แบงค์ – ซีควินท์ อึ้ง รถโดนทุบกระจกของหายเกลี้ยง เอ่ยปาก ทำใจฟาดเคราะห์รับเบญจเพส

Home / ข่าววงการเพลง / แบงค์ – ซีควินท์ อึ้ง รถโดนทุบกระจกของหายเกลี้ยง เอ่ยปาก ทำใจฟาดเคราะห์รับเบญจเพส

แบงค์ – ซีควินท์ อึ้ง รถโดนทุบกระจกของหายเกลี้ยง เอ่ยปาก ทำใจฟาดเคราะห์รับเบญจเพส

ออกอาการอึ้งไปหลายวันเลยทีเดียว สำหรับนักร้องหนุ่มหน้าใส  แบงค์ – วีระชัย ลีฬหาทร  หนึ่งในสมาชิกวง C▪Quint (ซีควินท์) สังกัดอาร์เอส ฯ ที่วันก่อนโดนโจรบุกทุบกระจกรถ ซึ่งนาย  แบงค์ ได้ไปร่วมงานวันเกิดเพื่อนมาเลยจอดรถไว้แถวทองหล่อ พอกลับมาอีกที ก็พบว่าคนร้ายก็ได้กวาดของเล็ก ๆ น้อย ๆ ไปจนเกลี้ยงรถ งานนี้พอหายตกใจแล้ว

 

 

 

 

หนุ่ม  แบงค์  เลยเปิดใจให้สัมภาษณ์ว่า

คือผมได้ไปงานวันเกิดเพื่อนมาครับ กลับมาที่รถก็เห็นกระจกรถแตกหมดเลย ตกใจมาก ๆ ครับ ซึ่งทรัพย์สินในรถก็หายไปเกือบเกลี้ยงเลย แต่โชคดีที่เป็นของเล็ก ๆ น้อย ๆ  ที่ผมจะพกติดเอาไว้ในรถ พอหลังจากเกิดเหตุการณ์นี้ ก็ยอมรับว่าต้องมีความระมัดระวัง และต้องรอบคอบให้มากขึ้น ไม่นำของมีค่าเอาไว้ในรถจะดีที่สุด โดยส่วนตัวแล้วผมก็อยากจะบอกว่า พอมาเจอเหตุการณ์แบบนี้เกิดขึ้นกับตัวเอง  ก็เลยค่อนข้างอึ้งและก็กลัว ไม่คิดว่าจะเจอเข้ากับตัวเองจริง ๆ   อยากจะให้พี่ ๆ น้อง ๆ ทุกคนดูแลตัวเองให้ดี เพราะในสังคมไทยสมัยนี้มีทั้งสิ่งที่ดีและก็ไม่ดี เราไม่รู้ว่าเราจะเจอกับอะไรบ้าง อยากให้เซพตัวเองเอาไว้ก่อนดีกว่าครับ ส่วนสภาพจิตใจของผมตอนนี้ก็โอเคแล้วครับ ถือว่าฟาดเคราะห์ต้อนรับเบญจเพสไป (ยิ้ม) ยังไงผมก็ต้องขอขอบคุณทุก ๆ คนที่            
เป็นห่วง แล้วก็ถามไถ่กันเข้ามาอย่างมากมาย  ขอบคุณจริง ๆ ครับ

 

 

 

ที่มาจาก

 

 

Facebook Musicmthai  ร่วมเป็นแฟน มิวสิคเอ็มไทย บน Facebook กันได้แล้ว คลิกที่นี่

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Music Store แหล่งรวมความสุขด้วยเสียงเพลง คุณสามารถดาวน์โหลดเพลงฮิตได้ทั้ง Fullsong และ Truetone จากศิลปินที่กำลังได้รับความนิยมได้ตลอด 24 ชั่วโมง ลุ้น!รับ CD เพลงพร้อมลายเซ็นจากศิลปินที่คุณชื่นชอบ  รวมทั้งบัตรคอนเสิร์ต และของที่ระลึกจากศิลปินชื่อดัง  เพียงกด *647# โทรออก