โบวี่ เลิฟซีนดูดดื่ม เอเอ ในเอ็มวี หมดอารมณ์

Home / ข่าววงการเพลง / โบวี่ เลิฟซีนดูดดื่ม เอเอ ในเอ็มวี หมดอารมณ์

โบวี่ เลิฟซีนดูดดื่ม เอเอ ในเอ็มวี หมดอารมณ์

เล่นมิวสิกวีดีโอด้วยกันมาตั้งแต่เพลง “เวรกรรม” ของศิลปินกลุ่มมากความสามารถอย่างวง “พริกไทย”  ของบริษัทอาร์เอส จำกัด (มหาชน)  สำหรับ “โบวี่- อัฐมา ชีวนิชพันธ์” และ “เอเอ – พีรวัชร์ เหราบัตย์” อดีตหวานใจของสาว “ลูกตาล – อาริษา วิลล์” ล่าสุด ถูกจับคู่มาเล่นมิวสิก ฯ คู่กันอีกครั้งในเพลง “หมดอารมณ์” เพลงใหม่ที่อยู่ในอัลบั้ม The Series (เดอะ ซีรี่ส์) ของศิลปินวง “พริกไทย” งานนี้ก็ทำเอาสาว “โบวี่”  ออกอาการเขินไม่หยุดเพราะต้องเล่นเลิฟซีนกันแบบดูดดื่ม จะเป็นยังไงไปฟังกัน

 

 

 

 

 

โบวี่ เลิฟซีนดูดดื่ม เอเอ ในเอ็มวี หมดอารมณ์

 

 

โบวี่ เลิฟซีนดูดดื่ม เอเอ ในเอ็มวี หมดอารมณ์

 

โบวี่ เปิดเผยว่า 
“สำหรับเพลง “หมดอารมณ์”  เป็นเพลงภาคต่อจากเพลง “เวรกรรม” ซึ่งเพลง “เวรกรรม” นั้นพูดถึงเรื่องราวความรัก ที่ผู้หญิงคนหนึ่งต้องอดทนกับผู้ชายที่เจ้าชู้มาก ๆ แต่เธอก็ทน เพราะคิดว่าเป็นเวรกรรมที่ทำไว้เมื่อชาติที่แล้ว  แต่พอมาถึงเพลง “หมดอารมณ์” เพลงนี้ก็จะพูดถึงเรื่องราวความรักที่แตกต่างกัน ประมาณว่าเมื่อความอดทนสิ้นสุด ความรักก็สิ้นสุดด้วย โดยตามเนื้อเรื่องแล้วจะมีฉากเลิฟซีนกับพี่ “เอเอ” ด้วยค่ะ ถ้าถามว่าเขินไหม บอกตรง ๆ เลยว่ามันก็ต้องมีบ้าง เพราะพี่เขาก็เป็นผู้ชาย แล้วเราก็เป็นผู้หญิง แต่พี่ ๆ ทีมงานก็เซฟให้เราอยู่แล้วค่ะ  อีกอย่าง “โบวี่” คิดว่าเป็นมันเรื่องของการแสดง  ซึ่งกับพี่เอเอนั้น เราก็เคยร่วมงานกันมาก่อนแล้ว เลยทำให้การทำงานในครั้งนี้ไม่มีปัญหาค่ะ อยากให้ลองติดตามดูค่ะ ยังไง “โบวี่” ก็อยากจะฝากให้เพื่อน ๆ ลองติดตามชมกันนะคะ กับเพลง “หมดอารมณ์” ของ “พริกไทย” ซึ่งก็หาชมกันได้ทางรายการโทรทัศน์ในเครืออาร์เอส ฯ ค่ะ”

 

 

โบวี่ เลิฟซีนดูดดื่ม เอเอ ในเอ็มวี หมดอารมณ์

 

มาดูกันเต็มๆ เพลง หมดอารมณ์

โบวี่ เลิฟซีนดูดดื่ม เอเอ ในเอ็มวี หมดอารมณ์

 

 

ที่มาจาก

 

มิวสิคเอ็มไทย สนับสนุนให้ฟังเพลงแบบมี วิจารณญาณ ทางทีมงาน ขอสงวนสิทธิ์ในการลบความคิดเห็น ที่ใช้คำหยาบคาย กล่าวหาให้ร้าย ทั้งข้อความ รูปภาพ อันจะสร้างความแตกแยก หรือกระทบถึงสถาบัน สถาบันชาติ ศาสนา พระมหากษัตริย์ หรือข้อความอันส่อไปในทางลามก อนาจาร และพาดพิงถึงบุคคลอื่น อันจะทำให้เกิดความเสียหาย หรือเสื่อมเสียชื่อเสียง โดยทางทีมงานจะดำเนินการลบทันทีไม่ต้องชี้แจงเหตุผลใดๆ  ความคิดเห็นที่ท่านได้อ่าน เกิดจากการเขียนโดยสาธารณชน และส่งขึ้นมาแบบอัตโนมัติ ผู้อ่านจึงควรใช้วิจารณญาณในการกลั่นกรอง

 

 แนะนำ – ติชม หรือส่งข่าวประชาสัมพันธ์วงการเพลงลงเว็บไซต์ มิวสิคเอ็มไทย ที่ อีเมล์musicmthai@gmail.com