ระเบิดความมัน โซล – สกา – สติง โชว์เต็มสูบใส่ไปไม่มีเม้ม

Home / ข่าววงการเพลง / ระเบิดความมัน โซล – สกา – สติง โชว์เต็มสูบใส่ไปไม่มีเม้ม

ระเบิดความมัน โซล – สกา – สติง โชว์เต็มสูบใส่ไปไม่มีเม้ม

ได้รับความสนุกกันไปแบบเต็ม ๆ ไม่มีกั๊ก กับ  ซาน มิเกล มิวซิก เฟส วอลุ่ม 12… “เอส เอส เอส โชว์” (San Miguel Muzik Fest Vol. 12..SSS Show) คอนเสิร์ตที่ขนศิลปินรุ่นเล็ก – รุ่นใหญ่มาสร้างความสนุกแบบ ทริปเปิ้ลเอสกันล้นเวที พร้อมศิลปินรุ่นใหม่ฝีมือแจ่ม ดนตรีทั้งสามแบบ สามสไตล์มาไว้บนเวทีเดียวกันที่การันตีความมันแบบไม่มีเม้ม  ที่ไม่ได้มีเพียงศิลปินดังเท่านั้น ยังมีวงดนตรีรุ่นน้องที่ฝีมือเจ๋ง ! ! ที่ผ่านการคัดสรรค์อย่างดี เพื่อมาร่วมเวทีเดียวกับศิลปินมืออาชีพเหล่านั้น ไม่ว่าจะเป็น วงLasanya Fusion Ska Band , 20 Town และ ปลานิลเต็มบ้าน ณ เจ.เจ.มอลล์…..

 

 

 

เปิดเวทีด้วยสามหนุ่ม บุดด้าเบลส ที่มาพร้อมกับเครื่องประเภทสายที่ใคร ๆ ก็ไม่คิดว่าจะมารวมตัวกันได้ มาเรียกสเต็ปเบา ๆ ในเพลง Fire , ปักตะไคร้ , ชิงหมาเกิด , ใจเย็น , ลำยอง ที่ได้ โอ๋ ดูบาดู มารวมแจมด้วย พร้อมด้วยเซอร์ไพรส์พิเศษจาก นุ้ย วิริยาภา ในเพลง นิวเดย์ ก่อนจะปิดท้ายด้วย สบายมาก และบั้มบูมบูม ให้ชาวแฟตได้ยักย้ายกันพอเป็นพิธี ก่อนจะยกเวทีให้กับหนุ่ม ๆ เจ็ท เซ็ทเตอร์ (Jet Set’er) ที่มาพร้อมกับซิงเกิลใหม่ล่าสุดในเพลง น้ำผึ้งพระจันทร์ เรียกเสียงกรี๊ดจากสาว ๆ ได้อย่างล้นหลาม และเพลงฮิตอย่าง ผ่าไฟแดง , เธอในตัวฉัน , ตัวคั่นเวลา , ดีอย่างไร , ชายในฝัน และจูบ.. ต่อเนื่องความโรแมนติกด้วย  โซล อาฟเตอร์ ซิกซ์ (Soul After Six) กับการคืนเวได้รับความสนุกกันไปแบบเต็ม ๆ ไม่มีกั๊ก กับ  ซาน มิเกล มิวซิก เฟส วอลุ่ม 12… “เอส เอส เอส โชว์” (San Miguel Muzik Fest Vol. 12..SSS Show) คอนเสิร์ตที่ขนศิลปินรุ่นเล็ก – รุ่นใหญ่มาสร้างความสนุกแบบ ทริปเปิ้ลเอสกันล้นเวที พร้อมศิลปินรุ่นใหม่ฝีมือแจ่ม ดนตรีทั้งสามแบบ สามสไตล์มาไว้บนเวทีเดียวกันที่การันตีความมันแบบไม่มีเม้ม  ที่ไม่ได้มีเพียงศิลปินดังเท่านั้น ยังมีวงดนตรีรุ่นน้องที่ฝีมือเจ๋ง ! ! ที่ผ่านการคัดสรรค์อย่างดี เพื่อมาร่วมเวทีเดียวกับศิลปินมืออาชีพเหล่านั้น ไม่ว่าจะเป็น วงLasanya Fusion Ska Band , 20 Town และ   ปลานิลเต็มบ้าน ณ เจ.เจ.มอลล์….เปิดเวทีด้วยสามหนุ่ม บุดด้าเบลส ที่มาพร้อมกับเครื่องประเภทสายที่ใคร ๆ ก็ไม่คิดว่าจะมารวมตัวกันได้ มาเรียกสเต็ปเบา ๆ ในเพลง Fire , ปักตะไคร้ , ชิงหมาเกิด , ใจเย็น , ลำยอง ที่ได้ โอ๋ ดูบาดู มารวมแจมด้วย พร้อมด้วยเซอร์ไพรส์พิเศษจาก นุ้ย วิริยาภา ในเพลง นิวเดย์ ก่อนจะปิดท้ายด้วย สบายมาก และบั้มบูมบูม ให้ชาวแฟตได้ยักย้ายกันพอเป็นพิธี ก่อนจะยกเวทีให้กับหนุ่ม ๆ เจ็ท เซ็ทเตอร์ (Jet Set’er) ที่มาพร้อมกับซิงเกิลใหม่ล่าสุดในเพลง น้ำผึ้งพระจันทร์ เรียกเสียงกรี๊ดจากสาว ๆ ได้อย่างล้นหลาม และเพลงฮิตอย่าง ผ่าไฟแดง , เธอในตัวฉัน , ตัวคั่นเวลา , ดีอย่างไร , ชายในฝัน และจูบ.. ต่อเนื่องความโรแมนติกด้วย  โซล อาฟเตอร์ ซิกซ์ (Soul After Six) กับการคืนเวทีในรอบครึ่งทศวรรษ (5 ปี) มาโชว์กันแบบฟูลออฟชั่น กับหลากหลายเพลงฮิตอาทิ เห็นฉันไหม , คิดถึง , หากคิดจะรัก , เก็บเอาไว้ , รักเก่า ๆ , ทิ้งฉันไว้ , จังหวะชีวิต , วันของเรา , ยังมี , รู้ , รักแล้ว , รอ…เพียงพอ และก้อนหินละเมอ ที่ทำเอาสาว ๆ ในฮออล์เก็บไปฝันหวานไปตาม ๆ กัน…ก่อนจะปรับเปลี่ยนอารมณ์จากซึ้ง ลุกขึ้นมาแดนซ์กระจายกับ มาดากัสการ์วันวัน เซอร์เคิล และเดอะซุปเปอร์กลาสเซส สกาอองซองเบิ้ล ที่ขอขึ้นมาเรียกเหงื่อให้ชาวแฟตได้กระปรี้กระเปร่าก่อนจะเจอกับสกาตัวพ่อ อย่าง ไคโจบราเธอร์ กับเมดเล่ห์เพลงสกาให้ได้แด๊นซ์กระจาย กับเพลง พาราไดซ์ , เบิร์ด , รอ , Let’s go to the sea , Born to be free , เจ้าพระยา , หมอลำร็อค ฯลฯ เป็นการปิดท้ายคอนเสิร์ต…..

 

 

ติดตามกันต่อไปว่าซานมิเกล มิวซิก เฟสต์ ครั้งต่อไปจะเป็นใครได้ที่ 104.5 แฟต เรดิโอ โตโต มันมันทีในรอบครึ่งทศวรรษ (5 ปี) มาโชว์กันแบบฟูลออฟชั่น กับหลากหลายเพลงฮิตอาทิ เห็นฉันไหม , คิดถึง , หากคิดจะรัก , เก็บเอาไว้ , รักเก่า ๆ , ทิ้งฉันไว้ , จังหวะชีวิต , วันของเรา , ยังมี , รู้ , รักแล้ว , รอ…เพียงพอ และก้อนหินละเมอ ที่ทำเอาสาว ๆ ในฮออล์เก็บไปฝันหวานไปตาม ๆ กัน…ก่อนจะปรับเปลี่ยนอารมณ์จากซึ้ง ลุกขึ้นมาแดนซ์กระจายกับ มาดากัสการ์วันวัน เซอร์เคิล และเดอะซุปเปอร์กลาสเซส สกาอองซองเบิ้ล ที่ขอขึ้นมาเรียกเหงื่อให้ชาวแฟตได้กระปรี้กระเปร่าก่อนจะเจอกับสกาตัวพ่อ อย่าง ไคโจบราเธอร์ กับเมดเล่ห์เพลงสกาให้ได้แด๊นซ์กระจาย กับเพลง พาราไดซ์ , เบิร์ด , รอ , Let’s go to the sea , Born to be free , เจ้าพระยา , หมอลำร็อค ฯลฯ เป็นการปิดท้ายคอนเสิร์ต…..

 

 

 

ที่มาจาก

 

 

 

Facebook Musicmthai  ร่วมเป็นแฟน มิวสิคเอ็มไทย บน Facebook กันได้แล้ว คลิกที่นี่

Music Store แหล่งรวมความสุขด้วยเสียงเพลง คุณสามารถดาวน์โหลดเพลงฮิตได้ทั้ง Fullsong และ Truetone จากศิลปินที่กำลังได้รับความนิยมได้ตลอด 24 ชั่วโมง ลุ้น!รับ CD เพลงพร้อมลายเซ็นจากศิลปินที่คุณชื่นชอบ  รวมทั้งบัตรคอนเสิร์ต และของที่ระลึกจากศิลปินชื่อดัง  เพียงกด *647# โทรออก