โยชิ หนีคิวรายการ ม.แก๊งค์ พาตะลุยร้าน Good Start

Home / ข่าววงการเพลง / โยชิ หนีคิวรายการ ม.แก๊งค์ พาตะลุยร้าน Good Start

โยชิ หนีคิวรายการ ม.แก๊งค์ พาตะลุยร้าน Good Start

ถือเป็นนักร้องหนุ่มคิวทอง สำหรับ “โยชิ มนัสพล” หรือ “โยชิ ซีควินท์” ที่ล่าสุดก้าวมาเป็นพิธีกรรายการ “ม.แก๊งค์” มันทุกมอของ บริษัท ย๊าค จำกัด ซึ่งออกอากาศทุกวันอาทิตย์ เวลา วลา 10.30 น. ทาง โมเดิร์นไนน์ทีวี   วันนี้พอมีคิวว่างปุ๊บนายโยชิจึงรับอาสาฃพาตะลุยร้าน Good Start ซึ่งเป็นร้านเสื้อผ้าแนวออกกำลังกายและเป็นธุรกิจของครอบครัวที่ แพลตินั่ม โดยเจ้าเผยถึงเรื่องนี้ว่า

 

 

 

 

“ร้านนี้เปิดมาพร้อมแพลตินั่มเลย ประมาณ 3-4 ปีแล้ว ชื่อร้าน Good Start แปลว่าจุดเริ่มต้นที่ดี อยู่ชั้น 3 ซอยนาธาน 10 ตรงข้ามร้านกาแฟ เป็นเสื้อผ้าแนวกีฬา สวมใส่เล่นกีฬาได้ทุกประเภท โรงงานของคุณพ่อเคยทำเสื้อผ้ากีฬาส่งออกให้แบรนด์ใหญ่ๆ แล้วเราก็เริ่มทำเอง ดีไซน์แบบเอง โรงงานอยู่ที่นครปฐม เสื้อผ้ากีฬาเราทำขายแต่ในประเทศ แล้วก็มีเสื้อผ้าอย่างอื่นด้วย  โรงงานมีมานานมากเท่าอายุของโยเลยครับคือ 23 ปี เสื้อผ้ามีไซซ์ S M L XL แล้วก็มีทำไซส์ฝรั่งด้วย ถ้าจะสั่งทำเสื้อผ้าไม่ต้องเป็นเสื้อผ้ากีฬาก็ได้ครับ เพราะที่โรงานรับทำเสื้อผ้าอื่นด้วย ทั้งเสื้อยืด เสื้อเชิ้ต ส่วนราคาก็ลองมาคุยกันดู ทั้งชื่อโรงงาน ชื่อร้าน และชื่อแบรนด์ใช้ชื่อว่า Good Start เหมือนกันเลย สำหรับที่ร้านโยเข้าร้านบ้าง บางทีถ้าอยู่บ้านว่างๆ ก็เป็นเด็กส่งเสื้อ เอาเสื้อจากโรงงานไปส่งที่ร้าน แล้วก็ลองเป็นโมเดลใส่เสื้อให้คุณพ่อ บางทีก็ช่วยออกแบบบ้าง ช่วยออกความเห็นให้กับคุณพ่อบ้าง เพราะเสื้อกีฬาบางตัววัยรุ่นมาก บางคนคิดว่าเสื้อกีฬาใส่ออกจากบ้านไม่ได้  ใส่ได้ไม่ตลอด หรือเป็นแนวผู้ใหญ่เกินไป ส่วนคนที่ออกแบบหลักๆ คือพี่ชายกับคุณพ่อ สำหรับราคาเสื้อกีฬาที่ร้านก็อยู่ที่ 200-400 บาท ไม่เกินนี้ครับ เพราะแพลตตินั่มต้องขายส่งด้วย คนที่เดินแพลตตินั่มก็หวังของที่ราคาไม่สูง เราก็เลยต้องคงเอกลักษณ์ของราคาเอาไว้ แต่รับรองว่าราคาถูกกว่าตามห้างแน่นอน ส่วนคุณภาพนี่เกรดของแบรนด์ชั้นนำเลย  จุดประสงค์หลักของคุณพ่อคืออยากให้คนมาออกกำลังกายมากขึ้น ถามว่าเราทำแนวแฟชั่นได้มั้ยก็ทำได้ แต่เราอยากสนับสนุนการออกกำลังกายก็เลยทำเสื้อผ้ากีฬา จุดเด่นของเราคือเรื่องคุณภาพ ถือว่าเด่นมาก เพราะเนื้อผ้าแต่ละตัวเราดึงจุดเด่นของด้ายออกมารวมกัน เพื่อให้ได้สิ่งที่ดีที่สุดสำหรับเสื้อตัวหนึ่ง เรื่องดีไซน์เราก็ออกแบบมาให้ใส่ออกข้างนอกได้ ใส่ไปทำงานได้ ไม่ใช่ใส่เล่นกีฬาอย่างเดียว เพราะอย่างพี่ชายก็ยังวัยรุ่นอยู่เป็นคนออกแบบ แบบที่ได้ออกมาก็ค่อนข้างทันสมัยใส่ออกไปข้างได้ ใครสนใจแวะมาได้นะครับ หรือไม่ก็โทรมาสอบถามได้ที่เบอร์ติดต่อที่โรงงาน 0-2811-8008-9 รับสั่งตัดเสื้อผ้าทุกชนิด แต่ถ้าใครคิดถึงโยก็เปิดดูรายการ ม.แก๊งค์ ทุกวันอาทิตย์ เวลา 10.30 น. ทาง โมเดิร์นไนน์ทีวี”

 

 

 

Facebook Musicmthai  ร่วมเป็นแฟน มิวสิคเอ็มไทย บน Facebook กันได้แล้ว คลิกที่นี่

Music Store แหล่งรวมความสุขด้วยเสียงเพลง คุณสามารถดาวน์โหลดเพลงฮิตได้ทั้ง Fullsong และ Truetone จากศิลปินที่กำลังได้รับความนิยมได้ตลอด 24 ชั่วโมง ลุ้น!รับ CD เพลงพร้อมลายเซ็นจากศิลปินที่คุณชื่นชอบ  รวมทั้งบัตรคอนเสิร์ต และของที่ระลึกจากศิลปินชื่อดัง  เพียงกด *647# โทรออก