เอิร์น เดอะสตาร์ พาแฟนคลับ

Home / ข่าววงการเพลง / เอิร์น เดอะสตาร์ พาแฟนคลับ

เอิร์น เดอะสตาร์ พาแฟนคลับ

ในช่วงที่สถานการณ์บ้านเมืองที่ตึงเครียด เอิร์น เดอะสตาร์ เจ้าของผลงานเพลง “คำขอจากว่าที่คนถูกทิ้ง” ขอสวนกระแสชวนแฟนเพลง แฟนคลับผู้โชคดีจากทางเว็ปไซด์ earnieclub.com กับคอนเซ็ปต์ที่ว่า “บ้านของเอิร์น บ้านของเรา” ตะลุยเที่ยวแบบสนุกสุดเหวี่ยง แบบหลุดโลก ที่สวนสนุกดรีมเวิลด์ งานนี้มีผู้โชคดีไปร่วมสนุกด้วยกันทั้งสิ้น 15 ชีวิต ที่ต่างก็พร้อมผจญภัยไปกับทริปนี้กันอย่างสนุกสนาน

 

 

 

 

 

บรรยากาศเริ่มตั้งแต่เวลา เที่ยงวัน แฟนคลับนัดรวมตัวกันที่หน้าสวนสนุก เพื่อมารอคอยศิลปินที่ตนเองชื่นชอบอย่าง เอิร์น เดอะสตาร์ รออยู่ได้สักพัก ศิลปินในดวงใจก็มาถึงพร้อมกับรอยยิ้มอันแสนหวาน แถม สาวเอิร์น ยังพกของติดไม้ติดมืออย่าง เข็มกลัดคำขอจากว่าที่คนถูกทิ้ง และ พวงกุญแจ มามอบให้กับแฟนคลับด้วย ดดยเอิร์น อาสา ติดเข็มกลัดให้กับแฟนคลับด้วยตัวเอง ก่อนที่ทั้งหมดจะพากันตบเท้าเข้าสวนสนุก ที่แรกที่เอิร์น พาไป คือ การพาไปเที่ยวชม ภูมิประเทศตามทวีปต่างๆ ทั้งป่าเขตร้อน , โรแมนติก ยุโรป , ออสเตรเลีย เป็นต้น ต่อด้วยการเล่นเครื่องเล่นแรกเพื่อเป็นการเรียกน้ำย่อย เจ้าหนูลมกรด เจ้าหน้าที่ก็ใจดีพอรู้ว่าเอิร์น เดอะสตาร์มาก็แถมให้สัก 4 รอบ ทำเอาเอิร์น และ แฟนคลับต่างก็มึนไปตามๆ กัน ต่อด้วยการปาโป่ง , เข้าบ้านผีสิง , เมืองหิมะ ที่ทุกคนบอกเป็นเสียงเดียวกันว่า “หนาวมาก” , ซุปเปอร์สแปลซ , แกรนด์แคนยอน , รถบั๊ม ฯลฯ ทำเอาหอบกันไปตามๆ กัน

 

 

โดยกิจกรรมในครั้งนี้ เกิดขึ้นได้จากความร่วมมือ ร่วมใจ ความที่เป็นครอบครัวเดียวกัน ความเป็นกันเอง ความน่ารักของศิลปินที่มีให้ต่อบรรดาแฟนคลับ สามารถติดตามดูความสนุกสนานได้แบบเต็มๆ ทางช่องแฟน-ทีวี ในวันเสาร์ที่ 5 มิถุนายนนี้ ห้ามพลาดกันเด้อ

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

ที่มาจาก  
 

 

 

 

Facebook Musicmthai  ร่วมเป็นแฟน มิวสิคเอ็มไทย บน Facebook กันได้แล้ว คลิกที่นี่

ลูกทุ่งท็อปฮิต รับฟรีเสียงเรียกเข้าเพลงลูกทุ่งอิตจากศิลปินลูกทุ่งชื่อดัง ได้ร่วมสนุกรับ CD พร้อมลายเซ็น และของที่ระลึกจากศิลปินแบบง่ายๆไม่ยุ่งยาก กด*614#โทรออก