Ten To Twelve เตรียมส่ง MV ภาวนา ตอกย้ำความแรง

Home / ข่าววงการเพลง / Ten To Twelve เตรียมส่ง MV ภาวนา ตอกย้ำความแรง

Ten To Twelve เตรียมส่ง MV ภาวนา ตอกย้ำความแรง

TEN TO TWELVE (เท็น ทู ทเวลฟ์) ซึ่งประกอบไปด้วย “มอร์” วสุพล  เกรียงประภากิจ (ร้องนำ),“อู๋” ชาญชัย  จิตพัฒนไพบูรณ์   (เบส), ปองพล   จงวัตรผล “ม่อน” (กลอง) กลุ่มศิลปินรุ่นใหม่ จากค่าย Believe Records  (บีลีฟ  เรคคอร์ด) หลังจากส่งซิงเกิ้ล “โคจร” และเพลงช้าที่ซึ้งกินใจอย่าง”ภาวนา”  ได้รับการตอบรับเป็นอย่างดีจากแฟนเพลง จนครองชาร์ต Fat Radio และ Radio OK  ถึง 3 เดือนเต็ม ล่าสุดเตรียมส่ง MVเพลง  “ภาวนา” งานนี้หนุ่ม “มอร์” นักร้องนำ ทุ่มสุดตัวทั้งตากฝน ลุยไฟ เรียกได้ว่าบู๊ เพื่อให้ MV ตัวแรกของพวกเขาออกมาอย่างดีที่สุด 

 

 

 

 

Ten To Twelve เตรียมส่ง MV ภาวนา ตอกย้ำความแรง

 

โดย หนุ่ม ๆ Ten to Twelve กล่าวถึงเพลงนี้ว่า
“ก่อนอื่นพวกเราต้องขอขอบคุณแฟนเพลงทุกคน ที่ติดตามผลงานของเรามาตลอด  วันนี้เราก็มาถ่าย MV เพลงภาวนาครับ ซึ่งเป็น MV ตัวแรกของพวกเรา เนื้อหาเพลงจะเล่า เรื่องราวความรักครั้งเก่าก็ยังลืมเลือนออกจากใจไม่ได้ มีเพียงสิ่งเดียวที่สามารถทำได้คือเฝ้าภาวนาให้ ลืมเรื่องเก่า ๆ ออกไปจากใจ เนื้อหา MV ก็จะเป็นการระบายอารมณ์ เนื่องจากความเสียใจที่มีมากมาย  ซึ่งก็จะมีการใช้กล้อง Hi-Speed มาใช้ในการถ่ายทำก็จะได้ภาพช้าที่เห็นการเคลื่นไหว การสะบัดผม หรือการทำลายข้าวของต่าง ๆ MVเพลง ภาวนา จะเป็นอย่างไรก็อยากให้ติดตามชมกันและเป็นกำลังใจให้พวกเราด้วยนะครับ”

 

 

 

Ten To Twelve เตรียมส่ง MV ภาวนา ตอกย้ำความแรงTen To Twelve เตรียมส่ง MV ภาวนา ตอกย้ำความแรงTen To Twelve เตรียมส่ง MV ภาวนา ตอกย้ำความแรง

 

 

 

 

 

ที่มาจาก   
 

 

มิวสิคเอ็มไทย สนับสนุนให้ฟังเพลงแบบมี วิจารณญาณ ทางทีมงาน ขอสงวนสิทธิ์ในการลบความคิดเห็น ที่ใช้คำหยาบคาย กล่าวหาให้ร้าย ทั้งข้อความ รูปภาพ อันจะสร้างความแตกแยก หรือกระทบถึงสถาบัน สถาบันชาติ ศาสนา พระมหากษัตริย์ หรือข้อความอันส่อไปในทางลามก อนาจาร และพาดพิงถึงบุคคลอื่น อันจะทำให้เกิดความเสียหาย หรือเสื่อมเสียชื่อเสียง โดยทางทีมงานจะดำเนินการลบทันทีไม่ต้องชี้แจงเหตุผล ใดๆ  ความคิดเห็นที่ท่านได้อ่าน เกิดจากการเขียนโดยสาธารณชน และส่งขึ้นมาแบบอัตโนมัติ ผู้อ่านจึงควรใช้วิจารณญาณในการกลั่นกรอง

 

 

 แนะนำ – ติชม หรือส่งข่าวประชาสัมพันธ์วงการเพลงลงเว็บไซต์ มิวสิคเอ็มไทย ที่ อีเมล์musicmthai@gmail.com