ทีเชิ้ต เฟสติวัล กลับมาแล้ว ใครอยากมีลาย ควรมา

Home / ข่าววงการเพลง / ทีเชิ้ต เฟสติวัล กลับมาแล้ว ใครอยากมีลาย ควรมา

ทีเชิ้ต เฟสติวัล กลับมาแล้ว ใครอยากมีลาย ควรมา

กลับมาแล้ว ! ! สำหรับงานมหกรรมเสื้อยืด และดนตรีที่ยิ่งใหญ่ และยืดยาวที่สุดในโลก อย่างมหกรรมที – เชิ้ต เฟสติวัล ครั้งที่ 6 (T-Shirt Festival 6) ตอน มีลายป่ะ…โดยคลื่นเจ้าพ่อไอเดียบรรเจิด 104.5 แฟต เรดิโอ โต โต มัน มัน  งานที่คนรักเสื้อยืดจะชวนคุณมาบ้าเห่อเสื้อยืดลายใหม่ ๆ ไม่ซ้ำใคร จากดีไซเนอร์ทั้งหน้าใหม่…เจ๋ง…เจ๋ง และหน้าเก่า…เก๋า…เก๋า…  เตรียมเก็บเงินไปซื้อลายใหม่ๆ โดนๆ กันได้เลย

 

 

 

พร้อมกับความมันจากคอนเสิร์ตของศิลปินเจ้าพ่อ เจ้าแม่แน๊ววว แนวทั้งหลายกว่าร้อยชีวิต แบบยาวนาน นอนสต๊อป (Nonstop) ทั้งวัน ทั้งคืนกันอีกด้วย ในวันเสาร์ ที่ 15 เดือนพฤษภาคมนี้ ณ อิมแพ็ค เอ็กซิบิชั่น ฮอลล์ 2 – 3 (Impact Exhibition Hall 2 – 3) เมืองทองธานี ตั้งแต่เที่ยงวันยันเกือบ ๆ เที่ยงคืน บัตรราคา 100 บาท จับจองกันได้ที่ ไทย ทิคเก็ต เมเจอร์ ทุกสาขา โทร. 02 – 2623456 ตั้งแต่วันที่ 23 เมษายน 2553 เป็นต้นไป     นอกจากนี้…สำหรับดีไซเนอร์หน้าใหม่ ที่คิดว่าตัวเองมีไอเดียที่ครีเอทสุด ๆ และอยากที่จะอวดลวดลายที่ตัวเองออกแบบบนเสื้อยืด ไม่ยาก ! ! ! เพียงส่งผลงานของคุณเข้ามาให้เราได้ชื่นชมพิจารณา โดยมีกติกาง่าย ๆ ปริ๊นท์ลายออกแบบเสื้อยืดของคุณบนกระดาษ A4 พร้อมแนบไฟล์นั้นลงแผ่นซี.ดี. หรือจะเป็นเสื้อสำเร็จที่มีลายออกแบบของคุณแล้ว อย่างใดอย่างหนึ่ง โดยส่งมาที่แฟต เรดิโอ (บ.คลิค เรดิโอ จำกัด) อาร์ซีเอ โซน C ย่านพระราม 9 ได้ตั้งแต่วันนี้ จนถึง 31 มีนาคมนี้   ถ้าคุณเจ๋งจริง ! ! ส่งมา อย่าได้กลัว ส่งก่อนมีสิทธิ์เกิดบนแคท วอร์กก่อนใครเพื่อน ไม่แน่ งานแฟชั่น วีค ซีซั่นหน้า อาจจะเป็นเสื้อผ้าจากห้องเสื้อของคุณก็ได้ สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ 02 – 6415394 ทุกช่วงดีเจ.

 

 

ที – เชิ้ต เฟสติวัล ครั้งที่ 6 (T-Shirt Festival 6) ตอน มีลายป่ะ

 

 

 

ที่มาจาก

 

มิวสิคเอ็มไทย สนับสนุนให้ฟังเพลงแบบมี วิจารณญาณ ทางทีมงาน ขอสงวนสิทธิ์ในการลบความคิดเห็น ที่ใช้คำหยาบคาย กล่าวหาให้ร้าย ทั้งข้อความ รูปภาพ อันจะสร้างความแตกแยก หรือกระทบถึงสถาบัน สถาบันชาติ ศาสนา พระมหากษัตริย์ หรือข้อความอันส่อไปในทางลามก อนาจาร และพาดพิงถึงบุคคลอื่น อันจะทำให้เกิดความเสียหาย หรือเสื่อมเสียชื่อเสียง โดยทางทีมงานจะดำเนินการลบทันทีไม่ต้องชี้แจงเหตุผลใดๆ  ความคิดเห็นที่ท่านได้อ่าน เกิดจากการเขียนโดยสาธารณชน และส่งขึ้นมาแบบอัตโนมัติ ผู้อ่านจึงควรใช้วิจารณญาณในการกลั่นกรอง

 

 

 แนะนำ – ติชม หรือส่งข่าวประชาสัมพันธ์วงการเพลงลงเว็บไซต์ มิวสิคเอ็มไทย ที่ อีเมล์musicmthai@gmail.com