อ้อม สุนิสา ประกาศชัด…อยากแต่งงาน ฝันจัดแบบไทยๆ

Home / ข่าววงการเพลง / อ้อม สุนิสา ประกาศชัด…อยากแต่งงาน ฝันจัดแบบไทยๆ

อ้อม สุนิสา ประกาศชัด…อยากแต่งงาน ฝันจัดแบบไทยๆ

รายการ “ซิสเตอร์เดย์” วันเสาร์ที่ 6 มี.ค.นี้ 3 สาวพิธีกรสุดเก๋ “คริส-โอปอล์-เต้ย” ชวนดีเจ.สาวห้าว“อ้อม-สุนิสา สุขบุญสังข์” มา พูดคุยชีวิตที่เปลี่ยนแปลง หลังจากไป บวชชี และอีกหลายแง่มุมที่ไม่มีใครรู้ โดยเฉพาะเรื่องความรัก ที่เจ้าตัวขอเก็บไว้เป็นความลับ แต่ก็แอบแง้มว่า “อยากแต่งงาน” และคิดรูปแบบงานแต่งในฝันไว้แล้ว แถมหนังสือที่ชอบอ่านเป็นประจำคือ “หนังสือเวดดิ้ง”  อีกด้วย  3 สาวพิธีกร ได้แต่พยักหน้าหงึกๆ เชื่อแล้วว่าอยากแต่งงานจริงๆ

 

 

 

 

อ้อม สุนิสา

 

 
“อ้อม” เปิดใจว่า
“เรื่อง ความรักไม่อยากบอก คือบางเรื่องก็อยากเก็บเอาไว้บ้างค่ะ สเป็กก็มี แต่ไม่ค่อยตรงตามที่คิด คือใครๆ ก็คงชอบคนที่ดี การศึกษาดี แต่บางทีเค้าก็ไม่ชอบเราไง อ้อมเคยได้เจอคนที่ใกล้เคียงในแบบที่ชอบนะ แต่ไลฟ์สไตล์ไม่ใกล้เคียงกัน คือพอได้คุยกันจากหน้ามือกลายเป็นหลังมือเลย อ้อมก็ยังหาคนที่ใช่ อยากได้คนที่อยู่ร่วมกันได้ แล้วที่ชอบดูหนังสือเวดดิ้ง เพราะมีแต่ของสวยงามค่ะ ชุดสวย แหวนสวย สีสัน การดีไซน์ ทุกอย่างสวยหมด อ้อมอยากแต่งงาน มันเป็นเครื่องการันตีว่าชีวิตเดินไปตามลำดับขั้น งานแต่งงานในฝัน อยากได้แบบเรียบๆ ดูดี มีรสนิยม เป็นแบบไทยๆ มีงานเช้าจัดตามปะเพณี รดน้ำสังข์ เจิมหน้าผาก ส่วนงานเลี้ยง ขอเป็นแบบเล็กๆ เพราะเพื่อนน้อย เชื่อว่าใช้เวลาโทรฯ เชิญ 30 นาทีก็เสร็จ อ้อมว่าการแต่งงานเป็นรูปแบบหนึ่งของชีวิต อ้อมเคยคิดว่าอยากใช้ชีวิตตามสเต็ป เรียนจบ แต่งงานอายุ 25 มีลูกอายุ 27 พอเรา 60 ลูกก็ 33 เป็นสเต็ปชีวิตที่กำลังดี อ้อมกลัวการอยู่คนเดียวค่ะ   กลัวเหงา อยากมีคู่ มีคนเข้าใจ โทรฯ ไปหาได้ตลอดเวลา ไม่ว่าจะดีใจเสียใจ แต่ถ้าเจอคนที่ไม่ใส่ใจเรา ไม่พยายามเข้าใจในความเป็นเรา แถมยังไม่คิดจะปรับปรุงหรือปรับตัวเพื่อให้ไปกับเราได้ ก็ขออยู่เป็นโสดดีกว่าค่ะ”

 

อ้อม สุนิสา

 

ติดตามชมภาพบรรยากาศทั้งหมดได้ในรายการ “ซิสเตอร์เดย์” วันเสาร์ที่ 6 มี.ค. 53 เวลา 14.50-15.40 น. ทางช่อง 5

 

 

ที่มาจาก

 

 

มิวสิคเอ็มไทย สนับสนุนให้ฟังเพลงแบบมี วิจารณญาณ ทางทีมงาน ขอสงวนสิทธิ์ในการลบความคิดเห็น ที่ใช้คำหยาบคาย กล่าวหาให้ร้าย ทั้งข้อความ รูปภาพ อันจะสร้างความแตกแยก หรือกระทบถึงสถาบัน สถาบันชาติ ศาสนา พระมหากษัตริย์ หรือข้อความอันส่อไปในทางลามก อนาจาร และพาดพิงถึงบุคคลอื่น อันจะทำให้เกิดความเสียหาย หรือเสื่อมเสียชื่อเสียง โดยทางทีมงานจะดำเนินการลบทันทีไม่ต้องชี้แจงเหตุผลใดๆ  ความคิดเห็นที่ท่านได้อ่าน เกิดจากการเขียนโดยสาธารณชน และส่งขึ้นมาแบบอัตโนมัติ ผู้อ่านจึงควรใช้วิจารณญาณในการกลั่นกรอง

 

 

 แนะนำ – ติชม หรือส่งข่าวประชาสัมพันธ์วงการเพลงลงเว็บไซต์ มิวสิคเอ็มไทย ที่ อีเมล์musicmthai@gmail.com