G20 เขย่าวงการเพลง เล่นสงกรานต์ประแป้ง ซุปเปอร์โนวา ในMV Don’t Worry

Home / ข่าววงการเพลง, โมโนมิวสิค / G20 เขย่าวงการเพลง เล่นสงกรานต์ประแป้ง ซุปเปอร์โนวา ในMV Don’t Worry

G20 เขย่าวงการเพลง เล่นสงกรานต์ประแป้ง ซุปเปอร์โนวา ในMV Don’t Worry

ปล่อยศิลปินแต่ละเบอร์ออกมาค่ายเพลง “โมโนมิวสิค” ในเครือ “โมโนกรุ๊ป”  ไม่ทำให้ผิดหวังจริงๆ ตั้งแต่ “แคนดี้มาเฟีย” , “SPF55+” เพราะทุ่มงบในการทำเพลงและมิวสิควีดีโอแบบไม่มีอั้น ล่าสุดได้ส่ง  5 สาวเกิร์ลกรุ๊ปน้องใหม่ของวงการ  “G-Twenty” (จี-ทเวนตี้) ที่มีสมาชิก  ม็อก-ณัฐนันท์ จัทรเวช, นิวเคลียร์-หรรษา จึงวิวัฒนวงศ์, แคท-แคทรียา อินทรชัย, มิวกี้-ธญา  ศุภกิจจารักษ์ และ ทิชา-พชรวรรณ วาดรักชิต   ออกมาเรียกเสียงฮือฮาแล้วในซิงเกิ้ลเพลงแรก “Don’t Worry” เพราะMVของพวกเธอไปถ่ายทำกันถึงประเทศเกาหลี แถมได้ผู้กำกับฝีมือดีของเกาหลี  “โชซูยอน” ที่กำกับเอ็มวีให้ศิลปินชื่อดัง อาทิ  ดงบันชินกิ, ซุปเปอร์จูเนียร์, เกิร์ลเจนเนอเรชั่น, ไชนี่,แคนดี้มาเฟีย ฯลฯ มาทำ MVเพลงนี้ให้ทุกขั้นตอน  แถมได้ศิลปินดัง  “ซุปเปอร์โนวา” ทั้ง ยุน ซองโม, ปาร์ก กอนอิล และ คิม กวางซู มาเป็นพระเอกMVให้สาวๆ ในเพลงนี้ด้วย

 

 

 

G20 เขย่าวงการเพลง เล่นสงกรานต์ประแป้ง ซุปเปอร์โนวา  ในMV Don't Worry

 

 

  5 สาว “G-Twenty” มาถึงเกาหลีก่อนถ่ายจริงหลายวัน  เพื่อให้สไตล์ลิสได้วัดตัวกันแบบจะๆ เพราะจากไซส์ที่ทีมงานส่งมาให้ทีมงานเกาหลีถึงกับไม่เชื่อว่าน้องๆ “G-Twenty” จะเอวบางร่างน้อยขนาดนี้  จากนั้นทั้งหมดก็มุ่งหน้าไปซ้อมกันอย่างเอาเป็นเอาตายถึง 2 วันเต็มๆ  ขนาดซ้อมที่เมืองไทยมาอย่างหนักแล้วก็ตาม ในที่สุดการถ่ายMVก็มาถึง  สาวๆ ตื่นตั้งแต่ตี4 เพื่อไปแต่งหน้าทำผม เสร็จแล้วก็มายัง สตูดิโอ C.F Movie Stage Production Set Box Studio สถานที่ถ่ายMV แต่เมื่อมาถึงทุกคนตะลึงกับฉากอลังการของบ้านหลังหนึ่งที่ยกมาไว้ในสตูฯ กันตาค้างทีเดียว เพราะมีทั้งห้องรับแขกและห้องครัวที่สีสันฉูดฉาดเหมาะกับการจัดงานปาร์ตี้อย่างมาก  ผู้กำกับ โชซูยอน มาทักทายและให้กำลังใจ 5 สาว “G-Twenty” ผ่านการแปลจากล่ามคนไทยที่ชื่อ “เอ็มมี่” โดยเรื่องราวในMVมีอยู่ว่า สาวๆ “G-Twenty” อยู่บ้านเดียวกัน แต่ ทิชา,นิวเคลียร์,แคท มีแฟนที่รับบทโดยหนุ่มๆ “ซุปเปอร์โนวา” ซึ่งสาวๆ ขอแฟนตัวเองไปปาร์ตี้  แต่หนุ่มๆ ไม่ยอม เพื่อนๆ จึงจัดงานปาร์ตี้ให้ที่บ้าน เมื่อหนุ่มๆ กลับมาเจองานปาร์ตี้ก็โกรธ  แต่สุดท้ายก็ยอมใจอ่อนและร่วมปาร์ตี้กับสาวๆ ซึ่งท้ายสุดของMVสาวๆ “G-Twenty” ได้นำขันที่ใส่แป้งและน้ำอบไทยไปประแป้งหน้าหนุ่มๆ ซุปเปอร์โนวา เพราะอีกไม่นานก็ใกล้ถึงเทศกาลสงกรานต์บ้านเราแล้ว

 

 

G20 เขย่าวงการเพลง เล่นสงกรานต์ประแป้ง ซุปเปอร์โนวา  ในMV Don't Worry

 

 

การถ่ายทำเริ่มที่เรื่องราวในMVก่อน โดยมีเอ็กซ์ตร้าที่เป็นคนเกาหลีเข้าฉากเกือบสามสิบคน ถือเป็นMVตัวแรกที่ถ่ายทำในเกาหลีก็ว่าได้ที่ใช้เอ็กซ์ตร้าเยอะขนาดนี้ “G-Twenty” ที่เคยผ่านงานแสดงมาแล้ว พอถ่ายทำฉากเนื้อเรื่องก็ฉลุย แต่จะมาสะดุดตรงที่ต้องเต้นรำร่วมกันกับหนุ่มๆ ซุปเปอร์โนวา นี่แหละเลยปาเข้าไปหลายเทค  ส่วนฉากประแป้งหน้าซุปเปอร์โนวาในเทศกาลสงกรานต์ก็สนุกสนานกันยกใหญ่ หนุ่มๆ บอกชอบวันสงกรานต์ที่เมืองไทยมาก  แต่ไม่มีโอกาสได้มาเที่ยวสักที  พอ “G-Twenty” นำมาถ่ายทอดลงMVจึงถูกใจมาก และขอขันที่มีแป้งมาเล่นกับสาวๆ ด้วย  กว่าจะถ่ายฉากเนื้อเรื่องเสร็จก็ปาเข้าไปตีสองแล้ว  จึงทำให้ไลน์เต้นต้องเลื่อนถ่ายต่ออีกในวันถัดไป  ก่อนจะโบกมือลาซุปเปอร์โนวากับG-Twentyก็ขอถ่ายรูปร่วมกันเก็บไว้เป็นที่ระลึก ส่วนวันที่สองG-Twentyก็ถ่ายไลน์เต้นตั้งแต่เช้าจดเช้าของอีกวันเลยทีเดียว MVเพลง “Don’t Worry” ของ “G-Twenty” ในซิงเกิ้ลแรกจะออกมาสนุกและสวยแค่ไหน ติดตามชมแบบเต็มๆ ได้ทางเคเบิ้ลทีวีหรือ www.mono-music.com และสามารถติดตามความเคลื่อนไหวของพวกเธอได้ที่โทร*614*2# จ้า

 

 

 

G20 เขย่าวงการเพลง เล่นสงกรานต์ประแป้ง ซุปเปอร์โนวา  ในMV Don't Worry

G20 เขย่าวงการเพลง เล่นสงกรานต์ประแป้ง ซุปเปอร์โนวา  ในMV Don't Worry

 

 

ก่อนไปดูของจริง ทีเซอร์ MV เพลง Don’t WorryTeaser MV G-Twentyดูวิดีโอทั้งหมด กดที่นี่

 

 

ที่มาจาก   

 

มิวสิคเอ็มไทย สนับสนุนให้ฟังเพลงแบบมี วิจารณญาณ ทางทีมงาน ขอสงวนสิทธิ์ในการลบความคิดเห็น ที่ใช้คำหยาบคาย กล่าวหาให้ร้าย ทั้งข้อความ รูปภาพ อันจะสร้างความแตกแยก หรือกระทบถึงสถาบัน สถาบันชาติ ศาสนา พระมหากษัตริย์ หรือข้อความอันส่อไปในทางลามก อนาจาร และพาดพิงถึงบุคคลอื่น อันจะทำให้เกิดความเสียหาย หรือเสื่อมเสียชื่อเสียง โดยทางทีมงานจะดำเนินการลบทันทีไม่ต้องชี้แจงเหตุผลใดๆ  ความคิดเห็นที่ท่านได้อ่าน เกิดจากการเขียนโดยสาธารณชน และส่งขึ้นมาแบบอัตโนมัติ ผู้อ่านจึงควรใช้วิจารณญาณในการกลั่นกรอง

 

 

 แนะนำ – ติชม หรือส่งข่าวประชาสัมพันธ์วงการเพลงลงเว็บไซต์ มิวสิคเอ็มไทย ที่ อีเมล์musicmthai@gmail.com