น็อตโตะ พักรัก ขอมุ่งงานเพลง ควบ พ็อกเก็ตบุ๊ค

Home / ข่าววงการเพลง / น็อตโตะ พักรัก ขอมุ่งงานเพลง ควบ พ็อกเก็ตบุ๊ค

น็อตโตะ พักรัก ขอมุ่งงานเพลง ควบ พ็อกเก็ตบุ๊ค

หลังจากพักรักกับหนุ่มต่างค่ายที่คบหาดูใจกันพักใหญ่ สำหรับสาวร่างเล็ก “น็อตโตะ” (วรางคณิภา  พวงธนะสาร) ก็ขอใช้เวลาและหัวใจไปกับการทำงานเพลงซิงเกิ้ลใหม่ที่จะมาฝากแฟนเพลงให้ได้ฟังกัน  และนอกจากงานเพลงแล้วเจ้าตัวยังเผยว่ากำลังจะมีอีกหนึ่งความตั้งใจที่อยากให้แฟน ๆ ได้ติดตามกันกับการทำ “พ็อกเก็ตบุ๊ค” เป็นครั้งแรก แต่จะเป็นเรื่องราวเกี่ยวกับความรักหรือเปล่า และในงานเพลงซิงเกิ้ลใหม่เนื้อหาจะสมหวัง  หรือ ซึ้ง เศร้า ขนาดไหนนั้นไปฟังจากสาวร่างเล็ก “น็อตโตะ” กันเลย

 

 

 

 

 

“สำหรับเรื่องหัวใจก็โอเคนะ แฮปปี้ดี (ยิ้ม) อยู่กับครอบครัวและเพื่อน ๆ ได้ทำในสิ่งที่ตัวเองอยากทำ  อย่างตอนนี้ขอใช้เวลากับการทำงานที่เรารัก ซึ่งช่วงนี้ก็ยุ่ง ๆ อยู่กับการทำงานทั้งงานเพลงซิงเกิ้ลใหม่ที่จะมีให้แฟนเพลงฟังกันเร็ว ๆ นี้  ก็ใกล้จะเสร็จสมบูรณ์แล้ว  เป็นเพลงช้าแนว   “ป๊อป ร็อก” บวกดนตรีหนักแน่น  ซึ่งเป็นแนวเพลงที่ “น็อตโตะ” ชอบและถนัดอยู่แล้ว  เนื้อหาก็เป็นมุมมองเกี่ยวกับความรักแต่จะเศร้า  ซึ้ง หรือจะสนุกต้องรอติดตามกันดู และนอกจากงานเพลงแล้วตอนนี้ “น็อตโตะ” เองก็ได้มีแพลนว่าจะทำ  “พ็อกเก็ตบุ๊ค” ของตัวเอง ซึ่งก็ได้เขียนบ้างแล้ว  เรื่องราวที่เขียนก็บอกเล่าประสบการณ์ที่ผ่านมาเป็นเหตุการณ์ที่เกิดขึ้นกับตัวเองจริง ๆ ซึ่งก็จะมีข้อคิดให้กับคนอ่านที่ตัวเองเจอมา    ครั้งหนึ่งเราเคยเจอเหตุการณ์แบบนี้หรือทำเรื่องอะไรมา  ซึ่งผลตอบรับนั้นจะดีไม่ดีก็ขึ้นอยู่กับสิ่งที่เราทำ   “น็อตโตะ” ก็อยากให้คนที่อ่าน  นอกจากได้รับความบันเทิง  แล้วยังได้ข้อคิดรวมทั้งแนวทางในการดำเนินชีวิตในแง่บวกที่ “น็อตโตะ” ถ่ายทอดในหนังสือเล่มนี้ (ยิ้ม) ซึ่งก็อยากให้ทุกคนเป็นกำลังใจและติดตามผลงานของ “น็อตโตะ” ทั้งในงานเพลงและอีกหนึ่งความตั้งใจที่อยากถ่ายทอดประสบการณ์ให้ทุกคนได้อ่านกันในเร็ว ๆ นี้  ขอบคุณค่ะ”

 

 

 

 

 

 

 

ที่มาจาก

 

 

 

Facebook Musicmthai  ร่วมเป็นแฟน มิวสิคเอ็มไทย บน Facebook กันได้แล้ว คลิกที่นี่

Music Store แหล่งรวมความสุขด้วยเสียงเพลง คุณสามารถดาวน์โหลดเพลงฮิตได้ทั้ง Fullsong และ Truetone จากศิลปินที่กำลังได้รับความนิยมได้ตลอด 24 ชั่วโมง ลุ้น!รับ CD เพลงพร้อมลายเซ็นจากศิลปินที่คุณชื่นชอบ  รวมทั้งบัตรคอนเสิร์ต และของที่ระลึกจากศิลปินชื่อดัง  เพียงกด *647# โทรออก