ขนมจีน – แบล็คแจ๊ค แทคทีม 4 สาว

Home / ข่าววงการเพลง / ขนมจีน – แบล็คแจ๊ค แทคทีม 4 สาว

ขนมจีน – แบล็คแจ๊ค แทคทีม 4 สาว

 สมกับเป็นเยาวชนคนรุ่นใหม่ในยุคนี้จริง ๆ สำหรับ ขนมจีน – กุลมาศ ลิมปวุฒิวรานนท์ ค่ายกามิกาเซ่ และ แจ๊ค – จารุพงศ์  กล้วยไม้งาม ศิลปิน บริษัท อาร์เอส จำกัด (มหาชน)  รวมพลังกับ 4 สาว ผู้หญิงถึงผู้หญิง ปุ้ย – พิมลวรรณ หุ่นทองคำ , ไก่ – มีสุข แจ้งมีสุข , นีน่า – กุลนัดดา ปัจฉิมสวัสดิ์ และ กาละแมร์ – พัชรศรี เบญจมาศ  ที่ได้รับเลือกเป็นพรีเซ็นเตอร์ร่วมรณรงค์ต่อต้านการสูบบุหรี่ จากกรมควบคุมโรค กระทรวงสาธารณสุข  โดยวันงดสูบบุหรี่โลก 31 พฤษภาคม ปีนี้รณรงค์ประเด็น “หญิงไทยฉลาด ไม่เป็นทาสตลาดบุหรี่”

 

 

 

 

“การได้ร่วมเป็นหนึ่งกระบอกเสียงรณรงค์ถึงโทษและพิษภัยของบุหรี่ถือว่าเป็นเรื่องที่น่าภูมิใจมากค่ะ เหมือนเป็นการรวมตัวกันบำเพ็ญประโยชน์ร่วมกันเพื่อสังคม  เพราะจากการสำรวจหลายปีที่ผ่านมา  ผู้หญิงมีอัตราการสูบบุหรี่เพิ่มมากขึ้น และ เฉลี่ยอายุในการติดบุหรี่ก็น้อยลงมากขึ้น ทำให้กลายเป็นกลุ่มเป้าหมายสำคัญที่ธุรกิจบุหรี่ให้ความสนใจ แต่รู้หรือไม่ว่าปัญหาแย่ ๆ อีกหลายอย่างกำลังจะตามมา ไม่ว่าจะเป็นโอกาสเสี่ยงต่อการเป็นโรคที่เกิดจากการสูบบุหรี่ผู้หญิงมีมากกว่าผู้ชาย ผู้หญิงถ้าติดบุหรี่แล้วก็เลิกยากกว่าผู้ชาย  สภาพผิวพรรณ ร่างกาย ก็เสื่อมเร็วอย่างเห็นได้ชัด ถ้าคุณรักตัวเองและคนรอบข้าง เลิกทำร้ายตัวเองตั้งแต่ตอนนี้ ขนมจีน พี่แจ๊ค และ พี่ ๆ 4 สาวผู้หญิงถึงผู้หญิง ขอเป็นกำลังใจให้กับทุกคนที่อยากเลิกสูบบุหรี่นะ” ขนมจีน เป็นตัวแทนกล่าว

 

 

 

ที่มาจาก

 

 

 

Facebook Musicmthai  ร่วมเป็นแฟน มิวสิคเอ็มไทย บน Facebook กันได้แล้ว คลิกที่นี่

Music Store แหล่งรวมความสุขด้วยเสียงเพลง คุณสามารถดาวน์โหลดเพลงฮิตได้ทั้ง Fullsong และ Truetone จากศิลปินที่กำลังได้รับความนิยมได้ตลอด 24 ชั่วโมง ลุ้น!รับ CD เพลงพร้อมลายเซ็นจากศิลปินที่คุณชื่นชอบ  รวมทั้งบัตรคอนเสิร์ต และของที่ระลึกจากศิลปินชื่อดัง  เพียงกด *647# โทรออก