7 ปีนี้เราอยากเห็นมาตราฐานการร้องเหมือนทุกปีที่ผ่านมา คนที่จะเข้ามาเป็นนักล่าฝัน จะต้องมีทุนติดตัวกันมา นั่นก็คือเสียงร้อง ต้องมีพื้นฐานการร้องมาบ้าง เพราะพอเข้าบ้านไปจริงๆ  เราไม่สามารถมาเริ่มต้นที่ชั้นอนุบาลได้ มันช้าและก็จะไม่ทันเพื่อนๆ ต้องมีของเข้าไปบ้าง” 

ส่วนคุณสมบัติของนักล่าฝันที่จะเข้าตากรรมการนั้น ครูปุ้ม อรวรรณ เปิดใจถึงวิธีการเลือกของเธอว่า               

        
“ตัวครูเองไม่อยากได้คนที่ร้องก็อปปี้ อย่างเด็กบางคนร้องตามแบบศิลปินที่เขาชื่นชอบ ก็อปปี้มาทั้งดุ้น ไม่ว่าจะเป็นการแต่งตัว  การวางเสียงร้อง  การใส่เทคนิคเหมือนเป๊ะ  ดูแล้วมันไม่เป็นตัวของตัวเอง ดูขัดๆ  ทำให้ขาดความสนใจ  คนที่เราจะเลือกต้องมีความน่าสนใจอย่างอื่น เช่น มีการดีไซน์การร้องใหม่ๆ  มีวิธีการร้องที่เป็นของตัวเอง โดยที่ไม่ได้ก็อปปี้ต้นฉบับ หาตัวเองให้เจอว่าเราถนัดเพลงแนวไหน แล้วพยายามฝึกซ้อมให้เยอะๆ   โอกาสแบบนี้มันไม่ได้มีมาบ่อยๆ  ถ้ารักในด้านนี้จริงๆ ก็ขอให้มาแสดงความสามารถให้เราดู  เราอยากเจอคนที่มีความโดดเด่น มีความสดใส เป็นมิตรและมีความสามารถ ลองมาออดิชั่นกันดูนะคะ”
                               

หนุ่มสาววัยใสที่สนใจเข้าร่วมปฏิบัติการล่าฝัน ทรู อคาเดมี แฟนเทเชีย ซีซั่น 7 สามารถมาออดิชั่นด้วยตัวเองได้ที่ ภาคเหนือ จ.เชียงใหม่ วันที่12-13 มิถุนายนนี้ ที่โรงแรมโลตัส ปางสวนแก้ว และภาคกลาง กรุงเทพฯ วันที่ 18-22 มิถุนายนนี้ ที่โรงภาพยนตร์ HOUSE RCA ติดตามความเคลื่อนไหวของรายการผ่านทางเว็บไซด์ http://trueaf.truelife.com

 

 

 

ที่มาจาก   
 

Facebook Musicmthai  ร่วมเป็นแฟน มิวสิคเอ็มไทย บน Facebook กันได้แล้ว คลิกที่นี่

 

Music Store แหล่งรวมความสุขด้วยเสียงเพลง คุณสามารถดาวน์โหลดเพลงฮิตได้ทั้ง Fullsong และ Truetone จากศิลปินที่กำลังได้รับความนิยมได้ตลอด 24 ชั่วโมง ลุ้น!รับ CD เพลงพร้อมลายเซ็นจากศิลปินที่คุณชื่นชอบ  รวมทั้งบัตรคอนเสิร์ต และของที่ระลึกจากศิลปินชื่อดัง  เพียงกด *647# โทรออก