รวมศิลปินค่าย Folk Entertainment เยี่ยมวิทยุ ภาคตะวันออก

Home / ข่าววงการเพลง / รวมศิลปินค่าย Folk Entertainment เยี่ยมวิทยุ ภาคตะวันออก

รวมศิลปินค่าย Folk Entertainment เยี่ยมวิทยุ ภาคตะวันออก

 กลุ่มศิลปินหน้าใหม่จากค่าย Folk Entertainment “ปลา สุชยา”, “Brown Sugar” (บราวน์ ชูการ์) และ “Parata” (ภารต้า)  เดินหน้าเยี่ยมพี่ๆดีเจ พร้อมทั้งขอบคุณแฟนเพลง ชาวจังหวัดระยอง จันทบุรี และชลบุรี หลังจากปล่อยซิงเกิลให้แฟนๆได้ฟังกันมาตั้งแต่เมื่อต้นปีที่ผ่านมา
 

 

 

 

 

งานนี้เหล่าบรรดาศิลปินหน้าใหม่ จากค่ายน้องใหม่อย่าง Folk Entertainment เผยถึงความรู้สึกให้ฟังว่า “พวกเราศิลปินจากค่าย Folk Entertainment เรียกได้ว่าเหมายกค่ายกันเลยครับ ก็ได้มีโอกาสไปเยี่ยมพี่ๆดีเจ พร้อมทั้งสัมภาษณ์สด เมื่อ 13-14 พ.ค. ที่ผ่านมา พวกเราต้องขอขอบคุณพี่ๆดีเจทุกๆคลื่น และน้องๆแฟนเพลงที่ชื่นชอบเพลงของพวกเรา ที่โฟนอินเข้ามาร่วมพูดคุยกันแบบสดๆกับพวกเราด้วยนะครับ พวกเราวง “Parata” (ภารต้า) รวมถึงน้อง “ปลา สุชยา” และ “Brown Sugar” (บราวน์ ชูการ์) ดีใจมากครับที่เพื่อนๆชอบเพลงของพวกเรา และครั้งนี้น้องปลา ก็ได้มีซิงเกิลใหม่ล่าสุดอย่างเพลง “คำง่ายๆ”  ที่ได้พี่ “พี่โน้ต-เนติ ผ่องพุทธคุณ” ที่เคยฝากผลงานอย่างเพลงสักวันฉันจะดีพอ (บอดี้แสลม), รักคนมีเจ้าของ (ไอน้ำ) มาเขียนเนื้อให้ รวมถึงพวกเรา “Parata” (ภารต้า) ก็มีเอ็มวีเพลงฮัทช่า  Animation  และ เพลง Falling In Love (ตกหลุมรัก) จากน้องๆวง  “Brown Sugar” (บราวน์ ชูการ์) มาฝากเพื่อนๆช าวภาคตะวันออกเป็นที่แรกด้วยครับ แม้ว่าพวกเราจะเป็นศิลปินน้องใหม่ แต่ก ็ได้รับการต้อนรับอย่างอบอุ่นขนาดนี้ ยังไงพวกเราสัญญาว่าจะแวะไปเยี่ยมเยียนเพื่อนๆอีกอย่างแน่นอน” ศิลปินจากค่าย Folk Entertainment กล่าว

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Facebook Musicmthai  ร่วมเป็นแฟน มิวสิคเอ็มไทย บน Facebook กันได้แล้ว คลิกที่นี่

Music Store แหล่งรวมความสุขด้วยเสียงเพลง คุณสามารถดาวน์โหลดเพลงฮิตได้ทั้ง Fullsong และ Truetone จากศิลปินที่กำลังได้รับความนิยมได้ตลอด 24 ชั่วโมง ลุ้น!รับ CD เพลงพร้อมลายเซ็นจากศิลปินที่คุณชื่นชอบ  รวมทั้งบัตรคอนเสิร์ต และของที่ระลึกจากศิลปินชื่อดัง  เพียงกด *647# โทรออก