ศิลปิน เอเอฟ ผนึกกำลัง กรุงเทพมหานคร

Home / ข่าววงการเพลง / ศิลปิน เอเอฟ ผนึกกำลัง กรุงเทพมหานคร

ศิลปิน เอเอฟ ผนึกกำลัง กรุงเทพมหานคร

เมื่อเวลา 09.00 น. วันที่ 23 พ.ค. ม.ร.ว.สุขุมพันธุ์ บริพัตร ผู้ว่าราชการกรุงเทพมหานคร ร่วมด้วยศิลปินเอเอฟ นำโดย “นัททิว AF5-ณัฏฐ์ ทิวไผ่งาม” “ว่านAF2-ธนกฤต พานิชวิทย์ “ต้อลAF4-วันธงชัย อินทรวัตร” “กรีนAF5-อัษฎาพร สิริวัฒน์กุล” “กี๋AF5-ฐษชัย ชนะอรรถกาล” “หนิมAF5-คนึงพิมพ์ พรมกร” “พริ้งAF5-สมฤทัย พรหมจรรย์” “นุกนิกAF6-นันท์สินี นามวงค์” ฯลฯ และประชาชนกว่า 1,000 คน ได้ร่วมกันเข้าทำความสะอาดบริเวณถนนสีลม ถนนพระราม 4 ถนนราชดำริ ในโครงการ “บิ๊กคลินนิ่งเดย์” ในชื่อ “TOGETHER WE CAN รวมกัน เราทำได้” ซึ่ง กรุงเทพมหานคร เป็นเจ้าภาพจัดขึ้น โดยในช่วงเช้าศิลปินเอเอฟ “ว่านAF2” ได้เป็นต้นเสียงนำประชาชนกว่า 1,000 คน ร่วมกันร้องเพลงชาติไทย จากนั้น ม.ร.ว.สุขุมพันธุ์ ผู้ว่าฯ กทม.ได้นำประชาชนสักการะลานพระบรมรูปอนุสาวรีย์ ร.6 เพื่อความเป็นสิริมงคล ก่อนจะเริ่มลงมือทำความสะอาด โดยศิลปินเอเอฟทั้งหมด ได้รับมอบหมายให้ร่วมทำความสะอาดบริเวณถนนสีลมตลอดเส้นทาง

 

 

 

 

 

“นัททิวAF5”ณัฏฐ์ ทิวไผ่งาม กล่าวว่า “ผมรู้สึกตื้นตันใจอย่างบอกไม่ถูกที่ได้เห็นประชาชนต่างคนต่างที่มาแต่ทุกคนมาร่วมแรงร่วมใจกันทำความสะอาดกรุงเทพฯวันนี้ สิ่งที่ทำให้ประทับใจยิ่งไปกว่านั้น คือการได้เห็นชาวต่างชาติหลายๆคนมาร่วมจับไม้กวาดในวันนี้ด้วย นัทอยากให้คนกรุงเทพฯและทุกๆจังหวัดได้ออกมาร่วมแรงร่วมใจกันเพื่อให้ประเทศไทยกลับมาน่าอยู่ดังเดิม วันนี้เป็นเพียงจุดเริ่มต้นเล็กๆเท่านั้นครับ ผมอยากให้เรามาร่วมดูแลประเทศไทยกันทุกวันต่อจากนี้”

 

ด้าน  “กรีนAF5-อัษฎาพร สิริวัฒน์กุล” กล่าวว่า “การได้มาร่วมทำความสะอาดถนนสีลมในวันนี้ ทำให้รู้สึกมีความสุขอย่างบอกไม่ถูก แม้ว่าแดดจะแรง อากาศจะร้อน แต่กลับไม่รู้สึกเหนื่อยเลยค่ะ โดยเฉพาะเมื่อได้เห็นประชาชนคนไทยร่วมแรงร่วมใจกันในวันนี้ หนูเชื่อว่านอกเหนือจากการที่เรามาร่วมแรงร่วมใจทำความสะอาดกันในวันนี้แล้ว เหนือสิ่งอื่นใดนั่นคือการที่เราจะร่วมดูแลสภาพจิตใจของประชาชนทุกคนให้กลับมามีความสุขเหมือนเดิม เรามาช่วยกันนะคะ”

 

 

 

ที่มาจาก  
 

 

 

 

Facebook Musicmthai  ร่วมเป็นแฟน มิวสิคเอ็มไทย บน Facebook กันได้แล้ว คลิกที่นี่

Music Store แหล่งรวมความสุขด้วยเสียงเพลง คุณสามารถดาวน์โหลดเพลงฮิตได้ทั้ง Fullsong และ Truetone จากศิลปินที่กำลังได้รับความนิยมได้ตลอด 24 ชั่วโมง ลุ้น!รับ CD เพลงพร้อมลายเซ็นจากศิลปินที่คุณชื่นชอบ  รวมทั้งบัตรคอนเสิร์ต และของที่ระลึกจากศิลปินชื่อดัง  เพียงกด *647# โทรออก