เจี๊ยบ วรรธนา คัมแบ็ค นั่งแท่นคุมโปรเจกต์ I YOU WE THEY

Home / ข่าววงการเพลง / เจี๊ยบ วรรธนา คัมแบ็ค นั่งแท่นคุมโปรเจกต์ I YOU WE THEY

เจี๊ยบ วรรธนา คัมแบ็ค นั่งแท่นคุมโปรเจกต์ I YOU WE THEY

 เงียบหายไปหลายปี แต่ล่าสุด “เจี๊ยบ” วรรธนา วีรยวรรธน ศิลปินฮิปปี้สาวรุ่นใหญ่กลับมาแล้ว พร้อมขนเพื่อน ๆ น้อง ๆ ฝีมือดี ทั้ง อิน อินทิรา(บูโดกัน) , ปู วิจิตรา , วง Mrs.Slave(มิสซิส สลาฟ) , มิก เชษฐา , บานาน่า โบ๊ท , โอ้ เสกสรร , ป๊อบ อินคา มาร่วมกันเล่นร่วมกันร้องในโปรเจกต์ชื่อเก๋ “I YOU WE THEY” (ไอ ยู วี เด) กับสังกัดค่ายสนามหลวง เพื่อเป็นทางเลือกใหม่ให้แฟนเพลง  ซึ่งตอนนี้ปล่อยซิงเกิ้ลออกมาให้ฟังกันรวดเดียวถึง 4 เพลง

 

 

 

 

 โดย “เจี๊ยบ” เล่าที่มาให้ฟังว่า

 

“โปรเจกต์นี้เริ่มจาก เจี๊ยบ เห็นฝีมือของน้อง ๆ ทั้ง อิน , ปู , วงมิสซิส สลาฟ มานานแล้ว แต่ละคนมีคาแรคเตอร์ที่ชัดเจนต่างกันไป ซึ่งมันเป็นคาแรคเตอร์ที่ เจี๊ยบ อยากเป็นแต่ลำพังตัวเราคนเดียวไม่สามารถทำได้ คือ อยากเล่นกีตาร์อยากร้องเพลงได้เหมือน อิน , อยากมีเสียงร้องที่เพราะแบบ น้องปู , อยากเล่นสดได้มันส์ ๆ แบบวงมิสซิส สลาฟ … มิก เชษฐา เลยเสนอว่างั้นเรามาทำโปรเจกต์ ไอ ยู วี เด เพื่อให้ทุกคนมาร้องเพลงร่วมกันดีกว่า เจี๊ยบ ก็ปิ๊งทันทีเพราะเหมือนกับว่าโปรเจกต์นี้เป็นการรวมหลาย ๆ สีมาทำให้กลายเป็นสีนึงที่ เจี๊ยบ ไม่เคยเป็นมาก่อนซึ่งมันลงตัวมาก ๆ ค่ะ

 

ในส่วนแนวเพลงก็มีหลายหลายอารมณ์ ทั้ง แนวฟังสบายเพราะซึ้งไปจนถึงฟังกันมันส์ ๆ สนุกสนาน ตอนนี้ปล่อยเพลงมาแล้ว 4 เพลง ตัว เจี๊ยบ ร้อง 1 เพลงคือ มีเธอ เอาเพลงของ วงตาวัน มาคัฟเวอร์ใหม่ในแบบเจี๊ยบ เพลงนี้ มิก เชษฐา มาร่วมฟีดเจอริ่ง และ บานาน่า โบ๊ท มาช่วยโปรดิวซ์ให้  ส่วน อิน ร้องเพลงแต่งใหม่ชื่อ รักระยะไกล เพลงนี้มี พี่โอ้ เสกสรร กับ พี่ป็อบ อินคา มาช่วยเล่นดนตรี  ตัวของ อิน ก็ทั้งร้องและเล่นกีตาร์เองด้วยเรียกว่าได้เห็นฝีมือของ อิน แบบเต็ม ๆ ไปเลย ส่วนน้องสาวอีกคน ปู วิจิตรา คนนี้เสียงหวานใสเพราะมากร้องเพลง แรบบิท เพลงน่ารักที่พูดถึงกระต่ายน้อยตัวนึงที่ไปหลงรักดวงจันทร์ และวงมิสซิส สลาฟ อย่างที่บอกว่าวงนี้เล่นสดได้เจ๋งมากเลยเลือกเอาเพลง อีรุงตุงนัง ของ ญาญ่าญิ๋ง มาทำดนตรีใหม่ให้ออกแนวสเปนมีจังหวะสนุกๆ ซึ่งเมื่อมาประกอบกับเสียงร้องของ น้องไอซ์ นักร้องนำและการเพอร์ฟอร์มโดยรวมของทั้งวงแล้วยิ่งทำให้เพลงนี้มันส์ขึ้นยกกำลังสอง … ทั้ง 4 เพลงนี้ เจี๊ยบ คิดว่าลงตัวมากเป็นฝันที่เราทำสำเร็จ ยังไงก็ขอฝากทั้ง 4 เพลงในโปรเจกต์ ไอ ยู วี เด กับแฟลเพลงทุกคนด้วยนะคะ”  เจี๊ยบ  บอก

 

 

 

 

 

 

ที่มาจาก  
 

 

 

 

Facebook Musicmthai  ร่วมเป็นแฟน มิวสิคเอ็มไทย บน Facebook กันได้แล้ว คลิกที่นี่

Music Store แหล่งรวมความสุขด้วยเสียงเพลง คุณสามารถดาวน์โหลดเพลงฮิตได้ทั้ง Fullsong และ Truetone จากศิลปินที่กำลังได้รับความนิยมได้ตลอด 24 ชั่วโมง ลุ้น!รับ CD เพลงพร้อมลายเซ็นจากศิลปินที่คุณชื่นชอบ  รวมทั้งบัตรคอนเสิร์ต และของที่ระลึกจากศิลปินชื่อดัง  เพียงกด *647# โทรออก