โฟร์-มด นำทีม สาวฮอต เปิดตัว I Love World Cup

Home / ข่าววงการเพลง / โฟร์-มด นำทีม สาวฮอต เปิดตัว I Love World Cup

โฟร์-มด นำทีม สาวฮอต เปิดตัว I Love World Cup

ทำเอาแคทวอล์คร้อนฉ่า เมื่อ  เฮียฮ้อ – สุรชัย เชษฐโชติศักดิ์ ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร บริษัท อาร์เอส จำกัด (มหาชน) จับ 14 สาวฮอต แปลงโฉมเป็นสปอร์ตเกิร์ลสุดเซ็กซี่ ลงโปสการ์ด “I  Love World Cup” ซึ่งถือเป็นคอลเลคชั่นพิเศษเอาใจคอบอล  เพื่อร่วมทายผลฟุตบอล  ชิงเงินรางวัลกว่า 30  ล้านบาท  นำโดย โฟร์ – ศกลรัตน์ วรอุไร , มด – ณปภัช วัฒนากมลวุฒิ ,กิ๊บซี่ – วนิดา เติมธนาภรณ์ , กิ๊ฟท์ซ่า – ปิยา  พงษ์กุลภา , แนนนี่ – ภัทรนันท์ ดีรัศมี , เบลล์ – มนัญญา ลิ่มเสถียร (วงเกิร์ลลี่ เบอร์รี่) , เฟย์ – พรปวีณ์ นีระสิงห์ , ฟาง – ธนันต์ธรญ์ นีระสิงห์ , แก้ว – จริญญา  ศิริมงคลสกุล (วงเฟย์ฟางแก้ว) , เนย – วรัฐฐา และ แจม – ชรัฐฐา อิมราพร (เนโกะ จั๊มพ์) , เบนซ์ – สาวิตรี มีนะวาณิชย์  (วงพริกไทย) , เมริสซ่า รอส และ กระแต – นิภาพร  แปงอ้วน

 

 

งานนี้ได้รับเกียรติจากกูรูด้านฟุตบอล  บิ๊กจ๊ะ – สาธิต กรีกุล  ร่วมเป็นพิธีกรกับ พีเจแนน – กัญดา ศรีธรรมูปถัมภ์   ในการล้วงลึกข้อมูลทีมชาติแต่ละประเทศ  พร้อมรัวชัตเตอร์ไปกับแฟชั่นโชว์สุดเซ็กซี่จาก 14 สาวฮอต   ตามด้วยการเปิดตัวมิวสิควีดีโอ เพลง “Go la  la”  (Game of  life 2010) ที่แต่งขึ้นเพื่อการแข่งขันฟุตบอลโลกครั้งนี้โดยเฉพาะ ซึ่งร้องโดยศิลปินน้องใหม่ พ้อย – พรวรา สิทธิประศาสน์  “P.O.I” (พ้อย)  รับรองความสนุก  ให้ได้คึกคักกันตลอดการแข่งขันแน่นอน 

  

 

“เรียกได้ว่าเป็นการปลุกกระแสบอลฟีฟ่าอีกทางหนึ่ง  ให้ได้ร่วมสนุกกัน  เพราะนอกจากจะมีกิจกรรม ฟีฟ่า ออน กราวน์  แล้ว  ยังมีการทายผลบอลชิงโชครางวัลกว่า 30 ล้านบาท  ซึ่งก็เป็นอีก 1 ความสนุกที่สามารถร่วมได้  ที่สำคัญความพิเศษของมิวสิควีดีโอเพลง Go la la นี้  นอกจากจะได้น้องพลอย  ศิลปินน้องใหม่ของอาร์เอส  มาโชว์พลังเสียง  กระตุ้นต่อมคอบอลแล้ว  ยังเป็นการรวมตัวศิลปินถึง 14 คน   ในลุคส์สปอตร์เกิร์ลอีกด้วย  ซึ่งเป็นเทศกาลที่คนทั่วโลกรอคอย  ซึ่งคนไทยก็ไม่พลาดร่วมเชียร์  ร่วมชมอยู่แล้ว  มาสนุกไปพร้อมกับพวกเราทุกคนนะคะ”   กิ๊บซี่ เป็นตัวแทนชวนร่วมสนุก

 

 

เตรียมพบกับ โปสการ์ด ของ 14 สาวฮอต ซึ่งมี 5 แบบ ราคาใบละ 30 บาท  แล้วตัดชิ้นส่วน  เขียนทีมโปรดในดวงใจ ทายว่าทีมไหนสามารถคว้าแชมป์ ในการแข่งขัน  2010   ฟีฟ่า   เวิลด์   คัพ   เซาธ์  แอฟริกา ส่งกล่องรับชิ้นส่วนได้ที่ร้าน 7-Eleven เริ่มจำหน่ายวันที่ 14 พ.ค. 53 เป็นต้นไป และปิดรับชิ้นส่วนวันที่ 10 ก.ค. 53 พร้อมจับรางวัลผู้โชคดีในวันที่ 30 ก.ค. 53 และ ประกาศผลทางหนังสือพิมพ์ ไทยรัฐ และ www. Iloveworldcup2010.com

 

 

มาดู MV เพลง Go La La (Game Of Life 2010) กัน

 

 

 

ที่มาจาก

 

 

 

Facebook Musicmthai  ร่วมเป็นแฟน มิวสิคเอ็มไทย บน Facebook กันได้แล้ว คลิกที่นี่

Music Store แหล่งรวมความสุขด้วยเสียงเพลง คุณสามารถดาวน์โหลดเพลงฮิตได้ทั้ง Fullsong และ Truetone จากศิลปินที่กำลังได้รับความนิยมได้ตลอด 24 ชั่วโมง ลุ้น!รับ CD เพลงพร้อมลายเซ็นจากศิลปินที่คุณชื่นชอบ  รวมทั้งบัตรคอนเสิร์ต และของที่ระลึกจากศิลปินชื่อดัง  เพียงกด *647# โทรออก