บางลำพู แบนด์ ยิ้มร่า เพลงบลูส์ แรงจัด กระแสดีเกินคาด

Home / ข่าววงการเพลง / บางลำพู แบนด์ ยิ้มร่า เพลงบลูส์ แรงจัด กระแสดีเกินคาด

บางลำพู แบนด์ ยิ้มร่า เพลงบลูส์ แรงจัด กระแสดีเกินคาด

ถึงจะออกตัวว่าเป็นแนวเพลงที่มีคนฟังเฉพาะกลุ่ม แต่กระสอบตอบรับก็ไม่ธรรมดาจริงๆ สำหรับเพลงจาก  4 คนบลูส์ “บางลำพู แบนด์” ที่ประกอบไปด้วย โป๊ง – ดุลยสิทธิ์ สระบัว (ร้องนำ), ลุงฟิล – Phil Middleton (ร้องนำ,นักฮาร์มอนิกา), หวาน – ประภัสร์ เดชาจุตินันท์ (กลอง), กันตรึม – พิฆเนศร์ จันทิมาธร(กีตาร์) กับอัลบั้มล่าสุด “บางลำพู บลูส์” ที่ตอนนี้เพลงจังหวะกวนๆ กับเนื้อร้องเท่ห์ๆ อย่างเพลง “บ้านตึก” ฮิตติดชาร์ตไปในหลายคลื่นวิทยุ แถมดีกรีความแรงยังไม่หยุดยั้ง เมื่อเพลง “หนองหาร บลูส์” ยังคว้ารางวัลสาขาเพลงบรรเลงยอดเยี่ยม จากเวทีคม ชัด ลึก อวอร์ดมาอีกด้วย!!!  ได้ฟังอย่างนี้แล้วเราไปฟัง  โป๊ง – ดุลยสิทธิ์ สระบัว  นักร้องนำ เล่าถึงความรู้สึกที่แฟนเพลงให้การตอบรับผลงานชิ้นนี้กันเลยดีกว่า……

 

“ขอบคุณแฟนเพลงมากๆ ครับ ที่ให้การตอบรับดี  ต้องบอกเลยว่าตอนแรกไม่คิดว่าเพลงจะมีกระแสดีขนาดนี้  เพราะเราเป็นวงใหม่ อีกทั้งเพลงแนวบลูส์แบบนี้ยังไม่เป็นที่กว้างขวาง สมัยนี้เด็กอายุ 20 ปีลงมาก็ไม่รู้จักบลูส์กันแล้ว ซึ่งจริงๆ แล้วเพลงบลูส์คนไทยทำมานานแล้วครับ ลองไปฟังเพลงเก่าดู เพลงบลูส์ทั้งนั้นแต่ไม่ค่อยมีคนพูดถึงมากแค่นั้นเอง(ยิ้ม)  พอมีอัลบั้มนี้ออกมาก็ผิดคาดเลยครับ  คงเพราะตอนนี้คนฟังมีข้อจำกัดในการฟังเพลงน้อยลงฟังเพลงกันมากขึ้น เพลงของเราก็เลยเป็นอีกหนึ่งทางเลือกของคนฟังเพลง ซึ่งมันก็ตรงกับความตั้งใจของเราที่พยายามทำออกมาให้มันฟังได้ง่ายๆ  ให้คนที่ฟังเพลงบลูส์ครั้งแรกฟังได้ ซึ่งก็ประสบความสำเร็จระดับหนึ่งแล้ว แถมเพลงจากอัลบั้มนี้ก็ยังได้รางวัลจากคม ชัด ลึก อวอร์ด สาขาเพลงบรรเลงยอดเยี่ยมด้วย  เป็นรางวัลแรกของของพวกเรากับอัลบั้มนี้เลยครับ ดีใจอย่างบอกไม่ถูก ขอบคุณจริงๆ ที่เปิดโอกาสให้คนทำเพลงอย่างพวกเรานำเสนอเพลงของคนหัวใจบลูส์จริงๆ   ขอฝากผลงานในอัลบั้ม  “บางลำพู บลูส์” นี้ไว้ด้วยนะครับ อีกอย่างเรามีมิวสิควีโอที่เพิ่งถ่ายทำเสร็จไป เพลง “ตื่นเถิดเธอจ๋า” คาดว่าน่าจะได้ชมเร็วๆนี้ครับ ขอบคุณมากสำหรับคนที่ติดตามผลงานจากอัลบั้มของเรามาตลอด ส่วนคนที่ยังไม่เคยฟังเพลงแนวนี้ ขอฝากไว้ด้วยนะครับ อยากให้คนไทยทุกคนได้ฟังเพลงบลูส์กัน “ โป๊ง….กล่าวทิ้งท้าย

 

 

ที่มาจาก 
 Spicydisc

 

 

มิวสิคเอ็มไทย สนับสนุนให้ฟังเพลงแบบมี วิจารณญาณ ทางทีมงาน ขอสงวนสิทธิ์ในการลบความคิดเห็น ที่ใช้คำหยาบคาย กล่าวหาให้ร้าย ทั้งข้อความ รูปภาพ อันจะสร้างความแตกแยก หรือกระทบถึงสถาบัน สถาบันชาติ ศาสนา พระมหากษัตริย์ หรือข้อความอันส่อไปในทางลามก อนาจาร และพาดพิงถึงบุคคลอื่น อันจะทำให้เกิดความเสียหาย หรือเสื่อมเสียชื่อเสียง โดยทางทีมงานจะดำเนินการลบทันทีไม่ต้องชี้แจงเหตุผลใดๆ  ความคิดเห็นที่ท่านได้อ่าน เกิดจากการเขียนโดยสาธารณชน และส่งขึ้นมาแบบอัตโนมัติ ผู้อ่านจึงควรใช้วิจารณญาณในการกลั่นกรอง

 

 

 แนะนำ – ติชม หรือส่งข่าวประชาสัมพันธ์วงการเพลงลงเว็บไซต์ มิวสิคเอ็มไทย ที่ อีเมล์musicmthai@gmail.com