หวังรอยยิ้มกลับมาสู่คนไทย

Home / ข่าววงการเพลง / หวังรอยยิ้มกลับมาสู่คนไทย

หวังรอยยิ้มกลับมาสู่คนไทย

“ปาน –  ธนพร แวกประยูร”  นำทัพศิลปิน บริษัท อาร์เอส จำกัด (มหาชน) ได้แก่ ฟิล์ม – รัฐภูมิ , วงโปงลางสะออน , ซีควินท์ , พริกไทย และ ไอน้ำ  เข้าร่วมโครงการพิเศษ ” ขอความสุข… คืนกลับมา” ซึ่งจัดโดย บมจ.อสมท และ รายการไนน์เอ็นเตอร์เทน เป็นการเชิญชวนให้คนบันเทิงร่วมร้องเพลง เพื่อกระตุ้นเตือนให้ทุกฝ่ายช่วยกันสร้างสรรค์ให้สังคมไทยกลับมาเป็น “สยามเมืองยิ้ม” เหมือนเดิม  ซึ่งงานนี้จัดแบบไม่มีค่าย ไม่มีสังกัด ไม่มีกรอบ โดยร่วมกันบันทึกเพลง “ขอความสุข..คืนกลับมา”  งานนี้คนบันเทิงตอบรับกันอย่างพร้อมเพรียงเป็นการแสดงพลังครั้งยิ่งใหญ่อีกครั้งหนึ่งเลยทีเดียว

 

 

 

 

 

โดย “ปาน ธนพร แวกประยูร”  เผยว่า “เป็นความร่วมมือ ร่วมใจครั้งยิ่งใหญ่ที่คนวงการบันเทิงรวมตัวกันสร้างสรรค์สิ่งดี ๆ ให้กับประเทศไทยของเรา  ในยามที่เกิดเหตุความแตกแยกและความวุ่นวาย  ซึ่งปานและชาวอาร์เอส รวมถึงดารา ศิลปินอีกหลายท่าน ไม่ว่าจะเป็น แอ๊ด คาราบาว , ทาทา ยัง , ป๋อ – ณัฐวุฒิ , แอน ทองประสม , อั้ม อธิชาติ , แพนเค้ก เขมนิจ ฯลฯ ซึ่งทุกคนก็ยินดีร่วมร้องและร่วมเป็นส่วนหนึ่งในมิวสิควีดีโอเพลง ‘ขอความสุข…คืนกลับมา’ โดยไม่แบ่งค่าย  แบ่งสังกัด ในการเข้าเป็นส่วนหนึ่งร่วมสร้างรอยยิ้มให้กับคนไทย  ทำให้ประเทศไทยกลับมาเป็นสยามเมืองยิ้มได้เหมือนเดิม  อย่างน้อยขอให้กระบอกเสียงเล็ก  ๆจากคนกลุ่มหนึ่งได้ร่วมจุดพลังความสงบ ความสามัคคี ครั้งยิ่งใหญ่ให้กลับคืนมาโดยเร็วค่ะ”

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

ที่มาจาก

 

 

 

Facebook Musicmthai  ร่วมเป็นแฟน มิวสิคเอ็มไทย บน Facebook กันได้แล้ว คลิกที่นี่

Music Store แหล่งรวมความสุขด้วยเสียงเพลง คุณสามารถดาวน์โหลดเพลงฮิตได้ทั้ง Fullsong และ Truetone จากศิลปินที่กำลังได้รับความนิยมได้ตลอด 24 ชั่วโมง ลุ้น!รับ CD เพลงพร้อมลายเซ็นจากศิลปินที่คุณชื่นชอบ  รวมทั้งบัตรคอนเสิร์ต และของที่ระลึกจากศิลปินชื่อดัง  เพียงกด *647# โทรออก