SPF55+ ไม่ท้อ MV โสดสนิท โดนแบน ฮึดสู้ลุยเดินหน้าโปรโมท

Home / ข่าววงการเพลง / SPF55+ ไม่ท้อ MV โสดสนิท โดนแบน ฮึดสู้ลุยเดินหน้าโปรโมท

SPF55+ ไม่ท้อ MV โสดสนิท โดนแบน ฮึดสู้ลุยเดินหน้าโปรโมท

ปล่อยเอ็มวีเพลงแรก “โสดสนิท” ออกมาก็โดนตัดฉับๆๆ จากกองเซ็นเซอร์ซะแล้ว สำหรับวงร็อคน้องใหม่ “SPF55+” (เอสพีเอฟห้าห้า) ค่ายโมโนมิวสิค แต่ 4 หนุ่ม เบนซ์-เมธีวุฒิ ประพัฒน์พรกุล, หยี-ดิษฐพล สีตองอ่อน, ผัก-พิสุทธิ์ อินทร์แก้ว และ อ้น-ทนงศักดิ์ เรียนพืช ก็ไม่ท้อเดินหน้าลุยโปรโมทซิงเกิ้ลแรก “โสดสนิท” ต่อไป

 

 

 

 

 

 

เรื่องนี้  เบนซ์  นักร้องนำเผยให้ฟังว่า
“เอ็มวีที่โดนแบนไม่ให้ออกอากาศเป็นเนื้อหาเวอร์ชั่น18+ ครับ  ทำให้ไม่สามารถออกอากาศได้ โดยหลายเสียงบอกว่าภาพหล่อแหลมเกินไป  ทางทีมเพลงจึงได้ไปตัดต่อใหม่เพื่อให้ออกอากาศได้แล้วในเวอร์ชั่น15+ ซึ่งวันนี้หาดูได้ตามเคเบิ้ลและเว็บไซต์ทั่วไปครับ  ถามว่ารู้สึกท้อมั้ยที่เพลงโสดสนิท เอ็มวีแรกก็โดนแบนแล้ว ก็ไม่ท้อนะครับ  พวกเราเข้าใจว่าในแต่ละหน่วยงานก็มีขอบเขตในการทำงานที่ไม่เหมือนกัน การตัดสินว่าจะแบนหรือไม่แบนก็ต้องเคารพสิทธิ์ครับ สำหรับเนื้อหาของเอ็มวีที่พวกเราทำกันออกมา ก็แค่อยากสะท้อนให้เห็นว่าชีวิตหลังโสดของคนเพิ่งอกหัก สามารถทำอะไรที่สนุกสนานได้มากมาย ไม่จำเป็นต้องนั่งเศร้าร้องไห้เสียใจอย่างเดียว สำหรับเอ็มวีถ้าแรงเกินไปจนไปสะกิดใจใครหลายคน พวกเราก็กราบขออภัยมา ณ ที่นี้ด้วยครับ”

 

 

 

มาดู MV โสดสนิท เวอร์ชั่นโดนแบน จากวง SPF55+ กัน

เพลง โสดสนิท SPF55+

 

สามารถติดตามชมเอ็มวี “โสดสนิท” ในเวอร์ชั่น 15+ ได้แล้ววันนี้ทางเคเบิ้ลทีวีและเว็บไซต์ หรือถ้าอยากโหลดเพลง โสดสนิท เป็นเพลงรอสาย ง่ายๆ กด *614*2#กดโทรออก

 

ที่มาจาก   

 

มิวสิคเอ็มไทย สนับสนุนให้ฟังเพลงแบบมี วิจารณญาณ ทางทีมงาน ขอสงวนสิทธิ์ในการลบความคิดเห็น ที่ใช้คำหยาบคาย กล่าวหาให้ร้าย ทั้งข้อความ รูปภาพ อันจะสร้างความแตกแยก หรือกระทบถึงสถาบัน สถาบันชาติ ศาสนา พระมหากษัตริย์ หรือข้อความอันส่อไปในทางลามก อนาจาร และพาดพิงถึงบุคคลอื่น อันจะทำให้เกิดความเสียหาย หรือเสื่อมเสียชื่อเสียง โดยทางทีมงานจะดำเนินการลบทันทีไม่ต้องชี้แจงเหตุผลใดๆ  ความคิดเห็นที่ท่านได้อ่าน เกิดจากการเขียนโดยสาธารณชน และส่งขึ้นมาแบบอัตโนมัติ ผู้อ่านจึงควรใช้วิจารณญาณในการกลั่นกรอง

 

 แนะนำ – ติชม หรือส่งข่าวประชาสัมพันธ์วงการเพลงลงเว็บไซต์ มิวสิคเอ็มไทย ที่ อีเมล์musicmthai@gmail.com