ไม่สนกีฬาสี โตเกียว สกาฯ ยัน มาไทยชัวร์ 3 เม.ย. นี้

Home / ข่าววงการเพลง / ไม่สนกีฬาสี โตเกียว สกาฯ ยัน มาไทยชัวร์ 3 เม.ย. นี้

ไม่สนกีฬาสี โตเกียว สกาฯ ยัน มาไทยชัวร์ 3 เม.ย. นี้

ออกปากยืนยันการันตีกันชัวร์ ๆ แบบไม่หวั่นต่อสถานการณ์ทางการเมืองของไทยแล้วว่า.. 3 เมษายนนี้ ไม่พลาดแน่ กับการมาปล่อยพลังความมันส์สุดขั้วดนตรี สำหรับศิลปินระดับเหนือเทพจากแดนปลาดิบอย่างวง “โตเกียว สกา พาราไดซ์ ออเครสตร้า (Tokyo Ska Paradise Orchestra)” วงสกาออเครสตร้าฝีมือระดับสุดยอดเซียน  กับเทศกาลดนตรีเหนือกระแส !!! “สิงห์ เฟรปเป้ มิวสิค ฟิแอสโต้ (Singha Frappe Music Fiesto)” สปริงฟิลด์ วิลเลจ กอล์ฟ แอนด์ สปา, ชะอำ – หัวหิน ตั้งแต่เวลา 5 โมงเย็นเป็นต้นไป 

 

 

 

 

โตเกียว สกาฯ ลั่น มาไทยชัวร์ ไม่กลัวม็อบ เปรย อาจจะเป็นทัวร์คอนเสิร์ตครั้งสุดท้าย ใน SINGHA Frappe Music Fiesto

Incognito

โดยงานนี้ก็ไม่ได้มาแค่วงตัวเองเท่านั้น   ยังแทคทีมเทพดนตรีเหนือกระแสระดับโลกมาร่วมปลดปล่อยพลังอารมณ์เพื่อคอเพลงชาวไทย.. ไม่ว่าจะเป็น วงเดอะ แคท เอ็มไพร์ (The Cat Empire) วงดนตรีแนว ฟิวชั่น แจ๊ส-ฟั้งค์ แอนด์ สกา (Fusion Jazz-Funk and SKA)  หรือจะเป็นหัวหอกแอคซิด แจ๊ส (Acid Jazz) แถวหน้าแห่งเกาะอังกฤษอย่าง วงอินค็อกนิโต้ (Incognito) ที่สร้างความประทับใจต่อหน้าผู้ชมทั่วยุโรปกว่า 100,000 คนมาแล้ว พร้อมด้วย วงปารีส แม็ทช์ (Paris Match) คู่หูดูโอจากแดนพระอาทิตย์อุทัยเช่นเดียวกัน กับสไตล์กรู๊ฟ มิวสิก (Groove Music) แบบเท่ ๆ ไม่ซ้ำใคร  และ วงมายองโก้ มูจิก้า (Manongo Mujica) ฟิวชั่น ซูเปอร์ แบนด์ ฝีมือดีจากเปรู ที่จะมาสร้างสีสันเป็นครั้งแรกในไทย !!อีกด้วย โดยตั้งใจจะให้เป็นเทศกาลดนตรีระดับโลกที่ทำให้คนอารมณ์ดีที่สุดในรอบปี หลังจากที่มีข่าวเล็ดลอดออกมาว่า อาจจะเป็นการทัวร์คอนเสิร์ตครั้งสุดท้ายของวงโตเกียว สกา พาราไดซ์ ออเครสตร้า (Tokyo Ska Paradise Orchestra) ก็เป็นได้…..เกี่ยวกับเรื่องนี้ทางวงได้กล่าวว่า…

 

 

 

โตเกียว สกาฯ ลั่น มาไทยชัวร์ ไม่กลัวม็อบ เปรย อาจจะเป็นทัวร์คอนเสิร์ตครั้งสุดท้าย ใน SINGHA Frappe Music Fiesto

Cat Empire

 

 

“สำหรับเทศกาลงานสิงห์ เฟรปเป้ มิวสิค ฟิแอสโต้ (Singha Frappe Music Fiesto) ในประเทศไทยครั้งนี้ พวกเราวงโตเกียว สกา พาราไดซ์ ออเครสตร้า (Tokyo Ska Paradise Orchestra) ตื่นเต้นมากที่ได้มาเป็นครั้งที่ 2 และตั้งใจว่าจะมาโชว์ให้แฟนๆ ชาวไทยได้ “สนุกที่สุดกว่าที่เคยเป็นมา” เราได้เตรียมพร้อมขนเครื่องดนตรีครบชิ้นมาแบบเต็มแบนด์ , เพลงฮิตตลอด 15 ปี ของพวกเรามาโชว์   ให้เต็มที่ที่เมืองไทย…  รับรอง 3 เมษายนนี้ มาแน่นอน เจอกัน”

 

 

 

โตเกียว สกาฯ ลั่น มาไทยชัวร์ ไม่กลัวม็อบ เปรย อาจจะเป็นทัวร์คอนเสิร์ตครั้งสุดท้าย ใน SINGHA Frappe Music Fiesto

Tokyo Ska Paradise Orchestra

 

 
พร้อมเสิร์ฟความกลมกล่อมของเสียงเพลงที่ลงตัวที่สุด  ให้คุณได้สนุกตลอดงาน  ในวันเสาร์ที่ 3 เมษายน 2553  เวลา 16.00 น. ณ  สปริงฟิลด์ วิลเลจ กอล์ฟ แอนด์ สปา, ชะอำ – หัวหิน บัตรราคา 1,500 / 2,500 / 3,500 และ Frappe Seat เพิ่มความพิเศษบริการ แพ็คเกจพิเศษ บัตรชมงานพร้อมห้องพักสุดหรูในเครือสปริงฟิลด์กรุ๊ป และแพคเกจห้องพักในเครือ Hua Hin Hotelier Club กว่า 30 แห่ง พบโปรโมชั่นพิเศษเฉพาะลูกค้าสิงห์เท่านั้น ตั้งแต่วันนี้เป็นต้นไป…..SINGHA COUNTDOWN PACKAGE 1 : ซื้อบัตรในราคาเดียวกัน 2 ใบ บัตรใบที่ 2 ลดทันที 50% และลดพิเศษ On Top อีก 10% เมื่อโชว์ฝาสิงห์ 6 ฝา  หรือลดพิเศษ On Top อีก 5% เมื่อโชว์ฝาบิ๊ก โคล่า 2 ฝา   SINGHA COUNTDOWN PACKAGE 2 : ซื้อบัตรในราคาเดียวกัน 3 ใบ รับบัตรอภินันทนาการ 1 ใบ และลดพิเศษ On Top อีก 10% เมื่อโชว์ฝาสิงห์ 6 ฝา หรือลดพิเศษ On Top อีก 5% เมื่อโชว์ฝาบิ๊ก โคล่า 2 ฝา  ติดตามรายละเอียดการ จำหน่ายบัตรที่  Total Reservation ทุกสาขา หรือ จองผ่านทาง www.totalreservation.com   หรือโทร.  02-833-5555  ตั้งแต่วันที่ 29 มกราคม เป็นต้นไป ข้อมูลเพิ่มเติม ศึกษา และฟังเพลงรายละเอียดศิลปินทุกวง ได้ที่ www.frappemusic.com

 

 

 

โตเกียว สกาฯ ลั่น มาไทยชัวร์ ไม่กลัวม็อบ เปรย อาจจะเป็นทัวร์คอนเสิร์ตครั้งสุดท้าย ใน SINGHA Frappe Music Fiesto

 

 

 

ที่มาจาก : Total Sports&Entertainment

 

 

 

มิวสิคเอ็มไทย สนับสนุนให้ฟังเพลงแบบมี วิจารณญาณ ทางทีมงาน ขอสงวนสิทธิ์ในการลบความคิดเห็น ที่ใช้คำหยาบคาย กล่าวหาให้ร้าย ทั้งข้อความ รูปภาพ อันจะสร้างความแตกแยก หรือกระทบถึงสถาบัน สถาบันชาติ ศาสนา พระมหากษัตริย์ หรือข้อความอันส่อไปในทางลามก อนาจาร และพาดพิงถึงบุคคลอื่น อันจะทำให้เกิดความเสียหาย หรือเสื่อมเสียชื่อเสียง โดยทางทีมงานจะดำเนินการลบทันทีไม่ต้องชี้แจงเหตุผลใดๆ  ความคิดเห็นที่ท่านได้อ่าน เกิดจากการเขียนโดยสาธารณชน และส่งขึ้นมาแบบอัตโนมัติ ผู้อ่านจึงควรใช้วิจารณญาณในการกลั่นกรอง

 

 

 แนะนำ – ติชม หรือส่งข่าวประชาสัมพันธ์วงการเพลงลงเว็บไซต์ มิวสิคเอ็มไทย ที่ อีเมล์musicmthai@gmail.com