ซี คอนเฟิร์ม ง่ายๆ แต่เหงา ซึ้ง กินใจ ตรงชีวิตรัก

Home / ข่าววงการเพลง / ซี คอนเฟิร์ม ง่ายๆ แต่เหงา ซึ้ง กินใจ ตรงชีวิตรัก

ซี คอนเฟิร์ม ง่ายๆ แต่เหงา ซึ้ง กินใจ ตรงชีวิตรัก

ปล่อยซิงเกิ้ลเพลงแรกในชีวิต “ง่ายๆ แต่เหงา” ได้ไม่ถึงสัปดาห์ ก็ทำให้เกิดกระแสคลั่งสาวเท่ห์ยุค 2010 แห่งค่ายอาร์เอส ฯ “Zee” (ซี) มัฑณาวี คีแนน ลูกครึ่งอังกฤษ – อินโดนีเซีย แบบสนั่นเมือง ซึ่งสาว “Zee” (ซี) ก็ไม่ปล่อยให้เสียเวลาปล่อยมิวสิกฯ “ง่ายๆ แต่เหงา” ออกมาตอกย้ำความแรง ซึ่งงานนี้สาว “Zee” (ซี) รับประกันว่าทั้งเนื้อหาของเพลง และภาพในมิวสิกฯ จะซื้ง กินใจ ตรงชีวิตรักของหลายๆ คนได้อย่างแน่นอน สำหรับมิวสิกวีดีโอเพลงนี้ เป็นเรื่องราวความรักจากมุมมองและประสบการณ์ของ “Zee” (ซี) โดยตรง คือ ถ้า “Zee” (ซี) รักใครแล้ว ก็จะยอมและทำเพื่อเขาได้ทุกอย่างไม่ว่าตัวเองจะต้องเจ็บปวด หรือเหงาแค่ไหนก็ตาม ซึ่งเรื่องราวในมิวสิกวีดีโอก็เช่นเดียวกันที่จะบอกถึงการรอคอย การแอบมอง การเฝ้าห่วงหาอาทรของ “Zee” (ซี) ที่มีต่อผู้หญิงคนหนึ่งที่เขารัก แต่ก็ไม่เคยมองมาที่ “Zee” (ซี)เลย

 

 

 

เพลง ง่ายๆ แต่เหงา Zee ซี

เพลง ง่ายๆ แต่เหงา Zee ซี

 

โดยฉากสำคัญเป็นฉากที่ “Zee” (ซี) จะต้องซิ้งไปกับเพลง และคิดถึงเรื่องราวตามเนื้อเพลง ซึ่งงานนี้ก็ทำเอาทั้งกองถ่ายถึงกับตกใจ และอึ้งไปตามๆ กัน เพราะ “Zee” (ซี) เกิดอาการอินไปกับเพลงปล่อยน้ำตาออกมาได้อย่างเป็นธรรมชาติ โดยไม่ต้องใช้น้ำตาเทียมช่วยเลย ทำให้ภาพของฉากนี้เป็นภาพที่สวยงามซึ้งตามความคาดหมายของผู้กำกับได้อย่างสมบูรณ์แบบ

 

 

เพลง ง่ายๆ แต่เหงา Zee ซี

เพลง ง่ายๆ แต่เหงา Zee ซี

เพลง ง่ายๆ แต่เหงา Zee ซี

เพลง ง่ายๆ แต่เหงา Zee ซี

เพลง ง่ายๆ แต่เหงา Zee ซี

 

ซึ่ง “Zee” (ซี) ก็ได้เล่าถึงบรรยากาศการถ่ายทำ และภาพความประทับใจกับมิวสิกวีดีโอเพลงแรกนี้ว่า
“วันนี้ “ซี”  มาถ่ายมิวสิกวีดีโอเพลง “ง่ายๆ แต่เหงา” ซึ่งเพลงนี้เป็นทั้งซิ้งเกิ้ลแรก และมิวสิกวีดีโอเพลงแรกในชีวิตของ“ซี”  ก็ทำเอา “ซี”ทั้งเกรงทั้งเครียดเหมือนกัน เพราะอยากให้ออกมาดีที่สุด ซึ่งบรรยากาศการถ่ายทำเป็นไปอย่างสบายๆ พี่ๆ ทุกคนให้กำลังใจให้ความช่วยเหลือ “ซี” เป็นอย่างดีทำให้สามารถผ่านทุกฉากไปได้อย่างไม่ติดขัดและยากลำบากเท่าไรนัก จนมากระทั้งฉากสำคัญที่ “ซี” จะต้องร้องเพลงและแสดงอารมณ์อินไปกับเนื้อเพลง และจากบทเพลงที่เนื้อหาก็มาจากมุมมองความรักของ “ซี” เอง ที่ “ซี” มองว่าความรักเป็นสิ่งดีๆ ถ้าเรารักใครสักคน เราก็พร้อมที่ให้ทำให้เขามีความสุข ยอมทำเพื่อเขา แม้ว่าจะไม่ได้รักเราเลยก็ตาม แต่เราก็มีความสุขที่ได้อยู่เคียงข้างเขา ซึ่งทำให้ “ซี” น้ำตาไหลออกมาเองอย่างไม่ได้ตั้งตัว งานนี้เลยทำให้พี่ๆ ในกองถึงกับอึ้งไปตามๆ กัน แต่สุดท้ายภาพออกมาก็สวยงามประทับใจ และรับประกันว่าเมื่อทุกคนได้ชม และได้ฟังเพลงของ “ซี” ก็ต้องประทับใจและชื่นชอบไปกับเพลง “ง่ายๆ แต่เหงา” เหมือนที่ “ซี”ชอบ “ซี” ก็ต้องขอฝากมิวสิกฯ เพลง “ง่ายๆ แต่เหงา” ไว้ให้ทุกคนได้ติดตามชมกันด้วยนะค่ะ”

 

 

MV ง่ายๆ แต่เหงา – Zee

 

 

เนื้อเพลง : ง่ายๆแต่เหงา
ศิลปิน : ZEE
อัลบั้ม : single zee

วัดกันตัวๆ น่ากลัวต้องยอม
ฉันคงต้องพร้อม ยอมให้เขายืนข้างๆเธอ

v2
แต่วัดความเข้าใจ เห็นด้วยใช่ไหมเธอ
ว่าไม่เคยเจอ ใครเข้าใจเธออย่างฉันเลย

pre
อยากให้ลองเข้ามาคบจบแบบไหนไม่สำคัญ
ได้ทั้งนั้นก็เพราะฉันมันไม่แคร์
อย่างตัวฉันคนคนนี้ มันไม่เคยมีข้อแม้
ได้ดูแล เธอก็เอาแล้ว

hook
ยังไงก็ได้ ง่ายๆแต่เหงา
ยังไงก็เอา เข้าใจ รับรองว่าปลอดภัย
ไม่ทำร้าย ให้เธอต้องมีสักน้ำตา

เนี่ยชีวิตนี่ก็หัวใจ และนี่ร่างกาย ให้เธอ
ให้เธอหมดเลยนะ แค่บอกฉันมา
คนอย่างฉันมีสิทธิ รักเธอได้แค่ไหน

v3
ถ้าฉันเป็นเธอ จะลองพิสูจน์
รักด้วยอารมณ์ ด้วยหัวใจ
ไม่ต้องใช้เลยสักเหตุผล
เพราะคำว่ารัก ขึ้นอยู่ที่คนสองคน
อย่าให้ใครๆหลายคนมาตัดสินเรา

 

ที่มาจาก

 

Facebook Musicmthai  ร่วมเป็นแฟน มิวสิคเอ็มไทย บน Facebook กันได้แล้ว คลิกที่นี่

 

Music Store แหล่งรวมความสุขด้วยเสียงเพลง คุณสามารถดาวน์โหลดเพลงฮิตได้ทั้ง Fullsong และ Truetone จากศิลปินที่กำลังได้รับความนิยมได้ตลอด 24 ชั่วโมง ลุ้น!รับ CD เพลงพร้อมลายเซ็นจากศิลปินที่คุณชื่นชอบ  รวมทั้งบัตรคอนเสิร์ต และของที่ระลึกจากศิลปินชื่อดัง  เพียงกด *647# โทรออก