แบล็ค แจ็ค ควง นัตตี้ – ซี

Home / ข่าววงการเพลง / แบล็ค แจ็ค ควง นัตตี้ – ซี

แบล็ค แจ็ค ควง นัตตี้ – ซี

เรียกได้ว่ากระแสเพลงฮอตฮิตติดใจแฟนเพลงตั้งแต่ซิงเกิ้ลเปิดตัวแรกเพลง “Love Me If U Can” , “เลอะเลือน” และเพลง “ดิ้นล้น” ที่ได้รับการตอบรับจากแฟน ๆ เป็นอย่างดี  โดยหลังจากที่ไปเดินสายพบกับแฟนเพลงมาทั่วประเทศแล้ว ได้รับการต้อนรับอย่างอุ่นหนาฝาคั่ง จนมีเสียงเรียกร้องให้ไปทัวร์ทั่วประเทศอีกครั้ง ทำเอาหนุ่ม “แจ็ค”  ออกอาการดีใจสุด ๆ และไม่รอช้ารีบเคลียร์คิวจัดทัวร์เดินสาย 4 ภาคกันเลย  แถมงานนี้ยังพาศิลปินร่วมค่าย ทั้ง “นัตตี้”, “ซี”,และ  “เมริสซ่า” ไปบุกถึงโรงเรียนดัง ๆ ในแต่ละภาคเลยทีเดียว  โดยเริ่มที่ภาคเหนือ  แต่จะเป็นวันไหน มีเซอร์ไพร์สอะไรบ้างนั้น  ไปฟังจากเจ้าตัวกันเลย 

 

 

 

 

“ครับ  ตอนแรกที่รู้ว่ามีแฟน ๆ อยากจะให้ไปทัวร์ Meet and Greet กันอีกครั้ง  หลังจากที่ไปทัวร์กันมาแล้วหนึ่งรอบ  ก็รู้สึกดีใจและมีกำลังใจในการทำงานมาก ๆ(ยิ้ม)  ที่แฟน ๆ ทุกคนให้การตอบรับในการทำงานเพลงเดี่ยวครั้งแรกของผม แถมยังขอเพลง“เลอะเลือน” และเพลง “ดิ้นล้น” ให้เข้าไปอยู่ในชาร์ตอันดับหนึ่งที่คลื่นวิทยุอีกด้วย  และในการเดินสายทัวร์ 4 ภาครอบสองของผมก็จะเป็น “สคูลทัวร์”  ก็ขอพาศิลปินร่วมค่ายอาร์เอสฯ อย่าง “นัตตี้”, “ซี”,และ “เมริสซ่า” มาร่วมกันสร้างสีสันความบันเทิงให้กับแฟน ๆ กันถึงที่โรงเรียนเลยครับ   ซึ่งจะเริ่มกันที่ภาคเหนือเป็นที่แรก  ในวันที่ 26 พฤษภาคมนี้  ที่โรงเรียนจุฬาภรณ์ราชวิทยาลัย  จังหวัดพิษณุโลก และวันที่ 27 พฤษภาคม พบกันได้ ที่โรงเรียนวชิรวิทย์  จังหวัดเชียงใหม่ ซึ่งผมและเพื่อน ๆ ศิลปินได้เตรียมโชว์เซอร์ไพร์สแฟน ๆ ในวันนั้นด้วย ไม่ว่าจะเป็นโชว์ที่แต่ละคนก็ฝึกซ้อมกันอย่างเต็มที่  อย่าง “แจ็ค” เองก็เตรียมเพลงซิงเกิ้ลใหม่    “ลืมตัว” ที่จะนำไปร้องโชว์ให้แฟน ๆ ได้ฟังกันครั้งแรก  อย่างไงก็อย่าลืมไปซ้อมเพลงของพวกเราและมาร่วมให้กำลังใจและร้องเพลงไปพร้อม ๆ กันกับพวกเราด้วย ซึ่งรับรองว่าแฟน ๆ ทุกคนได้รับความประทับใจกลับไปแน่นอน  ส่วนแฟนเพลงที่ภาคอื่นๆก็อดใจรอแป๊ป อีกไม่นานได้เจอกันอย่างใกล้ชิดแน่นอนครับ  แต่จะเป็นวันไหนนั้นอยากให้ติดตามกัน  ขอบคุณครับ”

 

 

 

 

 

 

 

ที่มาจาก

 

 

 

Facebook Musicmthai  ร่วมเป็นแฟน มิวสิคเอ็มไทย บน Facebook กันได้แล้ว คลิกที่นี่

Music Store แหล่งรวมความสุขด้วยเสียงเพลง คุณสามารถดาวน์โหลดเพลงฮิตได้ทั้ง Fullsong และ Truetone จากศิลปินที่กำลังได้รับความนิยมได้ตลอด 24 ชั่วโมง ลุ้น!รับ CD เพลงพร้อมลายเซ็นจากศิลปินที่คุณชื่นชอบ  รวมทั้งบัตรคอนเสิร์ต และของที่ระลึกจากศิลปินชื่อดัง  เพียงกด *647# โทรออก