กามิกาเซ่ ส่งน้องใหม่ 3.2.1

Home / ข่าววงการเพลง / กามิกาเซ่ ส่งน้องใหม่ 3.2.1

กามิกาเซ่ ส่งน้องใหม่ 3.2.1

สำหรับค่าย  “กามิกาเซ่” ในเครืออาร์เอสฯ เรียกได้ว่าเป็นค่ายเพลงขวัญใจวัยทีนที่แฟน ๆ วัยรุ่นทั่วประเทศต่างยกให้เป็นค่ายเพลงขวัญใจวัยรุ่นอันดับ  1 ตัวจริง    รวมทั้งได้เปิดตัวไปแล้วกับสมาชิกน้องใหม่อีก 21 ชีวิต กับซิงเกิ้ลเปิดตัวเพลง “Kamikaze Wave” (กามิกาเซ่ เวฟ)  และล่าสุด ก็ได้ส่งน้องใหม่เบอร์แรกอย่างวง “3.2.1”(ทรี-ทู-วัน) มาประเดิมความมันส์  กับเพลงแนวสไตล์  “T-HOP”  (ที ฮอพ) ซึ่งวันนี้พวกเขาจะมาทำความรู้จักกับแฟน ๆ วัยทีนกันด้วยเพลงเปิดตัว “เขย่า” (Shake  it  ah) จะสนุกซาบซ่ากันขนาดไหนไปฟังจากพวกเขากันเลย  

 

 

 

 

 

 

“สวัสดีค่ะ  สำหรับพวกเรา “3.2.1”(ทรี-ทู-วัน) ก็เป็นสมาชิกน้องใหม่จากค่าย “กามิกาเซ่” ในเครือ อาร์เอสฯ  สำหรับในวงก็มีทั้งหมด 3 คน  ซึ่งก็จะประกอบไปด้วย “ป๊อปปี้” เองซึ่งเป็นผู้หญิงคนเดียว(ยิ้ม) และก็มีพี่ชายอีก 2 คน พี่ “กวิน” และพี่ “T.J.”(ทีเจ) ส่วนเพลงของพวกเราก็จะเป็นเพลงสไตล์ “T-HOP” (ที ฮอพ) ก็เป็นเพลงที่เป็นการผสมผสานกันระหว่างแนว “HIP  HOP” กับ “T-POP” คือมีการดึงเอาลูกเล่นในโคลงกลอนภาษาไทยมาประยุกษ์ใช้ให้เข้ากับดนตรีแนว“HIP  HOP” และมีการนำชื่อวง “3.2.1”(ทรี-ทู-วัน) มาเป็นลูกเล่นในเนื้อเพลง  ในสไตล์ของพวกเรา 3 คน 3 สไตล์ที่มารวมกันแบบลงตัว ส่วนเพลงแรกที่อยากแนะนำให้แฟน ๆ ได้ลองฟังกับเพลง “เขย่า” (Shake  it  ah) ซึ่งเป็นเพลงจังหวะสนุก ซ่า ๆ ที่จะมาชวนทุก ๆ คน  “เขย่า” พร้อมโยกร้องไปพร้อม ๆ กันกับพวกเรา สำหรับมิวสิกฯเพลงนี้  พวกเราก็ไปถ่ายทำกันที่สนามบีบีกัน อำเภอศรีราชา ซึ่งบรรยากาศในวันนั้นทุกคนเต็มที่สุด ๆ แม้ว่าอากาศในวันนั้นร้อนมาก ๆ แต่ทุกคนก็ไม่มีบ่น  ยังทำงานกันได้อย่างสนุกสนาน  ราบรื่น  ในมิวสิกฯก็จะเป็นการโชว์สเต็ปท์ท่าเต้นในแบบ “เขย่า” สไตล์ของพวกเรา 3 คน 3 สไตล์ ซึ่งก็อยากให้แฟน ๆ ทุกคนลองติดตามดูกันในรายการโทรทัศน์ในเครืออาร์เอส และทาง www.ilovekamikaze.com  สุดท้ายอย่าลืมเป็นกำลังใจให้กับพวกเรา “3.2.1”(ทรี-ทู-วัน) น้องใหม่ค่าย “กามิกาเซ่” ในเครือ อาร์เอส ฯ ด้วยนะคะ  ขอบคุณค่ะ”   

 

 

 

 

 

 

 

ที่มาจาก 

Kamikaze

 

 

 

Facebook Musicmthai  ร่วมเป็นแฟน มิวสิคเอ็มไทย บน Facebook กันได้แล้ว คลิกที่นี่

Music Store แหล่งรวมความสุขด้วยเสียงเพลง คุณสามารถดาวน์โหลดเพลงฮิตได้ทั้ง Fullsong และ Truetone จากศิลปินที่กำลังได้รับความนิยมได้ตลอด 24 ชั่วโมง ลุ้น!รับ CD เพลงพร้อมลายเซ็นจากศิลปินที่คุณชื่นชอบ  รวมทั้งบัตรคอนเสิร์ต และของที่ระลึกจากศิลปินชื่อดัง  เพียงกด *647# โทรออก