แฟนเพลงมีเฮ คอนเสิร์ต กามิกาเซ่ เวฟ 2010 สรุปลงตัว

Home / ข่าววงการเพลง / แฟนเพลงมีเฮ คอนเสิร์ต กามิกาเซ่ เวฟ 2010 สรุปลงตัว

แฟนเพลงมีเฮ คอนเสิร์ต กามิกาเซ่ เวฟ 2010 สรุปลงตัว

หลังจากเจอโรคเลื่อนเพราะพิษการเมือง  จนทำให้คอนเสิร์ต “กามิกาเซ่ เวฟ 2010” คอนเสิร์ตที่รวมตัวศิลปินวัยรุ่นอันดับหนึ่ง  จากค่ายกามิกาเซ่  ในเครืออาร์เอสฯ จำนวน 41 ชีวิต นำทีมโดย โฟร์-มด,เค-โอทิค,เนโกะ-จัมพ์,เฟย์ ฟาง แก้ว,หวาย,มิล่า,มีน,พิม,จินนี่ และกามิกาเซ่  น้องใหม่อีกมากมาย  ต้องเลื่อนการแสดง ล่าสุดได้สรุปลงตัวแล้ว ว่าคอนเสิร์ต “กามิกาเซ่ เวฟ” 2010  จะมีขึ้นในวันที่ 26 มิถุนายน  2553  ที่อินดอร์สเตเดี้ยม หัวหมาก เวลาหนึ่งทุ่มตรง  อย่างแน่นอน  

 

 

 

 

โฟร์  ศกลรัตน์ วรอุไร  กล่าวว่า   “จากคราวที่แล้ว ที่เราต้องเลื่อนการเล่นคอนเสิร์ต “กามิกาเซ่ เวฟ” 2010  ออกไป เพราะสถานการณ์บ้านเมืองไม่ปกติ แต่ตอนนี้เรามีข่าวดีสำหรับแฟนเพลงที่ซื้อบัตร และอยากชมโชว์ของพวกเราแล้วนะคะ  เพราะได้สรุปลงตัวแล้วว่า วันที่คอนเสิร์ตจะเกิดขึ้นนั้น ตกลงเป็นวันที่  26 มิถุนายน เวลาหนึ่งทุ่มตรง  ส่วนสถานที่ยังคงเหมือนเดิมเป็นที่อินดอร์สเตเดี้ยม  หัวหมาก  และโฟร์ อยากบอกแฟน ๆ ที่ตั้งตารอคอยคอนเสิร์ตของเราว่ารับรองว่าคอนเสิร์ตครั้งนี้จะไม่ทำให้ผิดหวังอย่างแน่นอน  เพราะระหว่างนี้พวกเรากามิกาเซ่ ทั้งรุ่นเก่าและรุ่นใหม่ ต่างเคลียร์คิวเพื่อซ้อมร้อง เต้น  อย่างเต็มที่  เพื่อให้โชว์สมบูรณ์แบบที่สุด  จากนี้ยังมีเซอร์ไพร์สมากมาย  สำหรับของโฟร์-มด  นอกจากเพลงในอัลบั้มชุดใหม่ ยังมีความพิเศษมีศิลปินดูโอ ที่แฟน ๆ ชื่นชอบมาร่วมโชว์กับพวกเราด้วย รับรองว่าเด็ดสุด ๆ  อย่าพลาดคอนเสิร์ตของพวกเราในครั้งนี้นะคะ”

 

 

 

 

 

 

 

 

 

หากใครยังไม่มีบัตร สามารถซื้อบัตรราคา 2,000, 1,200, 800 และ 600 บาท ได้แล้วตั้งแต่วันนี้ ที่ THAITICKETMAJOR และติดตามข้อมูลคอนเสิร์ตอย่างใกล้ชิด ได้ที่ www.ilovekamikaze.com เตรียมพร้อมรับความแรง จากคลื่นความลับคราวนี้พร้อมกัน ยกค่าย KAMIKAZE

 

 

 

 

ที่มาจาก

 

 

 

Facebook Musicmthai  ร่วมเป็นแฟน มิวสิคเอ็มไทย บน Facebook กันได้แล้ว คลิกที่นี่

Music Store แหล่งรวมความสุขด้วยเสียงเพลง คุณสามารถดาวน์โหลดเพลงฮิตได้ทั้ง Fullsong และ Truetone จากศิลปินที่กำลังได้รับความนิยมได้ตลอด 24 ชั่วโมง ลุ้น!รับ CD เพลงพร้อมลายเซ็นจากศิลปินที่คุณชื่นชอบ  รวมทั้งบัตรคอนเสิร์ต และของที่ระลึกจากศิลปินชื่อดัง  เพียงกด *647# โทรออก