แพลตทินั่ม พลิกวิกฤตให้เป็นโอกาส ฝ่าอุณหภูมิร้อนฉ่าของบ้านเมือง

Home / ข่าววงการเพลง / แพลตทินั่ม พลิกวิกฤตให้เป็นโอกาส ฝ่าอุณหภูมิร้อนฉ่าของบ้านเมือง

แพลตทินั่ม พลิกวิกฤตให้เป็นโอกาส ฝ่าอุณหภูมิร้อนฉ่าของบ้านเมือง

 “ค่ายแพลตทินั่ม” พลิกวิกฤตให้เป็นโอกาส โดยการฝ่าอุณหภูมิร้อนของเหตุการณ์บ้านเมืองในขณะนี้ จัดส่ง “มาย เนม อิส คิ้ม (My name is Kim)” ในรูปแบบวี.ซี.ดี. และดี.วี.ดี. ด้วยความสนุก – ซ่าครั้งใหม่ ไม่ซ้ำซากจำเจ กับศิลปินหญิงระดับคุณภาพของเมืองไทยอย่าง เจนนิเฟอร์ คิ้ม หนึ่งในศิลปินพลังเสียงคุณภาพแถวหน้าของเมืองไทย ที่ผู้ชม ผู้ฟังรอคอยผลงานชิ้นโบว์แดงของเธอ กับคอนเสิร์ตล่าสุด “มาย เนม อิส คิ้ม (My name is Kim)” ที่ได้เปิดการแสดงถึง 2 รอบด้วยกัน ภายใต้การผลิตของ  บริษัท ล้ำเส้น จำกัด  ซึ่งเป็นคอนเสิร์ตแรกที่ตัวเธอ และเพื่อน ๆ ได้รวมตัวกันก่อตั้งขึ้น  ภายใต้แนวคิด “คิดใหม่ – ไม่ซ้ำซาก”   ที่สำคัญ…ผู้ชม ผู้ฟัง ยังจะได้รับชม รับฟังเพลงใหม่  “ว้าเหว่”  ที่แต่งขึ้นเป็นพิเศษเพื่อคอนเสิร์ตนี้โดยเฉพาะ   ก็เพื่อให้ประชาชนได้ผ่อนคลายอารมณ์ในสถานการณ์ร้อนแรงเช่นนี้ 

 

 

 

 

ทั้งนี้…ตลอดระยะเวลากว่า 20 ปีบนเส้นทางของเสียงเพลง เจนนิเฟอร์ คิ้ม ได้สะสมประสบการณ์ในการร้อง และการแสดงบนเวทีมาอย่างโชกโชน จึงทำให้เธอมีความตั้งใจที่จะสร้างปรากฏการณ์ใหม่ให้เกิดขึ้นบนเวทีคอนเสิร์ต ในรูปแบบใหม่ ด้วยความหลากหลาย และบทเพลงใหม่ที่ร้องบนเวทีคอนเสิร์ตในครั้งนี้   คอนเสิร์ต มาย เนม อิส คิ้ม (My name is Kim)…ถือเป็นครั้งแรกในการทำคอนเสิร์ตของ เจนนิเฟอร์ คิ้ม ด้วยตนเอง และถือเป็นครั้งแรกของการให้เกียรติเป็นแขกรับเชิญบนเวทีคอนเสิร์ตของ เคน – ธีรเดช วงศ์พัวพันธ์ นอกจากนี้ยังมีอีกหลากหลายศิลปินที่ได้มาร่วมสร้างความสุขให้กับแฟน ๆ ไม่ว่าจะเป็น เสนาหอย , 2 พ่อลูกชวนชื่น พ่อดม และแจ๊ส ที่การันตีว่า เสียงฮาที่ไม่มีขาดตอน พร้อมด้วยการรวมพลังเสียงประสานที่คุณจะประทับใจ และที่ขาดไม่ได้ … เสียงแซกโซโฟนอันอบอุ่นของ โก้ มิสเตอร์แซ็กแมน ร่วมด้วยมือเปียโนแถวหน้าของเมืองไทย หนึ่ง จักรวาล , และเพื่อนๆ ที่มีฝีมืออย่าง Frank Herrgott , Janice Javier และน้องพ็อตเตอร์ เดอะ เทรนเนอร์

 

 

“คอนเสิร์ตในครั้งนี้ เป็นคอนเสิร์ตที่คิ้มตั้งใจทำมาก ๆ ค่ะ  ซึ่งทุกท่านจะได้พบกับการแสดงโชว์ในรูปแบบใหม่ ทั้งความหลากหลาย บทเพลงใหม่ที่ร้องบนเวทีคอนเสิร์ตในครั้งนี้อีกด้วย  แฟนเพลงของคิ้ม รับรองไม่ผิดหวังแน่นอนค่ะ”   นักร้องสาวเสียงคุณภาพกล่าว
จับจองเป็นเจ้าของความสนุก ซ่า เมามัน ไม่ซ้ำซากได้แล้ววันนี้  ตามแผงชั้นนำทั่วประเทศ

 

 

 

ที่มาจาก

 

 

 

Facebook Musicmthai  ร่วมเป็นแฟน มิวสิคเอ็มไทย บน Facebook กันได้แล้ว คลิกที่นี่

Music Store แหล่งรวมความสุขด้วยเสียงเพลง คุณสามารถดาวน์โหลดเพลงฮิตได้ทั้ง Fullsong และ Truetone จากศิลปินที่กำลังได้รับความนิยมได้ตลอด 24 ชั่วโมง ลุ้น!รับ CD เพลงพร้อมลายเซ็นจากศิลปินที่คุณชื่นชอบ  รวมทั้งบัตรคอนเสิร์ต และของที่ระลึกจากศิลปินชื่อดัง  เพียงกด *647# โทรออก