โต๋ ศักดิ์สิทธิ์ ดัน Piano&I III ลงแผง พร้อมพบปะแฟนเพลง เสาร์นี้

Home / ข่าววงการเพลง / โต๋ ศักดิ์สิทธิ์ ดัน Piano&I III ลงแผง พร้อมพบปะแฟนเพลง เสาร์นี้

โต๋ ศักดิ์สิทธิ์ ดัน Piano&I III ลงแผง พร้อมพบปะแฟนเพลง เสาร์นี้

ช่วงนี้ใครเห็นหนุ่มโต๋ ศักดิ์สิทธิ์ บินไปมาระหว่างกรุงเทพฯ ไทเป เป็นว่าเล่นไม่ต้องแปลกใจ เพราะว่าตอนนี้เพลง “รู้ไว้มีฉันรักเธอ” กำลังฮ็อตฮิต ส่วนอัลบั้มพิเศษ “Piano & I III : Yesterday & Everyday” ก็ได้ฤกษ์ลงแผงไปแล้วเรียบร้อย หนุ่มโต๋เลยขออนุญาตอาจารย์ที่ไต้หวัน บินกลับมาพบแฟนเพลงเมืองไทยซะหน่อย พร้อมด้วยอัลบั้มพิเศษ “Piano & I III : Yesterday & Everyday” เป็นอัลบั้มบรรเลงลำดับทีสามของโต๋

 

 

 

 

 

 

 

 โต๋ ศักดิ์สิทธิ์

 

ที่ครั้งนี้มีความพิเศษคือ เพิ่มเพลงร้องเข้ามาถึง 4 เพลงด้วยกัน ส่วนใครที่เคยคิดว่าบรรเลงเปียโนจะไม่ถูกใจวัยรุ่น รับรองว่าถ้าได้มาฟังงานชุดนี้จะต้องเปลี่ยนความคิด เพราะงานนี้ วัยรุ่นก็โยกมันส์ๆ ไปกับเพลงบรรเลงเปียโน ที่เดินทางมาพบกับบีทฮิพฮ็อพ ดนตรีบอสซ่า หรือแม้แต่เครื่องดนตรีไทยอย่างระนาดและวงเครื่องสายด้วย ได้อารมณ์ชิลล์ๆ เหมาะกับอากาศร้อนๆ บ้านเราตอนนี้ ส่วนใครที่อยากได้อัลบั้ม “Piano & I III : Yesterday & Everyday”  และอยากไปฟังโต๋ เล่นเปียโนสดๆ แบบใกล้ชิด แถมตบท้ายด้วยการแจกลายเซ็นแบบตัวต่อตัวละก็ ไปเจอกันได้ที่ ร้าน B2S สาขาเซนทรัลเวิลด์ วันเสาร์ที่ 6 มีนาคมนี้ เวลา 15.00 น. เป็นต้นไป งานนี้ แฟนตัวจริงห้ามพลาด เพราะว่าไม่รู้ว่า โต๋จะได้กลับมาแจกลายเซ็นให้แฟนๆ เมืองไทยอีกเมื่อไหร่นะสิ!!!

 

 

รวมทุกอย่างที่เกี่ยวกับ “โต๋” ไว้ให้คุณแล้ว คลิกที่รูปด้านล่างได้เลย

โต๋ ศักดิ์สิทธิ์

 

 

 

ที่มาจาก

 

 

มิวสิคเอ็มไทย สนับสนุนให้ฟังเพลงแบบมี วิจารณญาณ ทางทีมงาน ขอสงวนสิทธิ์ในการลบความคิดเห็น ที่ใช้คำหยาบคาย กล่าวหาให้ร้าย ทั้งข้อความ รูปภาพ อันจะสร้างความแตกแยก หรือกระทบถึงสถาบัน สถาบันชาติ ศาสนา พระมหากษัตริย์ หรือข้อความอันส่อไปในทางลามก อนาจาร และพาดพิงถึงบุคคลอื่น อันจะทำให้เกิดความเสียหาย หรือเสื่อมเสียชื่อเสียง โดยทางทีมงานจะดำเนินการลบทันทีไม่ต้องชี้แจงเหตุผลใดๆ  ความคิดเห็นที่ท่านได้อ่าน เกิดจากการเขียนโดยสาธารณชน และส่งขึ้นมาแบบอัตโนมัติ ผู้อ่านจึงควรใช้วิจารณญาณในการกลั่นกรอง

 

 

 แนะนำ – ติชม หรือส่งข่าวประชาสัมพันธ์วงการเพลงลงเว็บไซต์ มิวสิคเอ็มไทย ที่ อีเมล์musicmthai@gmail.com