กั๊ก เคลียร์งาน . . เตรียมบวชทดแทนพระคุณ

Home / ข่าววงการเพลง / กั๊ก เคลียร์งาน . . เตรียมบวชทดแทนพระคุณ

กั๊ก เคลียร์งาน . . เตรียมบวชทดแทนพระคุณ

ได้ฤกษ์ห่มผ้าเหลืองแล้ว สำหรับ นักร้องหนุ่ม กั๊ก – ศุภวัฒน์ ชูสุวรรณ  นักร้องนำ “วงเล้าโลม”  ศิลปิน บริษัท อาร์เอส จำกัด (มหาชน)  ที่พร้อมทำหน้าที่ลูกผู้ชายอย่างสมบูรณ์แบบตามที่ตั้งใจไว้  โดยเตรียมเคลียร์คิวงานตั้งแต่ปีที่แล้วเพื่อเตรียมบวชทดแทนพระคุณพ่อแม่ และ ผู้มีพระคุณทุกคน ในวันอาทิตย์ที่ 16 พฤษภาคม 2553  ณ พัทธสีมา วัดสุทัศนเทพวรารามวรมหาวิหาร  เวลา 6.00 น. โดยหนุ่มกั๊ก เผยว่า…

 

 

 

 

 

“ผมตั้งใจไว้ตั้งแต่ปีที่แล้ว ว่าปีนี้อยากจะบวช ก็พยายามเคลียร์คิวงานทั้งหมดที่มีให้ลงตัวมากที่สุด  เพื่อที่จะได้ไม่ต้องกังวลเรื่องงาน  ตอนนี้ผมก็อายุ 22 ปีแล้ว และตอนนี้ทุกอย่างก็ลงตัวหมด ผมก็เลยขอทำหน้าที่ลูกผู้ชายอย่างสมบูรณ์แบบ บวชทดแทนพระคุณพ่อแม่  และผู้มีพระคุณทุกคนที่ทำให้กั๊กมีวันนี้ ซึ่งผมเองก็ไปขออนุญาตเฮียฮ้อ และลาบวชกับผู้ใหญ่หลายท่านแล้วครับ ซึ่งผมตั้งใจบวช 32 วันครับ  อยากศึกษาพระธรรมอย่างจริงจังและอยู่กับความสงบในทางธรรมให้มากที่สุด  ช่วงนี้ก็ซ้อมขานนาคทุกวัน ทำจิตใจให้บริสุทธิ์  สงบ  มีสติกับทุกอย่างที่ทำ สำหรับโอกาสนี้ผมก็ขอเชิญผู้ใหญ่ที่เคารพทุกท่านไปร่วมอนุโมทนาในการอุปสมบทครั้งนี้ด้วย  กรรมใดที่ผมได้ล่วงเกินไว้ทั้งทาง กายกรรม วจีกรรม มโนกรรม ขอได้โปรดอโหสิกรรมให้ผมด้วยนะครับ”

 

 

 

ที่มาจาก

 

 

 

Facebook Musicmthai  ร่วมเป็นแฟน มิวสิคเอ็มไทย บน Facebook กันได้แล้ว คลิกที่นี่

Music Store แหล่งรวมความสุขด้วยเสียงเพลง คุณสามารถดาวน์โหลดเพลงฮิตได้ทั้ง Fullsong และ Truetone จากศิลปินที่กำลังได้รับความนิยมได้ตลอด 24 ชั่วโมง ลุ้น!รับ CD เพลงพร้อมลายเซ็นจากศิลปินที่คุณชื่นชอบ  รวมทั้งบัตรคอนเสิร์ต และของที่ระลึกจากศิลปินชื่อดัง  เพียงกด *647# โทรออก