ททท.จัดใหญ่ พัทยา อินเตอร์เนชั่นแนล มิวสิค เฟสติวัล 2010

Home / ข่าววงการเพลง / ททท.จัดใหญ่ พัทยา อินเตอร์เนชั่นแนล มิวสิค เฟสติวัล 2010

ททท.จัดใหญ่ พัทยา อินเตอร์เนชั่นแนล มิวสิค เฟสติวัล 2010

การท่องเที่ยวแห่งประเทศไทย เตรียมจัดกิจกรรมท่องเที่ยวควบคู่ความบันเทิงครั้งใหญ่ในรอบปี เทศกาลดนตรีนานาชาติเมืองพัทยา ประจำปี 2553 พัทยา อินเตอร์เนชั่นแนล มิวสิค เฟสติวัล 2010 ( PATTAYA INTERNATIONAL MUSIC FESTIVAL 2010 ) ระหว่างวันศุกร์ที่ 19 – วันอาทิตย์ที่ 21 มีนาคม 2553 เวลา 18.00-24.00 น. แบ่งเป็น 4 เวทีการแสดงได้แก่ เวทีแหลมบาลีฮาย , เวทีพัทยากลาง, เวทีพัทยาซอย 4 และ เวทีพัทยาซอย 9 ( เซ็นทรัลเฟสติวัล ) เพื่อปลุกกระแสการท่องเที่ยวภายใต้แค มเปญ เที่ยวไทยครึกครื้น เศรษฐกิจไทยคึกคัก นอกจากตอบสนองนโยบายไทยเที่ยวไทยแล้ว ยังเป็นกิจกรรมที่เพิ่มมูลค่าให้กับนักท่องเที่ยวต่างชาติเข้ามาท่องเที่ยวในเมืองไทยได้อย่างเพลิดเพลิน โดยในปีนี้พิเศษสุดๆ เพราะเทศกาลดนตรีพัทยาในครั้งนี้ เป็ยการเฉลิมฉลอง ครบรอบ 50 ปีแห่งการสถาปนา 18 มีนาคม 2553 อีกด้วย

 

 

 

ททท.จัดใหญ่ พัทยา อินเตอร์เนชั่นแนล มิวสิค เฟสติวัล 2010

 

สำหรับรูปแบบของงานจะจัดเป็นคอนเสิร์ตที่มีเวทีแสดง 4 เวที ได้แก่ เวทีแหลมบาลีฮาย ( เวทีสีชมพู ) , เวทีพัทยากลาง ( เวทีสีฟ้า ) , เวทีพัทยาซอย 4 ( เวทีสีเขียว ) และ เวทีพัทยาซอย 9 ( เวทีสีม่วง ) โดยได้เชิญศิลปินชื่อดังทั้งไทยและต่างประเทศที่มีความหลากหลายกว่า 100 ชีวิตมาร่วมโชว์บนเวที เพื่อให้รองรับกลุ่มผู้ฟังดนตรีทุกกลุ่มไม่ว่าจะเป็นแนวเพลง POP , Hip-Hop , R&B , Rock และอื่นๆ อาทิ ไมโคร , เสก โลโซ , พลพล , กอล์ฟ-ไมค์ , ดา เอ็นโดรฟิน , บอดี้สแลม , บิ๊กแอส , อ๊อฟ ปองศักดิ์ , โอ๊ค สมิทธิ์ , เป๊ก ผลิตโชค , ชิน ชินวุฒ , ป้าง นครินทร์ , เอบี นอร์มอล , สวีทมัลเล็ท , พาราด็อกซ์ , โนโลโก้ , เสลอ , แท๊ททู คัลเลอร์ , บีโอวาย, ศิลปินกลุ่มเดอะสตาร์ อาทิ นิว จิ๋ว รุจ แก้ม ดิว และ แกรนด์  นอกจากนี้ยังมีศิลปินชื่อดังจากต่างประเทศ อาทิ วง After School , f(x) และ Wheesung จากเกาหลี Zhang Li Yin ( จางรี่หยิน ) จากประเทศจีน วง Leprozy’s จากลาว , from the Philippines , Christian Bautista , Tom Malaysia + J ( Duo Artists ) ฯลฯ

 

 

 ททท.จัดใหญ่ พัทยา อินเตอร์เนชั่นแนล มิวสิค เฟสติวัล 2010

 

 

ททท.จัดใหญ่ พัทยา อินเตอร์เนชั่นแนล มิวสิค เฟสติวัล 2010

 

 

ติดตามรายละเอียดและความเคลื่อนไหวของงาน พัทยา อินเตอร์เนชั่นแนล มิวสิค เฟสติวัล 2010 รวมทั้งสามารถชมการถ่ายทอดสดของงานได้ที่เว็บไซต์ www.pattayamusicfestival.gmember.com และ Bang Channel ตลอด 3 วัน 3 คืน ทางเคเบิลทีวีไทยทั่วประเทศและจาน C Band ( www.bangchannel.com ) และติดตามการถ่ายทอดสดทางโมเดิร์นไนน์ ทีวี วันศุกร์ที่ 19 มีนาคม 2553

 

 

มาดูกันว่า 6 เวทีในปีนี้ จะมีศิลปินคนไหนขึ้นโชว์บ้าง
ดูโปรแกรมเต็มๆได้ที่ pattayamusicfestival.gmember.com นะครับ

 

Pattaya International Music Festival 2010

 

 

ที่มาจาก 

 

 

มิวสิคเอ็มไทย สนับสนุนให้ฟังเพลงแบบมี วิจารณญาณ ทางทีมงาน ขอสงวนสิทธิ์ในการลบความคิดเห็น ที่ใช้คำหยาบคาย กล่าวหาให้ร้าย ทั้งข้อความ รูปภาพ อันจะสร้างความแตกแยก หรือกระทบถึงสถาบัน สถาบันชาติ ศาสนา พระมหากษัตริย์ หรือข้อความอันส่อไปในทางลามก อนาจาร และพาดพิงถึงบุคคลอื่น อันจะทำให้เกิดความเสียหาย หรือเสื่อมเสียชื่อเสียง โดยทางทีมงานจะดำเนินการลบทันทีไม่ต้องชี้แจงเหตุผลใดๆ  ความคิดเห็นที่ท่านได้อ่าน เกิดจากการเขียนโดยสาธารณชน และส่งขึ้นมาแบบอัตโนมัติ ผู้อ่านจึงควรใช้วิจารณญาณในการกลั่นกรอง

 

 

 แนะนำ – ติชม หรือส่งข่าวประชาสัมพันธ์วงการเพลงลงเว็บไซต์ มิวสิคเอ็มไทย ที่ อีเมล์musicmthai@gmail.com