น้ำชา ควง น็อต-ฌอห์ณ ลั้นลา ใน CenterPoint Magazine เดือนมีนาคม

Home / ข่าววงการเพลง / น้ำชา ควง น็อต-ฌอห์ณ ลั้นลา ใน CenterPoint Magazine เดือนมีนาคม

น้ำชา ควง น็อต-ฌอห์ณ ลั้นลา ใน CenterPoint Magazine เดือนมีนาคม

ต้อนรับเทศกาลปิดเทอมด้วยแฟชั่นหน้าปกหนึ่งสาวและสองหนุ่ม น้ำชา-ชีรณัฐ ยูสานนท์, น็อต-อัครณัฐ อริยฤทธ์วิกุล และ ฌอห์ณ จินดาโชติ พิธีกรรายการ Wake Club ที่อาสามาเป็นหัวหน้าแก๊งนำเที่ยวกันให้มันส์ในวันปิดเทอม ด้วยแฟชั่นสุดลั้นลาใน CenterPoint Magazine: Vacation Issue มีนาคมนี้สำหรับคนที่ยังไม่รู้จะไปเที่ยวไหนยังไง เห็นทีต้องให้ CenterPoint Magazine Vaction Issue มาเป็นไกด์พาหนีเที่ยวกันซะแล้ว

 

 

 

น่ำชา น็อต ฌอห์น Centerpoint Magazine

 

 

 

น่ำชา น็อต ฌอห์น Centerpoint Magazine

 

ไม่ว่าจะเป็น เคล็ดลับเรื่องเที่ยวๆ ทั้ง 7 ทริกก่อนออกทริป หรือใครอยากคลายร้อนริมทะเล ก็มีเรื่องของ “3 เกาะ…เหมาะ(หนี)เที่ยว” มาแนะนำกัน สำหรับแฟนๆ ของแก๊งวัยใสอย่าง แอน, อิค์ช, อิชย์, กฤษ, แท็บบี้,นิวตี้ และนุกนิก AF6 ก็ต้องไม่พลาดอ่านเรื่องฝังใจกับทริปสุดเซอร์ไพรส์ของพวกเขา ส่วนสาวๆ ที่อยากเติมเสน่ห์การแต่งตัวกับปาร์ตี้สุดสัปดาห์ ต้องมาเจอกันที่คอลัมน์ Mix & Match แต่งตัวสวยแล้วผมก็ต้องสวยด้วยกับเคล็ดลับการดูแลเส้นผมแบบง่ายๆ กับนักเขียนหน้าใหม่ ซาร่า เล็กจ์ ในคอลัมน์ Healthy & Beauty

 

 

น่ำชา น็อต ฌอห์น Centerpoint Magazine

 

ส่วนใครที่ต้องการเช็กว่าคนพิเศษของเราเป็นคนแบบไหน ตรวจสอบกันง่ายๆ จากการชอบเที่ยวนี่แหละ ตบท้ายกันด้วยทฤษฎีเรื่องความรักที่มักจะโดน โดน และโดน กับ “สวยแร็งงง!!! หนุ่มก็แหยงเหมือนกัน” จาก ดีเจพี่อ้อย นภาพร เดินหน้าเที่ยวแบบเต็มดีกรีกันได้แล้ววันนี้กับ CenterPoint Magazine Vacation Issue ฉบับเดือนมีนาคม หน้าปก น้ำชา-น็อต-ฌอห์ณ ทุกแผงหนังสือชั้นนำทั่วประเทศ

 

 

น่ำชา น็อต ฌอห์น Centerpoint Magazine

 

 

ที่มาจาก


มิวสิคเอ็มไทย สนับสนุนให้ฟังเพลงแบบมี วิจารณญาณ ทางทีมงาน ขอสงวนสิทธิ์ในการลบความคิดเห็น ที่ใช้คำหยาบคาย กล่าวหาให้ร้าย ทั้งข้อความ รูปภาพ อันจะสร้างความแตกแยก หรือกระทบถึงสถาบัน สถาบันชาติ ศาสนา พระมหากษัตริย์ หรือข้อความอันส่อไปในทางลามก อนาจาร และพาดพิงถึงบุคคลอื่น อันจะทำให้เกิดความเสียหาย หรือเสื่อมเสียชื่อเสียง โดยทางทีมงานจะดำเนินการลบทันทีไม่ต้องชี้แจงเหตุผลใดๆ  ความคิดเห็นที่ท่านได้อ่าน เกิดจากการเขียนโดยสาธารณชน และส่งขึ้นมาแบบอัตโนมัติ ผู้อ่านจึงควรใช้วิจารณญาณในการกลั่นกรอง

 

 

 แนะนำ – ติชม หรือส่งข่าวประชาสัมพันธ์วงการเพลงลงเว็บไซต์ มิวสิคเอ็มไทย ที่ อีเมล์musicmthai@gmail.com