ทัดดาว ฟีเวอร์ พั๊นช์ ควงแขน ปอ ทฤษฎี เปิดมินิคอนเสิร์ต แอบรัก กับทัดดาว

Home / ข่าววงการเพลง / ทัดดาว ฟีเวอร์ พั๊นช์ ควงแขน ปอ ทฤษฎี เปิดมินิคอนเสิร์ต แอบรัก กับทัดดาว

ทัดดาว ฟีเวอร์ พั๊นช์ ควงแขน ปอ ทฤษฎี เปิดมินิคอนเสิร์ต แอบรัก กับทัดดาว

รับกระแส “เจ้าฮะ” จนทำให้ละครเรื่องแรกที่ลุยจอแก้วสวมวิญญาณ “ทัดดาว” คนติดงอมกันทุกบ้านจนกลายเป็น “ทัดดาว ฟีเวอร์!!” ไปแล้ว ทำเอานักร้องสาว “พั้นช์-วรกาญจน์ โรจนวัชร” ยิ้มแก้มปริ แถมหลังจากเปิดกิจกรรมให้แฟนทั่วประเทศเล่นเกมส์ “บอกรัก…กับทัดดาวบุษยา” ผ่านทางสถานีวิทยุทั่วประเทศลุ้นรับแก้วกาแฟกิบเก๋ “เจ้าฮะ” พร้อมลายเซ็นต์ พั้นช์-ปอ ฟี๊ดแบ็กแรงสุดๆ จนทำให้นักร้องสาว “พั้นช์” เคลียร์คิวเตรียมควงแขนพระเอกของเรื่อง “ปอ-ทฤษฎี สหวงษ์” ออกลุยพบทั้งแฟนเพลงและแฟนละครรวดเดียว 4 ภาค พร้อมเปิดมินิคอนเสิร์ต “แอบรัก…กับทัดดาว” โชว์เอาใจแฟนกันถึงพื้นที่อีกต่างหาก โดยเริ่มตั้งแต่วันที่  28 มี.ค. จ. ขอนแก่น , 1 เม.ย. จ.อุบลฯ , 5 เม.ย. อ.หาดใหญ่ จ.สงขลา , 6 เม.ย. จ.นครสวรรค์  และ 7 เม.ย. จ.พิษณุโลก เป็นต้นไป

 

 

 

โดย “พั้นช์” เผยถึงความรู้สึกว่า                   
“ดีใจมากเลยค่ะที่แฟนๆที่ได้ชมละครชอบละครเรื่องนี้กัน ทำให้พั้นช์รู้สึกคุ้มและหายเหนื่อยไปเลยค่ะกับงานที่เราตั้งใจทำออกมาแล้วมีคนชื่นชอบ พั้นช์ก็แฮ๊ปปี้แล้ว และยิ่งได้ข่าวมีแฟนเพลงและแฟนละครร่วมเล่นกิจกรรม บอกรัก…กับทัดดาว ที่เล่นผ่านสถานวิทยุทั่วประเทศกันเยอะมาก โดยส่งข้อความบอกรักและโทรมาฝากข้อความบอกรักกับดีเจหน้าไมค์ ตั้งแต่ต้นเดือนมี.ค.นี้ พี่ๆดีเจบอกว่า ฟีดแบ็กดีมาก ทำให้ทั้งพั้นช์และปอรู้สึกปลื้มมากเลย เลยวางแผนกันว่าจะไปเซอร์ไพร์สแฟนทั่วประเทศทั้ง 4 ภาคกันถึงที่เลย แต่จะไปเยี่ยมเฉยๆก็รู้สึกน้อยไป พั้นช์เลยชวนปอไปมอบความสุขให้กับทุกคนด้วยมินิคอนเสิร์ตกันเองแบบใกล้ชิดกันที่สุด  เอาแบบให้ทุกคนสนุกไปกับเราให้เต็มที่ไปเลย ตอนนี้ก็กำลังคุยๆอยู่ว่าพั้นช์กับปอจะแจมเพลงกันยังไง ตื่นเต้นมากที่จะได้ไปพบแฟนๆอีกครั้งหนึ่งแล้ว แล้วไปสนุกกันในวันนั้นนะคะ”

 

 

สำหรับแฟนเพลงและแฟนละคร “ทัดดาวบุษยา” ก็เตรียมตัวไปเจอสองพระนางคู่ขวัญได้ตั้งแต่ 28 มี.ค – 7 เม.ย. ได้แน่นอน ติดตามรายละอียดตามสถานีวิทยุแต่ละจังหวัดได้ หรือเข้าไปดูได้ ทาง Facebook.com/Punch0509 และเว็บไซต์ Punch0509.com

 

 

ซ้อมร้องเพลงจากละคร ทัดดาว บุษยา กันก่อน
กับเพลง “เธอทำให้ฉันคิดถึงแต่เธอ”

พั๊นช์ เพลงประกอบละคร ทัดดาว บุษยา

 

 

ที่มาจาก 

 

 

มิวสิคเอ็มไทย สนับสนุนให้ฟังเพลงแบบมี วิจารณญาณ ทางทีมงาน ขอสงวนสิทธิ์ในการลบความคิดเห็น ที่ใช้คำหยาบคาย กล่าวหาให้ร้าย ทั้งข้อความ รูปภาพ อันจะสร้างความแตกแยก หรือกระทบถึงสถาบัน สถาบันชาติ ศาสนา พระมหากษัตริย์ หรือข้อความอันส่อไปในทางลามก อนาจาร และพาดพิงถึงบุคคลอื่น อันจะทำให้เกิดความเสียหาย หรือเสื่อมเสียชื่อเสียง โดยทางทีมงานจะดำเนินการลบทันทีไม่ต้องชี้แจงเหตุผลใดๆ  ความคิดเห็นที่ท่านได้อ่าน เกิดจากการเขียนโดยสาธารณชน และส่งขึ้นมาแบบอัตโนมัติ ผู้อ่านจึงควรใช้วิจารณญาณในการกลั่นกรอง

 

 

 แนะนำ – ติชม หรือส่งข่าวประชาสัมพันธ์วงการเพลงลงเว็บไซต์ มิวสิคเอ็มไทย ที่ อีเมล์musicmthai@gmail.com