ShowKing M Bangkok by Adamas คอนเสิร์ตรวมสุดยอดนักร้องเกาหลี ไม่มีขายบัตร

Home / ข่าววงการเพลง / ShowKing M Bangkok by Adamas คอนเสิร์ตรวมสุดยอดนักร้องเกาหลี ไม่มีขายบัตร

ShowKing M Bangkok by Adamas คอนเสิร์ตรวมสุดยอดนักร้องเกาหลี ไม่มีขายบัตร

หลังจากที่ปล่อยให้แฟนๆ สงสัยอยู่นานว่า คอนเสิร์ตที่จะมีนักร้องเกาหลีที่คุณชื่นชอบนับร้อยชีวิต มาอยู่บนเวทีเดียวกันในวันเดียว จะเกิดขึ้นเมื่อไหร่ ที่ไหน และ ต้องจ่ายค่าบัตรหรือเปล่า ตอนนี้ก็ได้เวลาเฉลยกันแล้ว สำหรับงานยักษ์สุดอลังการ รวมศิลปินชั้นนำเกาหลีร่วม 100 ชีวิต สร้างงานประวัติศาสตร์ จัดโดยความร่วมมือระหว่างอาดามัส และ เอ็มเน็ต ใน ShowKing M Bangkok by Adamas กับปรากฏการณ์ใหม่ของคอนเสิร์ตต่างประเทศ ที่ไม่มีการจำหน่ายบัตร

 

 

 

T-ARA (ที-อาร่า)

T-ARA ทีอาร่า

 

 

Supernova

SUPERNOVA โชชินซอง ซุปเปอร์โนว่า

 

 

SG Wannabe

SG Wannabe (เอสจีวอนนาบี)

 

 

 

ซึ่งศิลปิน ที่คอนเฟิร์มว่ามาร่วมแสดงแต่ละราย ล้วนแต่จี๊ดทั้งน้าน กว่า 18 ศิลปิน (ซึ่งอนาคตอาจจะเพิ่มเป็น 20) ตามนี้เลยครับ 2AM (ทูเอเอ็ม), 2PM (ทูพีเอ็ม), 8eight (เอท), Brown Eyed Girls (บราวน์ อายด์ เกิร์ล), CHO SHIN SUNG (SUPERNOVA โชชินซอง ซุปเปอร์โนว่า), CNBLUE (ซีเอ็นบลู), MBLAQ (เอ็มแบล็ค), ONE-2 (วันทู), KARA (คาร่า),  Kim Tae Woo (คิมแทอู), SeeYa (ชีย่า), SG Wannabe (เอสจีวอนนาบี), Son Ho Young (ซนโฮยอง), T-ARA (ทีอาร่า), THE BOSS (เดอะบอส), U-KISS (ยูคิส), ZE:A (Children of Empire ชิลเดรนออฟเอมไพร์) โดยในงานนี้ 2PM เป็นพิธีกรให้ตลอดงาน แต่จะมีเซอร์ไพรส์เพลงพิเศษด้วย จะเป็นอะไรรอชมกันในงานนะครับ และที่สำคัญ คอนเสิร์ตนี้ ไม่มีการขายบัตร ซึ่งทางอดามัส จะมีการแถลงข่าวอีกครั้ง พร้อมทัพศิลปินนับร้อย ในวันที่ 5 เมษายน นี้ อีกเดือนนิดๆ ล็อคคิวรอไปกรี๊ดให้ปรอทแตกกันได้เลยที่ลานพาร์คพารากอน

 

 

Kara

Kara

 

 

U-Kiss

U-Kiss

 

 

MBLAQ

MBLAQ

 

 

สำหรับรายละเอียดการรับบัตร ShowKing M Bangkok by Adamas สามารถติดตามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ คลับอดามัส http://www.clubadamas.com ยังไง ทางมิวสิคเอ็มไทย จะแอบคาบข่าวมาบอกเป็นระยะ นะครับ ตอนนี้ไปซ้อมร้อง ซ้อมเต้นเพลงของ ศิลปินที่จะไปร่วมกันก่อนดีกว่า เอ้า โอเน็ต โอเน็ต โอเน็ต โอเน็ต ค่ะ เฮ้ย ไม่ใช่ Bo Peep Bo Peep Bo Peep Bo Peep อ่ะ อ่ะ

 

 

ShowKing M Bangkok by Adamas

 

 

Update รายละเอียดเพิ่มเติม สำหรับการรับบัตร Showking M Bangkok by Adamas สะดวกแบบไหน เลือกได้ตามช่องทางนั้นๆเลยนะครับ

 

ช่องทางรับบัตร จากคลับอดามัส

รับฟรี บัตรเข้าชม ShowKing M Bangkok by Adamas สำหรับสมาชิก ClubAdamas ที่สมัครและชำระเงินแล้ว แนะนำเพื่อนให้มาสมัครสมาชิก ClubAdamas เพิ่มกี่คน  รับบัตร ShowKing M Bangkok ฟรีไปอีกเท่านั้นใบ ไม่จำกัดจำนวนการแนะนำ … สุดๆ ไปเลย รายละเอียดเพิ่มเติมพร้อมสมัครสมาชิก คลิก www.clubadamas.com

 

 

 

ช่องทางรับบัตร จากผู้สนับสนุน และ Media Partner (Update ล่าสุด จาก คลับอาดามัส)

กิจกรรม จาก โมเดิร์นไนน์
จะเป็นการตอบคำถามผ่านทาง SMS เพื่อชิงบัตร จำนวน 300 รางวัล
รายละเอียดเพิ่มเติม คลิกที่นี่

โปรโมชั่นจาก ผลิตภัณฑ์ในเครือ สิงห์ คอปอเรชั่น

เนื่องจากมีการเปลี่ยนแปลง หากมีข้อสงสัย ติดต่อได้โดยตรงที่ Call Center 0-2242-4499

 

 

รับบัตรเข้างาน Showking M Bangkok ที่ Dance Centre แบบฟรีๆ ดังนี้

สถาบันแด๊นซ์ เซ็นเตอร์ จัดรายการพิเศษฉลองครบรอบ 25 ปีเอาใจสาวกนักเต้น ด้วยการจับมือกับอาดามัสในงาน “ShowKing M Bangkok by Adamas” ในวันอังคารที่ 6 เมษายน 2553 นี้ ตั้งแต่เวลา 19.00 น. เป็นต้นไป ณ สนามราชมังคลากีฬาสถาน หัวหมาก ซึ่งน้องๆและแฟนคลับ M Net สามารถร่วมงานนี้ได้โดยการสมัครเรียนเต้นที่สถาบันแด๊นซ์ เซ็นเตอร์ ในราคาพิเศษดังนี้
  1. สมัครเรียน 10 ครั้ง ราคา 6,500 บาท ได้รับชมคอนเสิร์ต ShowKing M Bangkok by Adamas บัตรยืน ได้ที่วีไอพีติดขอบเวทีใกล้ชิดดารากันสุดๆ
  2. สมัครเรียน 4 ครั้ง ราคา 3,500 บาท ได้รับชมคอนเสิร์ต ShowKing M by Adamas บัตรนั่ง ชั้น E2
  3. สมัครเรียน 1 ครั้ง ราคา 2,000 บาท ได้รับชมคอนเสิร์ต ShowKing M by Adamas บัตรนั่ง ชั้น E2
หาที่ไหนไม่ได้อีกแล้วที่คุณจะได้ทั้งการฝึกเต้นละชมคอนเสิร์ตสุดยอดจากเกาหลีจาก เอ็มเน็ต มีเดีย เกาหลี นำทัพ 17 กลุ่มศิลปินชื่อดังร่วม 100 ชีวิต ได้แก่ ทูเอเอ็ม 2AM, ทูพีเอ็ม 2PM, เอท 8EIGHT, บราวน์ อายด์ เกิร์ล BROWN EYED GIRLS, โชชินซอง (ซูเปอร์โนว่า) CHO SHIN SUNG (SUPERNOVA), ซีเอ็นบลู CNBLUE, คาร่า KARA, คิมแทอู KIM TAE WOO, เอ็มแบล็ค MBLAQ, วันทู ONE-2, ซีญ่า SEEYA, เอสจี วอนนาบี SG WANNABE, ซอนโฮยอง SON HO YOUNG, ทีอาร่า T-ARA,เดอะ บอส THE BOSS, ยูคิส U-KISS, เจอา ZE:A เตรียมเดินทางมาเปิดการแสดงสุดยิ่งใหญ่ ณ สนามราชมังคลากีฬาสถาน สถานที่จัดคอนเสิร์ตที่ใหญ่ที่สุดของประเทศไทย ซึ่งจะสามารถรองรับแฟนๆ ร่วมครึ่งแสนได้อย่างเต็มที่กับอภิมหาคอนเสิร์ต ShowKing M Bangkok by Adamas ซึ่งมีกำหนดระเบิดความมันส์ขึ้นในวันอังคารที่ 6 เมษายน 2553 นี้ เวลา 19:00 – 21:30 น.
สนใจติดต่อสมัครเรียนที่สถาบันแดนซ์ เซ็นเตอร์ ชั้น 6 เซ็นทรัลเวิลด์โซนซี เวลา 13.00-20.00 น. ติดต่อสอบถามที่  CentralWorld: 085 100-3050, 02 613-1670 

แต่ถ้าไม่ชอบเต้น ชอบกินป่ะล่ะ นี่เลยโปรโมชั่นจาก ร้านอาหารญี่ปุ่น Sukishi

Showking M Bangkok by Adamas

ทุก 2500 บาท ต่อ 1 ใบเสร็จ รับบัตรเข้าชม Showking M Bangkok by Adamas 1 ใบ
(บัตรนั่ง มูลค่า 2500 บาท)

Blisstel : จำกัด 100 ท่านแรก รับบัตรมูลค่า 1,500 บาท ฟรี เพียงคุณสมัคร สมาชิก Bliss Club และซื้อบัตรเติมเงิน IEC 3G คลิกดูรายละเอียดเพิ่มเติมพร้อมสมัครสมาชิกได้ที่เว็บไซต์ www.blisstel.com

 

 

สมาชิก His&Her ดูรายละเอียดเพิ่มเติมตามภาพครับ

 

Showking M Bangkok by Adamas

 

ลูกค้า วาโก้ หลายคนคงทราบข้อมูลแล้ว แต่เพื่อเป็นการย้ำเตือน ลองมาดูเงื่อนไขกันเลยครับ

 

Showking M Bangkok by Adamas

 

 

 

 

รายละเอียดเพิ่มเติม คลิกไปที่เว็บไซต์ www.clubadamas.com นะครับ

 

 

ที่มาจาก : Adamas

 

 

 

มิวสิคเอ็มไทย สนับสนุนให้ฟังเพลงแบบมี วิจารณญาณ ทางทีมงาน ขอสงวนสิทธิ์ในการลบความคิดเห็น ที่ใช้คำหยาบคาย กล่าวหาให้ร้าย ทั้งข้อความ รูปภาพ อันจะสร้างความแตกแยก หรือกระทบถึงสถาบัน สถาบันชาติ ศาสนา พระมหากษัตริย์ หรือข้อความอันส่อไปในทางลามก อนาจาร และพาดพิงถึงบุคคลอื่น อันจะทำให้เกิดความเสียหาย หรือเสื่อมเสียชื่อเสียง โดยทางทีมงานจะดำเนินการลบทันทีไม่ต้องชี้แจงเหตุผลใดๆ  ความคิดเห็นที่ท่านได้อ่าน เกิดจากการเขียนโดยสาธารณชน และส่งขึ้นมาแบบอัตโนมัติ ผู้อ่านจึงควรใช้วิจารณญาณในการกลั่นกรอง

 

 

 แนะนำ – ติชม หรือส่งข่าวประชาสัมพันธ์วงการเพลงลงเว็บไซต์ มิวสิคเอ็มไทย ที่ อีเมล์musicmthai@gmail.com