พัดชา ส่งต่อภาพความรัก ผ่านมิวสิควีดีโอ หนึ่งคนพิเศษ

Home / ข่าววงการเพลง / พัดชา ส่งต่อภาพความรัก ผ่านมิวสิควีดีโอ หนึ่งคนพิเศษ

พัดชา ส่งต่อภาพความรัก ผ่านมิวสิควีดีโอ หนึ่งคนพิเศษ

หลังปล่อยซิงเกิ้ล “หนึ่งคนพิเศษ” เพลงรักอารมณ์ใหม่ สไตล์ป็อบร็อค ให้ฟังกันไปไม่นาน กระแสตอบรับก็กลับมาแรงเกินคาด และเพื่อไม่ให้แฟนๆรอนาน วันก่อน ทรู แฟนเทเชีย เลยเคลียร์คิว นักร้องสาว “พัดชา AF2- พัดชา เอนกอายุวัฒน์” เจ้าของเพลงเดินหน้าถ่ายทำมิวสิควีดีโอเพลงนี้ให้ดูกันต่อทันที ด้วยเนื้อหาของเพลงนี้พูดถึงการได้พบหนึ่งคนพิเศษ จนก่อเกิดเป็นรักแท้ ผู้กำกับฯ จึงเลือกที่จะถ่ายทอดมิวสิควีดีโอออกมาเป็นเรื่องราวของคู่หนุ่มสาวคู่หนึ่งที่เริ่มจากการเป็นกลุ่มเพื่อนนักดนตรี และก่อตัวเป็นความรัก แต่แล้ววันหนึ่งฝ่ายชายต้องไปเรียนต่อต่างประเทศ ทิ้งให้ฝ่ายหญิงเศร้าได้แต่เฝ้ารอคิดถึงวันเก่าๆ

 

             
โดยการถ่ายทำเริ่มกันตั้งแต่เช้าตรู่ ผู้กำกับฯเลือกใช้การ์เด้นซิตี้โปโลคลับ ย่านถนนบางนาตราด กม.27 เป็นสถานที่ถ่ายทอดเรื่องราวทั้งหมด หลังจากซักซ้อมคิวพระเอก-นางเอกในเรื่องอยู่พักใหญ่ ก็ได้เวลาเดินกล้องถ่ายเส้นเรื่องที่มีตั้งแต่ฉากหวานที่ทั้งคู่ต้องกินบะหมี่ชามเดียวกัน ซ้อมดนตรีด้วยกัน นั่งซบไหล่ทำซึ้ง จนถึงฉากเศร้าๆหลังพระเอกเดินทางไปเรียนต่อ ซึ่งหลังจากถ่ายเส้นเรื่องที่สื่อถึงความผูกพันของพระเอก-นางเอกไปแล้ว ก็ถึงคิวถ่ายฉากจบ ผู้กำกับฯเซ็ทฉากเป็นงานแต่งงานกลางสวนที่วงของนางเอกต้องไปเล่นดนตรี จนได้พบพระเอกอีกครั้ง ฉากนี้พัดชาต้องมารับบทเป็นนักร้องประจำวง ทั้งร้อง ทั้งเต้น เรียกว่าการถ่ายทำผ่านไปได้อย่างสบาย เพราะเป็นบทที่ใกล้ตัวมากๆ

 

 

 

 

พัดชา ส่งต่อภาพความรัก ผ่านมิวสิควีดีโอ  หนึ่งคนพิเศษ

 

หลังถ่ายทำ พัดชา เผยให้ฟังถึงมิวสิควีดีโอเพลงนี้ให้ฟังว่า
“การถ่ายทำวันนี้ สนุกมาก ด้วยความที่เพลงหนึ่งคนพิเศษเป็นเพลงรักที่มีจังหวะให้ขยับตามได้ ทำให้มิวสิควีดีโอเพลงนี้เลยถูกถ่ายทอดออกมาให้ดูน่ารัก สดใสเข้ากับเพลง ซึ่งแค่พัดนั่งดูก็รู้สึกได้ถึงความน่ารักของพระเอกนางเอกแล้ว อีกอย่างฉากแต่งงานที่เป็นบทสรุปของเรื่องราวทั้งหมดก็สวยมาก พัดเองได้เข้าไปร่วมเป็นนักร้องในฉากนั้นด้วย เห็นแล้วก็เลยทำให้อยากที่จะได้มีโอกาสไปร้องเพลงงานแต่งงานแบบนั้นจริงๆบ้าง”

 

สำหรับใครที่อยากจะลองฟังเพลง “หนึ่งคนพิเศษ” ก็สามารถหาฟังได้แล้ว ตามรายการวิทยุ ส่วน MV ติดตามชมได้เร็วๆนี้

 

 

ที่มาจาก  
 

 

 

มิวสิคเอ็มไทย สนับสนุนให้ฟังเพลงแบบมี วิจารณญาณ ทางทีมงาน ขอสงวนสิทธิ์ในการลบความคิดเห็น ที่ใช้คำหยาบคาย กล่าวหาให้ร้าย ทั้งข้อความ รูปภาพ อันจะสร้างความแตกแยก หรือกระทบถึงสถาบัน สถาบันชาติ ศาสนา พระมหากษัตริย์ หรือข้อความอันส่อไปในทางลามก อนาจาร และพาดพิงถึงบุคคลอื่น อันจะทำให้เกิดความเสียหาย หรือเสื่อมเสียชื่อเสียง โดยทางทีมงานจะดำเนินการลบทันทีไม่ต้องชี้แจงเหตุผลใดๆ  ความคิดเห็นที่ท่านได้อ่าน เกิดจากการเขียนโดยสาธารณชน และส่งขึ้นมาแบบอัตโนมัติ ผู้อ่านจึงควรใช้วิจารณญาณในการกลั่นกรอง

 

 แนะนำ – ติชม หรือส่งข่าวประชาสัมพันธ์วงการเพลงลงเว็บไซต์ มิวสิคเอ็มไทย ที่ อีเมล์musicmthai@gmail.com