ซี้ด ชวนมันส์ริมหาดกับดนตรีบอสซาโนวา-สกา ใน The Seed Show 56

Home / ข่าววงการเพลง / ซี้ด ชวนมันส์ริมหาดกับดนตรีบอสซาโนวา-สกา ใน The Seed Show 56

ซี้ด ชวนมันส์ริมหาดกับดนตรีบอสซาโนวา-สกา ใน The Seed Show 56

คลื่นเมล็ดพันธุ์ใหม่ของคนวัยมันส์ ซี้ด 97.5 FM. เตรียมจัดงานเก๋เอาใจคนฟังแบบฟรี!! กับ “The Seed Show ครั้งที่ 56 ตอน หัวหิน ครื้นเครง บรรเลง BOSSKA (บอสกา)” คอนเสิร์ตใหญ่ที่จะระเบิดความครื้นเครงขึ้นที่ริมชายหาดหัวหิน จังหวัดประจวบคีรีขันธ์ ในบรรยากาศสุดชิคเคล้าเสียงดนตรีฟังสบายสไตล์บอสซ่า กับ “แคลอรี บลา บลา, เบล-สุพล, Basket Band (บาสเก็ต แบนด์), เคลิ้มสมาคม” และเต้นไปกับจังหวะมันส์ของดนตรีสกากับ “ทีโบน, Teddy Ska Band (เท็ดดี้ สกาแบนด์), Deep O Sea (ดิฟ โอ ซี), Gold Red (โกลด์ เรด) และ Ska Chance (สกาแช่นส์)” ชาวซี้ดทั่วประเทศเดินทางไปมันส์กลางชายหาดกับสองสไตล์ดนตรีผสมผสานกันได้อย่างลงตัวท่ามกลางเสียงคลื่นและลมทะเลเย็นๆ ได้  

 

 

 

 

 

 

 

ในวันเสาร์ที่ 29 พฤษภาคม 2553 ณ ริมชายหาด โรงแรมสปริงฟิลด์ บีช รีสอร์ท ชะอำ-หัวหิน ตั้งแต่เวลา 18.00 น.เป็นต้นไป ห้ามพลาด!! เพราะงานนี้เปิดให้เข้าชมกันแบบฟรีๆ ไม่มีการรับบัตร

 

 

 

 

 

 

 

ที่มาจาก 

 

 

 

Facebook Musicmthai  ร่วมเป็นแฟน มิวสิคเอ็มไทย บน Facebook กันได้แล้ว คลิกที่นี่

Music Store แหล่งรวมความสุขด้วยเสียงเพลง คุณสามารถดาวน์โหลดเพลงฮิตได้ทั้ง Fullsong และ Truetone จากศิลปินที่กำลังได้รับความนิยมได้ตลอด 24 ชั่วโมง ลุ้น!รับ CD เพลงพร้อมลายเซ็นจากศิลปินที่คุณชื่นชอบ  รวมทั้งบัตรคอนเสิร์ต และของที่ระลึกจากศิลปินชื่อดัง  เพียงกด *647# โทรออก