24 เพลงเพราะ จาก 5 โปรเจคในความทรงจำ

Home / ข่าววงการเพลง / 24 เพลงเพราะ จาก 5 โปรเจคในความทรงจำ

24 เพลงเพราะ จาก 5 โปรเจคในความทรงจำ

Beautiful Moment ความงามของดนตรี และ บทเพลง ในช่วงของความทรงจำจาก 5 โปรเจคใหญ่ของ แกรมมี่  ปลุกความงามในอดีต ด้วยดนตรีเรียบเรียงใหม่ ฟังเพราะทั้งอัลบั้ม Concept เป็นการนำเพลงฮิตจากโปรเจคพิเศษ ทั้งหมด 5 โปรเจคยักษ์ในอดีตของ GMM Grammy  มารวบรวม และเรียบเรียงดนตรีใหม่หลายสไตล์ จากสุดยอดฝีมือโปรดิวเซอร์ อ้อม ชุมพล สุปัญโญ  จักรวาร เสาธงยุติธรรม (หนึ่ง) และ โปรดิวเซอร์ชาวอิตาเลี่ยน Mauro Iuliano ที่ต่างรับผิดชอบถ่ายทอดและเรียบเรียงดนตรีสไตล์ใหม่ ให้กับ 24 เพลงฮิต จาก 5 โปรเจคยักษ์ที่เป็นความทรงจำของหลายคน จนถึงวันนี้

 

 

 

 

 

ซน   งานดนตรี 10 ปี แกรมมี่ ที่นำเอาเพลงฮิต ในรอบ 10 ปีแรก มา Cover เป็นครั้งแรกโดยนักร้องรุ่นใหญ่ ที่ร่วมบุกเบิกวงการเพลงสตริงให้กับเมืองไทย เพื่อฉลองวาระครบรอบ 10 ปี แกรมมี่ ยิ่งใกล้ยิ่งเจ็บ  นูโว  สรุปว่า…บ้า   ธงไชย แมคอินไตย์(เบิร์ด)  ด้วยรักและผูกพัน  ใหม่ เจริญปุระ แผลในใจ สุรสีห์ อิทธิกุล  ฝังไว้ในผืนดิน  ศรัณย่า ส่งเสริมสวัสดิ์ ไม่เป็นไรเลย มาช่า วัฒนพานิช

 

 

6 2 12 อัลบั้มที่แจ้งเกิด นักร้องดาวรุ่งหน้าใหม่ นัท มีเรีย  ในช่วงเริ่มต้นทศวรรษที่ 2 ของ GMM Grammy กับแนวดนตรี  POP dance อาทิ แล้วมารักกันต่อ  คริสติน่า อากีล่าร์  รักกันเลย  ปฏิภาณ ปฐวีกานต์(มอส)  คนแบบฉัน  ทาทา ยัง  จากเพื่อนคนหนึ่ง  นัท มีเรีย  ทุกนาทีให้เธอ   U.H.T.

 

ขนนกกับดอกไม้  อัลบั้ม Cover และ Duet ครั้งแรกของ เบิร์ด ธงไชย แมคอินไตย์ ที่เป็นการพบกับ 5 นักร้องสาวซุปเปอร์สตาร์ในช่วงเวลานั้น มาช่า ติ๊นา แอม ศรัณย่า และใหม่ เจริญปุระ  รักเธอเสมอ  เบิร์ด;คริสติน่า อากีล่าร์ ฝากฟ้าทะเลฝัน เบิร์ด;มาช่า วัฒนพานิช  เพียงแค่ใจเรารักกัน  เบิร์ด;ศรัณย่า ส่งเสริมสวัสดิ์  อาจจะเป็นคนนี้  เบิร์ด;เสาวลักษณ์ ลีละบุตร 

 

 

 

Seven ปรากฎการณ์ 7 นักร้องสาวคุณภาพรวมตัวกันทำโปรเจคพิเศษ เพลงใหม่ที่มีคอนเซ็ปเกี่ยวกับมุมมองความรักของผู้หญิง 7 แบบ7 สไตล์ นัท มีเรีย นิโคล อุ๊ หฤทัย แอม ใหม่ มาช่า ตอง ภัครมัย   ความรักทั้งเจ็ด  SEVEN ฉันไม่เป็นไร  นิโคล เทริโอ; อุ๊  หฤทัย อ่อนไหว นัท มีเรีย

 

 

ดอกไม้กับแจกัน   ใหม่ เจริญปุระ  อกหักใช่ไหม   ตอง(ภัครมัย  โปตระนันทน์)  กลับมาหาเพื่อน   แอม; ใหม่ ; มาช่า   

 

Teen 8 Grade A โปรเจค นักร้องวัยรุ่นหน้าใหม่ young generation ในยุคนั้น กับอัลบั้มเพลง Pop Dance และเป็นอัลบั้มที่  สร้างดาวดวงใหม่ให้กับวงการมากมายอาทิ เวย์ (ไทเทเนียม) เต๊ะ ศตวรรษ เจนนี่เฟอร์ ในอัลบั้มนี้นอกจากเพลงสนุกๆ สุดฮิตแล้ว เพลงช้าที่อยู่ในอัลบั้มก็ดังอยู่หลายเพลง อาทิ เพื่อนเท่านั้น  ฝากไว้ได้ไหม  ถึงเธอ  ขอบคุณเป็นเพราะเธอ

 

 

 

โหลดเพลงฮิตที่เคยประทับใจ กด *123 1515 ช่วงเวลาเหล่านั้นของคุณจะกลับมา

อัลบั้ม GMM Grammy Beautiful Moment

นักร้อง Various Artist

สังกัด  Livin’ G

แนวเพลง Easy Listening

จำนวนเพลง  24 เพลง

วันวาง  CD 31 พฤษภาคม 2010

VCD ปลายเดือน มิถุนายน

 

 

 

 

ที่มาจาก  
 

 

 

 

 

Facebook Musicmthai  ร่วมเป็นแฟน มิวสิคเอ็มไทย บน Facebook กันได้แล้ว คลิกที่นี่

Music Store แหล่งรวมความสุขด้วยเสียงเพลง คุณสามารถดาวน์โหลดเพลงฮิตได้ทั้ง Fullsong และ Truetone จากศิลปินที่กำลังได้รับความนิยมได้ตลอด 24 ชั่วโมง ลุ้น!รับ CD เพลงพร้อมลายเซ็นจากศิลปินที่คุณชื่นชอบ  รวมทั้งบัตรคอนเสิร์ต และของที่ระลึกจากศิลปินชื่อดัง  เพียงกด *647# โทรออก