OverMe มาแรง ฮาร์ดร็อค คาเฟ่ เลือกขึ้นคอนเสิร์ตใหญ่ประจำปี

Home / ข่าววงการเพลง / OverMe มาแรง ฮาร์ดร็อค คาเฟ่ เลือกขึ้นคอนเสิร์ตใหญ่ประจำปี

OverMe มาแรง ฮาร์ดร็อค คาเฟ่ เลือกขึ้นคอนเสิร์ตใหญ่ประจำปี

“OverMe” กลายเป็นวงมาแรง และได้รับการยอมรับกันแทบจะทุกส่วนที่เกี่ยวข้องกับวงการเพลงในบ้านเรา ไม่ว่าจะเป็นคนฟังเพลงหรือสื่อต่างๆ และล่าสุด คุณภาพในตัวของ “OverMe” ก็ทำให้พวกเขาถูกเลือกขึ้นเวทีคอนเสิร์ตประจำปีของฮาร์ดร็อค คาเฟ่ March On Stage ที่ฮาร์ดร็อค คาเฟ่ ทุกสาขาในโลกจะจัดขึ้น เป็นคอนเสิร์ตการกุศล โดยจะคัดเอาวงดนตรีหน้าใหม่ ที่มีคุณภาพ และฝีมือมาขึ้นเล่น และสำหรับฮาร์ดร็อค คาเฟ่ ในบ้านเราที่สยามสแควร์ ก็ได้เลือกเอาวง “โอเวอร์มี” ขึ้นแสดง

               

 

OverMe มาแรง ฮาร์ดร็อค คาเฟ่ เลือกขึ้นคอนเสิร์ตใหญ่ประจำปี

 

            
โดย พีท นักร้องนำของวงได้กล่าวไว้ว่า
พวกเราวงโอเวอร์มี ดีใจมากๆ ครับ ที่ได้ขึ้นโชว์คอนเสิร์ต March On Stage 2010 ครั้งนี้ ก็อยากเชิญแฟนเพลง หรือคนที่ชอบทำบุญ มาช่วยกันซื้อบัตรนะครับ เพราะรายได้จากการจัดคอนเสิร์ตครั้งนี้จะมอบให้กับ “มูลนิธิเพื่อเด็กพิการ” มาร่วมสนุกกับคอนเสิร์ตของพวกเราและก็ได้ช่วยเหลือน้องๆ คนพิการกันอีกด้วยครับ แล้วอย่าลืม 31 มีนาคมนี้ ตั้งแต่ 1 ทุ่มตรง ที่ฮาร์ดร็อคคาเฟ่ สยามสแควร์ กับ “คอนเสิร์ต March On Stage 2010” ไปมันส์เต็มอารมณ์กับวงดนตรีน้องใหม่สุดแรง OverMe บัตรราคา 120 บาท พร้อมเครื่องดื่ม โดยจะนำรายได้บางส่วนมอบให้กับมูลนิธิเพื่อเด็กพิการ บัตรมีวางจำหน่ายแล้วที่ฮาร์ดร็อคคาเฟ่แล้ววันนี้  นอกจากนี้ยังสามารถบริจาคเงินแก่น้องๆ ได้ตามกำลังศรัทธา ตลอดเดือนมีนาคมนี้ ที่ฮาร์ดร็อค คาเฟ่ สยามสแควร์

 

 

 

OverMe มาแรง ฮาร์ดร็อค คาเฟ่ เลือกขึ้นคอนเสิร์ตใหญ่ประจำปี

 

ยิ้มเยอะๆ แล้วมาสนุกกับฝันด้วยกันแบบ ยก Office
พุธสิ้นเดือนนี้ ซื้อบัตรด่วน ถ้าอยากไปจอยOver Me March On Stageดูวิดีโอทั้งหมด กดที่นี่

 

 

 

 

 

 

 

ที่มาจาก

มิวสิคเอ็มไทย สนับสนุนให้ฟังเพลงแบบมี วิจารณญาณ ทางทีมงาน ขอสงวนสิทธิ์ในการลบความคิดเห็น ที่ใช้คำหยาบคาย กล่าวหาให้ร้าย ทั้งข้อความ รูปภาพ อันจะสร้างความแตกแยก หรือกระทบถึงสถาบัน สถาบันชาติ ศาสนา พระมหากษัตริย์ หรือข้อความอันส่อไปในทางลามก อนาจาร และพาดพิงถึงบุคคลอื่น อันจะทำให้เกิดความเสียหาย หรือเสื่อมเสียชื่อเสียง โดยทางทีมงานจะดำเนินการลบทันทีไม่ต้องชี้แจงเหตุผลใดๆ  ความคิดเห็นที่ท่านได้อ่าน เกิดจากการเขียนโดยสาธารณชน และส่งขึ้นมาแบบอัตโนมัติ ผู้อ่านจึงควรใช้วิจารณญาณในการกลั่นกรอง

 

 

 แนะนำ – ติชม หรือส่งข่าวประชาสัมพันธ์วงการเพลงลงเว็บไซต์ มิวสิคเอ็มไทย ที่ อีเมล์musicmthai@gmail.com