พัดชา ตื่นเต้น งานเข้า สมใจ

Home / ข่าววงการเพลง / พัดชา ตื่นเต้น งานเข้า สมใจ

พัดชา ตื่นเต้น งานเข้า สมใจ

หลังจากปล่อยซิงเกิ้ล “หนึ่งคนพิเศษ” เพลงความหมายดีๆที่เหมาะกับคู่รักให้ฟังกันไปได้พักใหญ่ กระแสตอบรับจากทุกคู่รักก็กลับมาดีเกินคาด เรียกว่านอกจากจะทำให้สาว “พัดชา AF2 – พัดชา เอนกอายุวัฒน์” ออกอาการยิ้มหน้าบานแล้ว ยังเกิดอาการงานเข้าอย่างแรง เมื่อบรรดาคู่รักที่กำลังจะเข้าพิธีวิวาห์ต่างยกหูกริ๊งกร๊างเข้ามาที่ ทรู แฟนเทเชีย ต้นสังกัด ขอจองคิวให้นักร้องสาวไปร่วมร้องเพลงรักเพลงนี้ในงานกันอย่างไม่ขาดสาย ซึ่งนักร้องสาวเสียงดี เล่าให้ฟังว่า

 

 

 

 

 

“ตอนที่รู้ว่ากระแสตอบรับเพลงหนึ่งคนพิเศษกลับมาดี พัดก็รู้สึกดีใจมากแล้ว ยิ่งพอได้รู้ว่ามีคู่รักหลายๆคู่ติดต่อเข้ามาอยากที่จะให้พัดไปร้องเพลงหนึ่งคนพิเศษเซอร์ไพรส์ในงานแต่งงานอีก ทำให้พัดยิ่งดีใจมากกว่าเดิม และรู้สึกเป็นเกียรติอย่างมาก อย่างที่พัดเคยบอกว่าตอนที่เราทำเพลงนี้กันก็แอบหวังอยู่ลึกๆว่าเพลงนี้น่าจะเป็นอีกหนึ่งเพลงที่โดนใจคู่รักทุกคู่ แล้วก็คงจะดีไม่น้อยถ้าเพลงๆนี้ได้ถูกนำไปร้อง ไปใช้ในงานแต่งงานจริงๆ เหมือนเวลาที่พัดไปงานแต่งงานพี่ๆเพื่อนๆที่รู้จักก็จะได้ยินเพลงรักของศิลปินคนอื่นๆถูกนำไปร้อง แล้วพอวันนี้นอกจากที่แฟนๆจะนำไปร้องแล้ว ยังอยากให้พัดไปร้องให้เองที่งานอีกด้วย เรียกว่าทำให้รู้สึกหายเหนื่อย แต่ก็จะรู้สึกลุ้นและตื่นเต้น นึกถึงวันที่จะได้ไปร้องจริงๆว่าจะเป็นอย่างไร พัดเชื่อว่าบรรยากาศในงานน่าจะทำให้ประทับใจมากๆเลย สำหรับทุกคู่รักที่ติดต่อเข้ามาพัดบอกได้เลยว่าถ้าคิวงานของพัดว่างตรงกัน พัดยินดีค่ะที่จะไปร่วมเป็นส่วนหนึ่งในวันสำคัญของทุกคู่ ยังไงก็ติดต่อเข้ามานะคะ ไม่ต้องกลัวล่ะ”

 

 

 

 

ที่มาจาก  
 

 

 

 

Facebook Musicmthai  ร่วมเป็นแฟน มิวสิคเอ็มไทย บน Facebook กันได้แล้ว คลิกที่นี่

Music Store แหล่งรวมความสุขด้วยเสียงเพลง คุณสามารถดาวน์โหลดเพลงฮิตได้ทั้ง Fullsong และ Truetone จากศิลปินที่กำลังได้รับความนิยมได้ตลอด 24 ชั่วโมง ลุ้น!รับ CD เพลงพร้อมลายเซ็นจากศิลปินที่คุณชื่นชอบ  รวมทั้งบัตรคอนเสิร์ต และของที่ระลึกจากศิลปินชื่อดัง  เพียงกด *647# โทรออก