อาร์ต KPN ร้องเอง เล่นเอง เพลง ที่เดิมของคนแพ้

Home / ข่าววงการเพลง / อาร์ต KPN ร้องเอง เล่นเอง เพลง ที่เดิมของคนแพ้

อาร์ต KPN ร้องเอง เล่นเอง เพลง ที่เดิมของคนแพ้

ปล่อยซิงเกิ้ลแรกในชีวิต ของหนุ่มเสียงดี “อาร์ต-อัครินทร์ ฉายแก้วสกุลชัย” เจ้าของดีกรี 5 คนสุดท้าย บนเวทีการประกวดร้องเพลงคุณภาพ “เคพีเอ็น อวอร์ด 2010” (KPN Award 2010) ได้ไม่ทันไร เพลง “ที่เดิมของคนแพ้” ก็ไต่ขึ้นชาร์ตเพลงฮิตของคลื่นวิทยุทั่วประเทศแบบไม่สะดุด ค่ายเพลงน้องใหม่ “เคพีเอ็น อวอร์ด” เลยไม่รอช้า เร่งถ่ายทำเอ็มวี ที่ “อาร์ต-เคพีเอ็น” ลงทุนทั้งร้อง ทั้งเล่นเอง แถมเพิ่มความพิเศษได้สาวหน้าใส “ยิปซี-คีรติ มหาพฤกษ์พงศ์” มาเล่นเป็นนางเอกให้ด้วย สำหรับ มิวสิค วีดีโอ เพลง “ที่เดิมของคนแพ้” เรื่องราวของชายหนุ่ม ที่พยายามทำทุกอย่าง เพื่อเติมเต็มความฝันของคนรัก ด้วยการทุ่มเททำงานอย่างหนัก จนไม่มีเวลาดูแลเทคแคร์เธอเหมือนเคย สุดท้ายแฟนสาวเลยทิ้งไปมีคนรักใหม่ และแม้ว่าเขาจะทำดีมากเท่าไรเธอก็ไม่กลับมา สุดท้ายเลยต้องยอมแพ้ ทั้งที่ในใจยังรักเธออยู่

 

 

 

อาร์ต KPN เพลง ที่เดิมของคนแพ้

อาร์ต KPN เพลง ที่เดิมของคนแพ้

อาร์ต KPN เพลง ที่เดิมของคนแพ้

 

“อาร์ต” เล่าถึงการถ่ายทำเอ็มวีเพลงนี้ว่า
“ตื่นเต้นมากครับ เพราะปกติจะร้องเพลงอย่างเดียว แต่ครั้งนี้ต้องแอ็คติ้งไปด้วย แต่ก็สนุกดี ที่ได้เปลี่ยนหลายบทบาท เพราะในเอ็มวีผมจะต้องทำงานหนักมาก ทั้งเป็นพนักงานดูแลปลาทะเล เด็กเสิร์ฟ แจกใบปลิว แต่โชคดีที่ได้มืออาชีพอย่างน้องยิปซีมาช่วยส่งอารมณ์ เลยทำงานง่ายขึ้น หวังว่าเอ็มวีนี้คงจะถูกใจทุกคนนะครับ”

 

บทสรุปเรื่องราวความรักของทั้งคู่จะลงเอยอย่างไร? ติดตามได้ในมิวสิค วีดีโอ เพลง “ที่เดิมของคนแพ้” ของ “อาร์ต-เคพีเอ็น” ได้ตั้งแต่วันที่ 3 มิถุนายนนี้ หรือติดตามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ www.kpnaward.com

 

 

ฟังเพลง ที่เดิมของคนแพ้ โดย อาร์ต เคพีเอ็น
คลิกที่รูปด้านล่างได้เลยครับ

อาร์ต KPN เพลง ที่เดิมของคนแพ้

 

 

 

Facebook Musicmthai  ร่วมเป็นแฟน มิวสิคเอ็มไทย บน Facebook กันได้แล้ว คลิกที่นี่

 

Music Store แหล่งรวมความสุขด้วยเสียงเพลง คุณสามารถดาวน์โหลดเพลงฮิตได้ทั้ง Fullsong และ Truetone จากศิลปินที่กำลังได้รับความนิยมได้ตลอด 24 ชั่วโมง ลุ้น!รับ CD เพลงพร้อมลายเซ็นจากศิลปินที่คุณชื่นชอบ  รวมทั้งบัตรคอนเสิร์ต และของที่ระลึกจากศิลปินชื่อดัง  เพียงกด *647# โทรออก