ฟลุค C-QUINT เจอพิษเศรษฐกิจ ร้านแว่นตาขาดทุนยับกว่า 10 ล้าน

Home / ข่าววงการเพลง / ฟลุค C-QUINT เจอพิษเศรษฐกิจ ร้านแว่นตาขาดทุนยับกว่า 10 ล้าน

ฟลุค C-QUINT เจอพิษเศรษฐกิจ ร้านแว่นตาขาดทุนยับกว่า 10 ล้าน

เจอพิษการเมืองเล่นงานจนอ่วมไปอีกคน สำหรับ ถือเป็นนักร้องหนุ่มคิวทองอีกคนหนึ่ง สำหรับ “ฟลุค-จิระ ด่านบวนเกียรติ” หรือ “ฟลุค ซี-ควินท์” พิธีกรรายการ “ม.แก๊งค์” ของ บริษัท ย๊าค จำกัด ในเครือ อาร์เอสฯ ซึ่ง ออกอากาศทุกวันอาทิตย์ เวลา 10.30 น. ทาง โมเดิร์นไนน์ทีวี หลังจากมีการะประชุมและปิดเส้นทางธุรกิจเส้นราชประสงค์ เพราะ “นายฟลุค” ต้องปิดร้านแว่นตาไปทั้งหมด 4 สาขาทั้ง สยามพารากอน, สยามสแควร์ ซอย 4 , เซ็นทรัลเวิล์ด และ เกษรพลาซ่า ทำให้ขาดทุนไปกว่า 10 ล้านบาท ซึ่งเจ้าตัวเผยถึงนี้ว่า

 

 

 

“สำหรับเหตุการณ์ที่ผ่านส่วนตัวผมและครอบครัวค่อนข้างที่จะได้รับผลกระทบอย่างมาก เพราะว่าที่บ้านมีร้าน“Infinte Gallery”  ในสยามพารากอนและแบรนด์อื่นๆ ในบริเวณนี้อีกทั้งหมด  3 แห่ง สรุปแล้วต้องปิดร้านไปหมด 4 ร้าน ทำให้ขาดทุนไปกว่า 10 ล้าบาทน ผมเองเข้าใจและยอมรับกับเหตุการณ์ที่เกิดขึ้น เพราะมันเป็นเรื่องที่หลีกเลี่ยงไม่ได้ แต่เหตุการณ์ครั้งนี้ก็ส่งผลกระทบกับเรามาก เพราะการทำธุรกิจต้องใช้เงินหมุนเวียนตลอด ก็เลยทำให้ขาดเงินหมุนเวียน ผมก็ต้องหาทางออก มานั่งคุยกับครอบครัวว่าจะทำยังไงดี โดยที่ผ่านมาผมก็ต้องนำแว่นตาจากทั้งหมด 4 ร้านในบริเวณถนนราชประสงค์ไปขายลดราคาในสาขาอื่นๆ ซึ่งก็ช่วยให้มีเงินหมุนเวียนเข้ามาบ้าง แต่ก็ทำให้ขาดทุนอยู่ดี ล่าสุดผมกับพี่สาวซึ่งดูแลร้าน “Infinte Gallery  ที่สยามพารากอนก็คิดกันว่าต้องระบายสต๊อกแว่นตาที่มีอยู่ในร้านออกให้หมด ก็เลยจะลดกระหน่ำสูงสุด 50% ซึ่งปกติร้านที่สยามพารากอนจะลดได้ไม่เยอะ เพราะค่าที่ก็แพง อีกอย่างหนึ่งแว่นตาที่สยามพารากอนก็จะแบรนด์ไฮเอนด์ซึ่งจะลดราคาได้เต็มที่แค่ 5 % เท่านั้น แต่ครั้งนี้เป็นครั้งแรกที่เรายอดลดราคาแบบต้องทำใจขาดทุน เพื่อจะต้องนำเงินมาหยุดเวียน ใครที่อยากได้แว่นสวยๆ ราคาไม่แพงก็แวะมาซื้อหากันได้นะครับ ที่ร้าน “Infinte Gallery  ชั้น 2 สยามพารากอน เปิดให้บริการ: ทุกวัน ตามเวลาห้างเปิดเบอร์โทร: 02-658-4604-6 นะครับ”

 

 

 

 

 

ที่มาจาก

 

 

 

Facebook Musicmthai  ร่วมเป็นแฟน มิวสิคเอ็มไทย บน Facebook กันได้แล้ว คลิกที่นี่

Music Store แหล่งรวมความสุขด้วยเสียงเพลง คุณสามารถดาวน์โหลดเพลงฮิตได้ทั้ง Fullsong และ Truetone จากศิลปินที่กำลังได้รับความนิยมได้ตลอด 24 ชั่วโมง ลุ้น!รับ CD เพลงพร้อมลายเซ็นจากศิลปินที่คุณชื่นชอบ  รวมทั้งบัตรคอนเสิร์ต และของที่ระลึกจากศิลปินชื่อดัง  เพียงกด *647# โทรออก