วงภารต้าส่งมิวสิควีดีโอเพลงฮัทช่า เอาใจขาซิ่ง

Home / ข่าววงการเพลง / วงภารต้าส่งมิวสิควีดีโอเพลงฮัทช่า เอาใจขาซิ่ง

วงภารต้าส่งมิวสิควีดีโอเพลงฮัทช่า เอาใจขาซิ่ง

หลังจากได้ปล่อยซิงเกิล “ฮัทช่า!” ออกมาเอาใจขาร๊อคแล้วนั้น วงภารต้าเลยไม่รอช้า รีบปล่อยมิวสิควีดีโอเพลงฮัทช่าออกมาให้ได้ชมกัน โดยเป็นมิวสิควีดีโอที่สมกับคำว่า ฮัทช่า! จริงๆ เพราะด้วยเนื้อหาของเพลง บวกกับทำนองที่มีกลิ่นอายของอินเดียอยู่แล้ว จึงทำให้มิวสิควีดีโอมีความเป็นอินเดียชัดเจนมากขึ้น แถมยังเป็นแนว Animation อีกด้วย นอกจากเพลง ฮัทช่า! ได้เข้าไปกระแทกหัวใจของขาร๊อคแล้ว มิวสิควีดีโอเพลงนี้ก็ยังเอาใจขาซิ่งอีกเช่นเดียวกัน โดยเนื้อหาเรื่องราวของมิวสิควีดีโอเพลงนี้ พระเอกของเรื่องจะขับมอเตอร์ไซด์ฝ่าฟันอุปสรรคต่างๆมากมาย เพื่อที่จะไปรับผู้หญิงที่รออยู่ที่ทัชมาฮาล และยังพิเศษไปกว่านั้นพระเอกมิวสิควีดีโอเพลงนี้เป็นตัวการ์ตูนเอนิเมชั่น พร้อมทั้งฉากและภาพที่ทำได้อย่างสมจริง มิวสิควีดีโอเพลงนี้ก็ยังได้น้องของขวัญ ศิลปินในค่ายที่มาร่วม Feat. ในเพลง ฮัทช่า! มาร่วมแสดงอีกด้วย

 

 

 

 

 

“ตื่นเต้นกับเอ็มวีตัวแรกมากครับ ก่อนมาถ่ายทำเอ็มวี พวกเราได้ไปฝึก Acting เพื่อนำมาใช้ในการถ่ายทำเอ็มวีด้วยครับ แล้วพอกลับบ้านไปก็ฝึกฝนหน้ากระจกทุกวัน ที่ต้องฝึกหนักขนาดนี้เพราะพวกเราอยากให้เอ็มวีนี้ออกมาให้ดีที่สุดครับ ส่วนเอ็มวีตัวนี้ก็จะมีกลิ่นอายของอินเดียให้เข้ากับสไตล์ของเพลงพวกเราด้วยครับ ยังไงก็ติดตามเอ็มวีเพลง ฮัทช่า!ของเราด้วยนะครับ หากใครอยากรู้จักกับพวกเรามากกว่านี้ก็ติดตามกันได้ที่ www.folk.co.th/entetainment หรือพูดคุยกับพวกเราได้ที่ http://parata-band.hi5.com” ภารต้า กล่าว

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

ที่มาจาก

 

 

 

Facebook Musicmthai  ร่วมเป็นแฟน มิวสิคเอ็มไทย บน Facebook กันได้แล้ว คลิกที่นี่

 

Music Store แหล่งรวมความสุขด้วยเสียงเพลง คุณสามารถดาวน์โหลดเพลงฮิตได้ทั้ง Fullsong และ Truetone จากศิลปินที่กำลังได้รับความนิยมได้ตลอด 24 ชั่วโมง ลุ้น!รับ CD เพลงพร้อมลายเซ็นจากศิลปินที่คุณชื่นชอบ  รวมทั้งบัตรคอนเสิร์ต และของที่ระลึกจากศิลปินชื่อดัง  เพียงกด *647# โทรออก