บีลีฟ ส่ง สิงโตนำโชค ฉีกกระแสแนวดนตรี

Home / ข่าววงการเพลง / บีลีฟ ส่ง สิงโตนำโชค ฉีกกระแสแนวดนตรี

บีลีฟ ส่ง สิงโตนำโชค ฉีกกระแสแนวดนตรี

ประสบความสำเร็จอย่างท่วมท้นจนน่าชื่นใจสำหรับค่ายเพลงความเชื่อ  บีลีฟ เรคคอร์ด ทั้ง 25 hours (ทเว็นตี้ไฟว์ อาวเวอร์ส) , Ewery (อีเวอรี่) , Musketeers (มัสคีเทียร์) ล่าสุดบีลีฟ เรคคอร์ด ภูมิใจเสนอศิลปินเบอร์ใหม่ล่าสุด สิงโตนำโชค  ที่มาพร้อมซิงเกิ้ลแรกเพลง “ทิ้ง” กับสไตล์ดนตรีเซิร์ฟ มิวสิค ที่ค่อนข้างเป็นดนตรีแนวใหม่สำหรับบ้านเรา ซึ่งหลังจากปล่อยซิงเกิ้ลไปเพียง 3 สัปดาห์ ก็ขึ้นชาร์ตอันดับที่ 1 ของคลื่นอ้วน 104.5 แฟต เรดิโอ ถึง2 สัปดาห์ติดกัน

 

 

โดยสิงโตกล่าวว่า
“ครั้งแรกที่ผมทราบว่าซิงเกิ้ลเพลง “ทิ้ง” ขึ้นอันดับ 1 ในคลื่นวิทยุ รู้สึกดีใจมากครับที่หลายๆคนชื่นชอบกันเร็วขนาดนี้ อาจเป็นเพราะแนวเพลงแบบ Surf (เซิร์ฟ) มิวสิคที่เป็นดนตรีฟังสบาย จังหวะสนุกสนาน ทุกคนสามารถเข้าถึงได้ง่าย และ เนื้อหาของเพลงที่ให้กำลังใจว่า  เมื่อเราต้องเจอกับปัญหา ไม่ว่าเรื่องความรัก,การงาน หรือแม้แต่สถานการณ์ที่ตึงเครียดต่างๆ ในสังคมปัจจุบัน จนทำให้เรารู้สึกแย่ ท้อแท้ เราควรทำใจให้ได้หยุดพักบ้าง ทิ้งเรื่องราวที่วุ่นวายไว้สักพักแล้วออกไปพักผ่อน พักใจ ให้รู้สึกดีขึ้น แล้วค่อยกลับมาสู้กับปัญหา ที่เกิดขึ้นอย่างเข้มแข็งอีกครั้งซึ่งผมเชื่อว่าเพลง “ทิ้ง” จะเป็นอีกเพลงที่ช่วยสร้างความรู้สึกดีๆและแนวคิดแบบแง่บวกให้กับคนฟังได้ครับ และผมอยากฝากเอ็มวีเพลง “ทิ้ง” ด้วยครับซึ่งเร็วๆนี้น่าจะได้ชมกันทางทุกช่องรายการเพลง ครับ”  สิงโตกล่าว

 

 

ที่มาจาก   
 

Facebook Musicmthai  ร่วมเป็นแฟน มิวสิคเอ็มไทย บน Facebook กันได้แล้ว คลิกที่นี่

 

Music Store แหล่งรวมความสุขด้วยเสียงเพลง คุณสามารถดาวน์โหลดเพลงฮิตได้ทั้ง Fullsong และ Truetone จากศิลปินที่กำลังได้รับความนิยมได้ตลอด 24 ชั่วโมง ลุ้น!รับ CD เพลงพร้อมลายเซ็นจากศิลปินที่คุณชื่นชอบ  รวมทั้งบัตรคอนเสิร์ต และของที่ระลึกจากศิลปินชื่อดัง  เพียงกด *647# โทรออก