สาว G2G ดี๊ด๊า ขายขนมจีบ ครูสอนเต้น กลางกองถ่ายเอ็มวี ขอบคุณที่รับฟัง

Home / ข่าววงการเพลง / สาว G2G ดี๊ด๊า ขายขนมจีบ ครูสอนเต้น กลางกองถ่ายเอ็มวี ขอบคุณที่รับฟัง

สาว G2G ดี๊ด๊า ขายขนมจีบ ครูสอนเต้น กลางกองถ่ายเอ็มวี ขอบคุณที่รับฟัง

ส่งซิงเกิ้ลใหม่ “ขอบคุณที่รับฟัง” เพลงแทนความคิดถึงที่มีให้กับเพื่อนสาว ซาร่า AF3 – นลินธารา โฮเลอร์ หนึ่งในสมาชิกแก็งค์สาวซ่า G2G(จีทูจี) ที่อยู่ระหว่างเดินทางไปเก็บตัว ซ้อมเต้น ซ้อมร้องที่เกาหลี หลังสเต็ปเข้าตาได้รับคัดเลือกเป็นหนึ่งในสมาชิกเกิร์ลกรุ๊ปโปรเจคท์ร่วมระหว่างศิลปินหน้าใหม่ จีน-เกาหลี-ไทย มาพักใหญ่ ล่าสุด ทรู แฟนเทเชีย ต้นสังกัด ไฟเขียวนัดสาวๆทั้ง 8 ถ่ายทำมิวสิควีดีโอเพลงนี้ให้ได้ดูกัน

 

 

 

 

เนื้อหาของเพลงนี้เกิดขึ้นเมื่อสาวๆ G2G ตกหลุมรักครูสอนเต้นหนุ่มสุดหล่อเข้าให้ จนเกิดเป็นความผูกพัน ก่อนที่เนื้อเรื่องจะถูกผูกเข้ากับเรื่องจริงเมื่อสาวๆเกิดคิดถึง ซาร่า สาวสวยสดซ่าในกลุ่มที่อยู่เกาหลี ทำให้สาวๆ อยากส่งเพลงขอบคุณที่รับฟังพร้อมภาพวีดีโอที่ถ่ายกันเองเพื่อแสดงถึงความรู้สึกที่มีไปให้กับเพื่อนซี้

 

 

เบื้องหลังการถ่ายทำ ทีมงานเซ็ท สตูดิโอ เซ็นเตอร์พอยท์ สุขุมวิท 105 สถานที่ถ่ายทำให้เป็นทั้งห้องซ้อมเต้น ห้องพักผ่อน และห้องครัว เพื่อถ่ายทำฉากต่างๆในเรื่อง รวมไปถึงเส้นร้องที่สาวๆต้องมาโชว์สเต็ป เรียกว่าการถ่ายทำผ่านไปแบบฉลุย โดยเฉพาะฉากที่สาวๆต้องแอบปลื้มครูสอนเต้นหนุ่มหล่อ เรียกว่าแต่ละคนไม่มีใครยอมใคร ส่งสายตาปิ๊งๆๆกันใหญ่ จนมาถึงฉากสำคัญที่เพื่อนๆช่วยกันถ่ายวีดีโอกลับไปให้สาวซาร่าได้ดูในวันงานเลี้ยงขอบคุณครูสอนเต้นคนสำคัญ

 

 

 

 

 

 

ฉากนี้ตอนแรกดูเหมือนจะไม่มีอะไร แต่เมื่อทีมงานทำเซอร์ไพรส์สาวๆด้วยการเปิดวีทีอาร์ที่ซาร่าบันทึกไว้ และพูดถึงความประทับใจที่มีต่อเพื่อนทุกคนแถมยังกลั้นน้ำตาไว้ไม่อยู่ ทำเอาสาวๆอึ้ง ต่อมน้ำตาแตกไปตามๆกัน

 

โดย ลูกตาล AF2 – รุจนา อุทัยวรรณ์ เผยความรู้สึกให้ฟังว่า

“ด้วยความที่เพลงนี้เป็นเพลงช้าๆซึ้งๆที่ถูกแต่งขึ้นมาจากความรู้สึกของพวกเราG2G เพื่อร้องแทนความรู้สึกที่พวกเรามีให้กับซาร่า พอพี่ๆทีมงานเปิดวีทีอาร์ที่ซาร่าพูดถึงพวกเรา ก็เลยทำให้ภาพวันเก่าๆที่เราเคยสนุกด้วยกัน เหนื่อยด้วยกัน มันกลับขึ้นมา ยิ่งเห็นซาร่าร้องไห้ด้วยเลยไปกันใหญ่ น้ำตามันก็ไหลออกมาเอง เราอยากบอกซาร่าว่าพวกเราทุกคนคิดถึงเพื่อนมาก และขอบคุณที่เป็นเพื่อนที่ดีต่อกันมาตลอด อยากบอกว่าเรายังคงนึกถึงวันเก่าๆที่มีทั้งเสียงหัวเราะและน้ำตามาด้วยกัน”

 

 

 

ที่มาจาก  
 

 

 

 

Facebook Musicmthai  ร่วมเป็นแฟน มิวสิคเอ็มไทย บน Facebook กันได้แล้ว คลิกที่นี่

Music Store แหล่งรวมความสุขด้วยเสียงเพลง คุณสามารถดาวน์โหลดเพลงฮิตได้ทั้ง Fullsong และ Truetone จากศิลปินที่กำลังได้รับความนิยมได้ตลอด 24 ชั่วโมง ลุ้น!รับ CD เพลงพร้อมลายเซ็นจากศิลปินที่คุณชื่นชอบ  รวมทั้งบัตรคอนเสิร์ต และของที่ระลึกจากศิลปินชื่อดัง  เพียงกด *647# โทรออก