ดูคอนเสิร์ต แจ้งยกเลิก การจัดงาน แฟนมีทติ้ง คิมบอม

Home / ข่าววงการเพลง / ดูคอนเสิร์ต แจ้งยกเลิก การจัดงาน แฟนมีทติ้ง คิมบอม

ดูคอนเสิร์ต แจ้งยกเลิก การจัดงาน แฟนมีทติ้ง คิมบอม

หลังจากที่ทาง มิวสิคเอ็มไทย ได้ประชาสัมพันธ์ข่าว เกี่ยวกับหนุ่มหน้าหวาน คิมบอม (Kim Bum) หนึ่งในพระเอกดังจากซีรีย์ดัง F4 รักฉบับใหม่หัวใจสี่ดวง หรือ Boys Over Flowers ที่สร้างสระแสกันอย่างถล่มทลายมาแล้วเมื่อปีที่ผ่านมา  คอนเฟิร์มบินตรงมาให้แฟนๆชาวไทยได้กรี๊ดกันอย่างแน่นอน 22 พฤษภาคมนี้ ไปเมื่อเดือนก่อน ล่าสุด ทาง บริษัท ดูคอนเสิร์ต ผู้จัดงานขอเรียนแจ้งให้ทราบว่า กิจกรรมดังกล่าว ยกเลิกทั้งหมด โดยสาเหตุที่ยกเลิกนั้น ไม่ใช่ทางต้นสังกัด คิมบอม แต่เนื่องมาจากสถานการณ์บ้านเมือง และเหตุผลทางการตลาดของทางบริษัท

 

 

 

 

 

คิมบอม คอนเฟิร์มมาไทย จัดแฟนมีทติ้ง 22 พ.ค. นี้

 

โดย บริษัท ดูคอนเสิร์ต จำกัด เอาใจแฟนคลับชาวไทย  ลัดคิวพาพระเอกหน้าใส คิมบอม (Kim Bum)  พระเอกซีรีย์ดังเอฟโฟร์ รักฉบับใหม้หัวใจสี่ดวง  บินตรงมาจัดงานแฟนมีทติ้งให้สาวๆได้ร่วมกิจกรรมกับคิมบอมอย่างใกล้ชิดในวันที่ 22 พฤษภาคม 2553 ณ เอ็มซีซีฮอลล์ เดอะมอลล์บางกะปิ เต็มอิ่ม 2 ชั่วโมงเต็ม  โดยในงานแฟนมีทติ้งสาวๆจะเห็นหนุ่มคิมบอมจับไมค์ร้องเพลงโชว์เสียงหวานๆ พูดคุยอย่างเป็นกันเอง  และปิดท้ายด้วยการจับมือขอบคุณผู้ที่มาร่วมงานอย่างใกล้ชิด  ไม่อยากพลาดโอกาสพิเศษๆแบบนี้  สามารถจับจองเป็นเจ้าของที่นั่งที่ดีที่สุดได้แล้วทาง www.do-concert.com  ตั้งแต่วันนี้เป็นต้นไป ส่วนกิจกรรม แฟนมีทติ้งของ Junho จำเป็นต้องเลื่อนออกไปก่อนเนื่องจากตารางงานของ Xiah TVXQ ความคืบหน้าจะรีบแจ้งให้ทราบโดยด่วน ในโอกาสต่อไปครับ

 

 

 

ที่มาจาก 

 

 

มิวสิคเอ็มไทย สนับสนุนให้ฟังเพลงแบบมี วิจารณญาณ ทางทีมงาน ขอสงวนสิทธิ์ในการลบความคิดเห็น ที่ใช้คำหยาบคาย กล่าวหาให้ร้าย ทั้งข้อความ รูปภาพ อันจะสร้างความแตกแยก หรือกระทบถึงสถาบัน สถาบันชาติ ศาสนา พระมหากษัตริย์ หรือข้อความอันส่อไปในทางลามก อนาจาร และพาดพิงถึงบุคคลอื่น อันจะทำให้เกิดความเสียหาย หรือเสื่อมเสียชื่อเสียง โดยทางทีมงานจะดำเนินการลบทันทีไม่ต้องชี้แจงเหตุผลใดๆ  ความคิดเห็นที่ท่านได้อ่าน เกิดจากการเขียนโดยสาธารณชน และส่งขึ้นมาแบบอัตโนมัติ ผู้อ่านจึงควรใช้วิจารณญาณในการกลั่นกรอง

 

 แนะนำ – ติชม หรือส่งข่าวประชาสัมพันธ์วงการเพลงลงเว็บไซต์ มิวสิคเอ็มไทย ที่ อีเมล์musicmthai@gmail.com