โบว์ดี๊ด๊าควงแม็คท่องแดนใต้

Home / ข่าววงการเพลง / โบว์ดี๊ด๊าควงแม็คท่องแดนใต้

โบว์ดี๊ด๊าควงแม็คท่องแดนใต้

ถึงกับเก็บอาการไว้ไม่อยู่ เมื่อทันทีที่ได้รู้ว่าจะได้กลับไปเยือนถิ่นเกิดของคุณพ่อที่แดนใต้ งานนี้สาวมั่น แห่งบ้านทรู เอเอฟ5  โบว์  (สาวิตรี สุทธิชานนท์)  ออกอาการดี๊ด๊า แถมยังได้ควงแขนน้องชายสุดหล่อ แม็ค (วีรดนย์  หวังเจริญพร) ลงหาดใหญ่ ติวเข้มรุ่นน้องผู้สมัคร ทรู เอเอฟ 7  ที่กำลังเปิดรับสมัครเป็นภาคแรก เพื่อค้นหาตัวแทนภาคใต้เข้าร่วมในรายการเรียลลิตี้ 24 ชั่วโมง กับปฏิบัติการล่าฝัน  “ทรู อคาเดมี แฟนเทเชีย ซีซั่น7”

 

 

 

 

โบว์  กล่าวว่า

 

“ โบว์ดีใจมากเลยค่ะที่ได้รู้ว่าจะได้กลับไปใต้ ไปบ้านเกิดของคุณพ่อ เพราะคุณพ่อเป็นลูกหลานชาวใต้แท้ๆ    ยิ่งคราวนี้ได้ไปช่วยติวรุ่นน้องที่จะมาสมัครทรู เอเอฟ 7 ด้วยยิ่งตื่นเต้นไปกันใหญ่  รู้สึกว่าเร็วมากเลยค่ะ เหมือนเพิ่งผ่านไปเมื่อเร็วๆ นี้เอง  งานนี้คงเตรียมเอาประสบการณ์ที่ได้จากเวทีทรู เอเอฟ ไปเล่าให้รุ่นน้องฟัง  และเคล็ดลับในการเตรียมตัวจะทำยังไงให้คณะกรรมการสนใจเรา  วิธีลดความตื่นเต้น เพราะเวลาเจอหน้ากรรมการส่วนใหญ่จะสั่นกันหมด  โบว์ก็จะแนะนำให้ฝึกสมาธิ เตรียมตัวเตรียมใจให้พร้อม  พอเจอกรรมการก็ใส่ไปเต็มๆ  ไม่ต้องเกรงใจ เพราะมีเวลาค่อนข้างจำกัด มีอะไรเด็ดๆ ก็งัดออกมาเลยค่ะ  ล่องใต้คราวนี้โบว์ไม่ได้ไปคนเดียวนะคะ ยังควงน้องชายสุดหล่อน้องแม็คไปด้วยค่ะ  เพราะน้องแม็คเคยมีประสบการณ์จากการออดิชั่นที่ภาคใต้เมื่อปีที่ผ่านมา งานนี้แม็คคงช่วยถ่ายทอดประสบการณ์ตรงได้เป็นอย่างดี ก่อนไปน้องแม็คให้โบว์สอนแหลงใต้ตั้งหลายคำ เห็นบอกว่าจะเอาไว้คุยกับสาวใต้ไม่เบาเลยค่ะน้องคนนี้  แถมงานนี้โบว์ยังเตรียมเมนูเด็ดเอาไว้ให้แม็คชิม  ไม่วาจะเป็นแกงเหลือง คั่วกลิ้ง น้ำบูดู ฯลฯ  ยังไงต้องลองมาสมัครกันดูนะคะ  สำหรับคนมีไฟมีฝัน ลองมาออดิชั่นกันดูเยอะๆ มีความสามารถแล้วอย่าเก็บไว้คนเดียว โบว์กับแม็ครอเจอเพื่อนๆ อยู่นะคะ วันที่ 22-23 พฤษภาคมนี้ที่โรงแรมลี การ์เด้น พลาซ่า นะคะ ”

 

 

หนุ่มสาวที่มีอายุตั้งแต่ 15-25 ปี   เตรียมหลักฐานการสมัครสำเนาบัตรประชาชน และรูปถ่ายขนาดโปสการ์ด หน้าตรง 1 รูป และขนาดเต็มตัว 1 รูป มาออดิชั่นด้วยตัวเองได้ที่ โรงแรม ลี  การ์เด้น  พลาซ่า โฮเต็ล  หาดใหญ่  ในวันที่ 22-23 พฤษภาคมนี้ ตั้งแต่เวลา 09.00-17.00 น.  หรือ สามารถสมัครผ่านช่องทาง ออนไลน์ (OnlineAudition)   ได้ตั้งแต่วันนี้-31 พฤษภาคมนี้ โดยบันทึกความสามารถเป็นคลิปวีดีโอ ความยาวไม่เกิน 5 นาที

 

 

 

ที่มาจาก  
 

 

 

 

Facebook Musicmthai  ร่วมเป็นแฟน มิวสิคเอ็มไทย บน Facebook กันได้แล้ว คลิกที่นี่

Music Store แหล่งรวมความสุขด้วยเสียงเพลง คุณสามารถดาวน์โหลดเพลงฮิตได้ทั้ง Fullsong และ Truetone จากศิลปินที่กำลังได้รับความนิยมได้ตลอด 24 ชั่วโมง ลุ้น!รับ CD เพลงพร้อมลายเซ็นจากศิลปินที่คุณชื่นชอบ  รวมทั้งบัตรคอนเสิร์ต และของที่ระลึกจากศิลปินชื่อดัง  เพียงกด *647# โทรออก