พัดชา ชวนเขียนเรื่องราวความรัก ลุ้นเซอร์ไพร์สกลางงานแต่งงาน

Home / ข่าววงการเพลง / พัดชา ชวนเขียนเรื่องราวความรัก ลุ้นเซอร์ไพร์สกลางงานแต่งงาน

พัดชา ชวนเขียนเรื่องราวความรัก ลุ้นเซอร์ไพร์สกลางงานแต่งงาน

ปล่อยซิงเกิ้ลใหม่ “หนึ่งคนพิเศษ” ให้ฟังกันไปไม่นาน กระแสตอบรับจากคู่รักที่ได้ฟังเพลงนี้ก็ดีเกินคาด จนทำให้ “พัดชา AF2- พัดชา เอนกอายุวัฒน์” ออกอาการยิ้มหน้าบาน และเพื่อเป็นการเอาใจทุกคู่รัก นักร้องสาวเลยชวนทุกคู่รักที่กำลังวางแผนจะแต่งงานกันในระหว่างวันที่ 1 เมษายน-31 พฤษภาคม 2553 ร่วมสนุกด้วยการเขียนเรื่องราวความรักที่น่าประทับใจ ในกิจกรรม “หนึ่งคนพิเศษเพื่อหนึ่งคู่พิเศษ” เพื่อร่วมลุ้นให้สาวพัดชาไปเซอร์ไพรส์มอบความสุขภายในงานแต่งงาน

 

 

 

 

พัดชา ชวนเขียนเรื่องราวความรัก ลุ้นเซอร์ไพร์สกลางงานแต่งงาน ในกิจกรรม “หนึ่งคนพิเศษเพื่อหนึ่งคู่พิเศษ”

 

รายละเอียดจะเป็นอย่างไร ต้องให้นักร้องสาวคุยให้ฟัง
“พอรู้ว่ากระแสตอบรับเพลงหนึ่งคนพิเศษกลับมาดี พัดก็รู้สึกดีใจมาก เพราะตอนที่ทำเพลงนี้ก็แอบหวังอยู่ลึกๆว่าเพลงนี้น่าจะเป็นอีกหนึ่งเพลงที่โดนใจคู่รักทุกคู่ แล้วก็คงจะดีไม่น้อยถ้าเพลงๆนี้ได้ถูกนำไปร้อง ไปใช้ในงานแต่งงานจริงๆ เหมือนเวลาที่พัดไปงานแต่งงานพี่ๆเพื่อนๆที่รู้จักก็จะได้ยินเพลงรักของศิลปินคนอื่นๆถูกนำไปร้อง ไปเปิดในงาน พอมีความรู้สึกแบบนั้นก็เลยคิดว่าน่าจะจัดกิจกรรมดีๆให้คู่รักได้มาร่วมกิจกรรมกัน พัดเลยอยากเชิญชวนคู่รักที่จะแต่งงานกันในระหว่างวันที่ 1 เมษายน-31 พฤษภาคม 2553 เขียนเรื่องราวความรักที่น่าประทับใจ ส่งมาที่ทรูมิวสิค พร้อมชื่อ-สกุล วันแต่งงาน คอนเซ็ปต์งาน สถานที่จัดงาน และเบอร์โทรศัพท์ที่ติดต่อได้สะดวก ซึ่งคู่รักที่เขียนเรื่องราวเข้ามาโดนใจพัดที่สุดเพียง 1 คู่เท่านั้น จะได้รางวัลพิเศษสุดๆจากพัดไปเลย นั่นคือ พัดจะไปมอบความสุขผ่านเสียงเพลงในงานแต่งงาน พร้อมของขวัญเซอร์ไพรส์พิเศษๆอีกหนึ่งชิ้น รีบหน่อยนะคะ พัดรออ่านอยู่ค่ะ”

 

 

 

พัดชา ชวนเขียนเรื่องราวความรัก ลุ้นเซอร์ไพร์สกลางงานแต่งงาน ในกิจกรรม “หนึ่งคนพิเศษเพื่อหนึ่งคู่พิเศษ”

 

คู่รักคู่ไหนที่สนใจ อย่ารอช้า รีบเขียนเรื่องราวความรักที่น่าประทับใจเข้ามาที่ bloc.truelife.com  ตั้งแต่วันนี้ – 15 เมษายนนี้ 

 

 

 

ที่มาจาก  
 

 

มิวสิคเอ็มไทย สนับสนุนให้ฟังเพลงแบบมี วิจารณญาณ ทางทีมงาน ขอสงวนสิทธิ์ในการลบความคิดเห็น ที่ใช้คำหยาบคาย กล่าวหาให้ร้าย ทั้งข้อความ รูปภาพ อันจะสร้างความแตกแยก หรือกระทบถึงสถาบัน สถาบันชาติ ศาสนา พระมหากษัตริย์ หรือข้อความอันส่อไปในทางลามก อนาจาร และพาดพิงถึงบุคคลอื่น อันจะทำให้เกิดความเสียหาย หรือเสื่อมเสียชื่อเสียง โดยทางทีมงานจะดำเนินการลบทันทีไม่ต้องชี้แจงเหตุผลใดๆ  ความคิดเห็นที่ท่านได้อ่าน เกิดจากการเขียนโดยสาธารณชน และส่งขึ้นมาแบบอัตโนมัติ ผู้อ่านจึงควรใช้วิจารณญาณในการกลั่นกรอง

 

 

 แนะนำ – ติชม หรือส่งข่าวประชาสัมพันธ์วงการเพลงลงเว็บไซต์ มิวสิคเอ็มไทย ที่ อีเมล์musicmthai@gmail.com