เสก-โลโซ ชวนนักร้องสาว ดา-เอ็นโดรฟิน

Home / ข่าววงการเพลง / เสก-โลโซ ชวนนักร้องสาว ดา-เอ็นโดรฟิน

เสก-โลโซ ชวนนักร้องสาว ดา-เอ็นโดรฟิน

ปล่อยให้ทายกันมานานสำหรับนักร้องสาวคนแรกที่จะโดดมาดวลไมค์กับร็อกเกอร์เบอร์หนึ่งของเมืองไทยอย่าง “เสก-โลโซ” (เสกสรร ศุขพิมาย) ค่าย แกรมมี่ฯ ในอัลบั้มพิเศษชุดใหม่ “เสก PLUS (พลัส)” หลังเพิ่งเซอร์ไพร์สชวน “ขัน-ไทเทเนี่ยม” มาฟิเจอร์ริ่งในซิงเกิ้ลแรก “จ๋า” ไปแล้ว  ล่าสุดหวยเลยออกที่นักร้องสาวเสียงทรงพลัง “ดา-เอ็นโดรฟิน” (ธนิดา ธรรมวิมล” เป็นนักร้องสาวคนแรกที่เสกชวนมาร่วมกันดวลพลังเสียงชาวร็อกในเพลงเศร้าสุดซึ้งอย่าง “ไม่ใช่ฉันใช่ไหม” ซิงเกิ้ลที่สองของอัลบั้มที่เพิ่งส่งให้แฟนเพลงขาร็อกได้ฟังกันทางวิทยุกันแล้ว

 

 

 

 

 

โดย “เสก” เผยถึงเพลงนี้และสาเหตุที่เลือกดาว่า

 

“จริงๆความตั้งใจแรกเลยที่ผมเขียนเพลงนี้ขึ้นมาก็คืออยากโปรดิวซ์เพลงนี้ขึ้นมาและก็อยากหาคนร้องเพลงเพราะและได้อารมณ์ก็เลยคิดถึงน้องดาขึ้นมา เพราะน้องเค้าเป็นคนที่ร้องเพลงอะไรก็เพราะไปหมด เลยชวนน้องดาเค้ามาร่วมฟิเจอร์ริ่งเพลงนี้ที่ผมแต่งขึ้นมาใหม่ ซึ่งน้องเค้าก็ยินดีมาก และพอได้เพลงนี้ออกมามันเจ๋งมาก ยิ่งวันที่เข้าห้องอัดแล้วฟังน้องดามาร้องเพลงนี้สดๆนั้น พลังเสียงของดาเค้าได้อารมณ์ตีโจทย์เพลงที่ผมวางเอาไว้ได้ดีมากเลยครับ คิดว่าทุกคนน่าจะชอบ อยากให้ทุกคนลองฟังเพลงนี้ดูครับ”

 

 

ติดตามฟังเพลงซึ้ง “ไม่ใช่ฉันใช่ไหม” ครั้งแรกกับการดวลพลังเสียงร็อกระหว่าง “เสก-โลโซ” กับ “ดา – เอ็นโดรฟิน” จากอัลบั้มพิเศษ “เสก พลัส”ได้ ทางวิทยุคลื่น และเตรียมติดตามชมภาพมิวสิกวีดีโอได้ทางรายการแกรมมี่ฯ พร้อมกับดาวน์โหลดได้ที่WWW.GMEMBER.COM ได้แล้ววันนี้

 

 

 

 

 

 

 

ที่มาจาก  
 

 

 

 

Facebook Musicmthai  ร่วมเป็นแฟน มิวสิคเอ็มไทย บน Facebook กันได้แล้ว คลิกที่นี่

Music Store แหล่งรวมความสุขด้วยเสียงเพลง คุณสามารถดาวน์โหลดเพลงฮิตได้ทั้ง Fullsong และ Truetone จากศิลปินที่กำลังได้รับความนิยมได้ตลอด 24 ชั่วโมง ลุ้น!รับ CD เพลงพร้อมลายเซ็นจากศิลปินที่คุณชื่นชอบ  รวมทั้งบัตรคอนเสิร์ต และของที่ระลึกจากศิลปินชื่อดัง  เพียงกด *647# โทรออก