ทรู เอเอฟ 7 เปลี่ยนกลยุทธ์คัดเด็ก 15-25 ปี

Home / ข่าววงการเพลง / ทรู เอเอฟ 7 เปลี่ยนกลยุทธ์คัดเด็ก 15-25 ปี

ทรู เอเอฟ 7 เปลี่ยนกลยุทธ์คัดเด็ก 15-25 ปี

เริ่มต้นออกสตาร์ทเดินสายค้นหาหนุ่มสาวรุ่นใหม่ ที่จะมาเข้าร่วมปฏิบัติการล่าฝัน ทรู อคาเดมี แฟนเทเชีย ซีซั่น 7  ที่ปีนี้มีเซอร์ไพร์สเด็ด เปิดโอกาสให้หนุ่มสาววัยใสที่มีอายุตั้งแต่ 15-25 ปี ร่วมแจมตะลุยล่าฝันในรายการ งานนี้ครูรัก-ศรัทธา ศรัทธาทิพย์ หนึ่งในคณะกรรมการ ถึงกับออกปากการันตีว่า  ปีนี้หนุ่มสาววันใสก็มีดีไม่แพ้รุ่นพี่เหมือนกัน

 

 

 

 

โดย ครูรัก ศรัทธา กล่าวว่า 
“ความพิเศษของทรู เอเอฟ7 ปีนี้คือ รายการเปิดโอกาสให้เด็กๆ อายุตั้งแต่  15-25 ปี ได้เข้ามาร่วมล่าฝัน ซึ่งข้อดีก็คือเราได้เด็กที่ถือว่าสด ความใส และมีความเป็นธรรมชาติค่อนข้างเยอะ  เท่าที่เจอมาตอนออดิชั่นที่ภาคใต้   โฮ!! ต้องบอกเลยนะว่าไม่ธรรมดา  มีเด็กๆ อายุ 15-17 เข้าตาหลายคน น้องๆ เขาดูจริงใจ ซื่อๆ ไม่ประดิษฐ์  ไม่มีแพทเทิร์น เขาคิดยังไงก็แสดงออกมาอย่างนั้น บางคนมีการเตรียมพร้อมมาดีและมีความมุ่งมั่นทำออกมาได้ดีกว่ารุ่นพี่ที่โตกว่าอีก  ซึ่งถ้ามองในระยะยาวนับว่าเป็นเรื่องดี เพราะถ้าเด็กเข้ามาในรายการตอนอายุ 28  ช่วงเวลาการงานในวงการก็จะเหลือน้อยลง  พอหมดสัญญาไปอายุก็ 30 กว่า ช่องทางทำงานต่อไปมันก็ยาก  ซึ่งเด็กอายุ15 ข้อดีคือ  พวกเขามีเวลาในการพัฒนาตัวเอง ในการฝึกฝนค่อนข้างเยอะ  สามารถอยู่ในวงการบันเทิงได้นาน  มีเวลาในการค้นหาแนวทางหรือสไตล์ของตัวเองได้อีก  ปีนี้เราเน้นความเหมาะสมทั้งด้านบุคลิกภาพและทักษะในการร้องเพลง ไม่จำเป็นต้องเป็นตัวพ่อหรือตัวแม่มาพ่นไฟ  ขอแค่มีทักษะมาบ้าง  ร้องเพลงไม่เพี้ยน  ตั้งใจจริงที่อยากจะมาตามความฝันของตัวเอง รู้ว่าตัวเองชอบอะไร หรือ ถนัดด้านไหน แล้วทำออกมาให้ดีที่สุด  อย่ากลัวว่าอายุน้อยแล้วจะสู้คนอื่นไม่ได้  มันขึ้นอยู่กับความพร้อม การเตรียมตัวว่าคุณทุ่มเท จริงจังกับมันมากขนาดไหนต่างหาก  แค่นี้คุณก็จะสามารถเข้ามาล่าฝันในรายการได้  ซึ่งผมคิดว่าปีนี้ความสด ความใหม่  จะแตกต่างจากซีซั่นอื่นแน่นอน ”
   

 

 

 

หนุ่มสาวที่มีอายุตั้งแต่ 15-25 ปี   เตรียมหลักฐานการสมัครสำเนาบัตรประชาชน และรูปถ่ายขนาดโปสการ์ด หน้าตรง 1 รูป และขนาดเต็มตัว 1 รูป มาออดิชั่นด้วยตัวเองตามภาคต่างๆ   ได้ที่ ภาคอีสาน ในวันที่ 5-6 มิถุนายนนี้ ที่ โรงแรมพูลแมน ขอนแก่น ราชาออร์คิด  จ.ขอนแก่น // ภาคเหนือ วันที่12-13 มิถุนายนนี้ ที่ โรงแรมโลตัส ปางสวนแก้ว จ.เชียงใหม่และ     ปิดท้ายที่ภาคกลางในวันที่18-22 มิถุนายนนี้  ที่โรงภาพยนตร์ HOUSE RCA  

 

 

 

ที่มาจาก   
 

   

Facebook Musicmthai  ร่วมเป็นแฟน มิวสิคเอ็มไทย บน Facebook กันได้แล้ว คลิกที่นี่

 

Music Store แหล่งรวมความสุขด้วยเสียงเพลง คุณสามารถดาวน์โหลดเพลงฮิตได้ทั้ง Fullsong และ Truetone จากศิลปินที่กำลังได้รับความนิยมได้ตลอด 24 ชั่วโมง ลุ้น!รับ CD เพลงพร้อมลายเซ็นจากศิลปินที่คุณชื่นชอบ  รวมทั้งบัตรคอนเสิร์ต และของที่ระลึกจากศิลปินชื่อดัง  เพียงกด *647# โทรออก