ศิรศักดิ์ ซบ โซนี่ แฮปปี้สุดๆ ยินดีรับฟัง แรง

Home / ข่าววงการเพลง / ศิรศักดิ์ ซบ โซนี่ แฮปปี้สุดๆ ยินดีรับฟัง แรง

ศิรศักดิ์ ซบ โซนี่ แฮปปี้สุดๆ ยินดีรับฟัง แรง

อยากครวญเพลงอีกครั้ง…! เลยดอดเซ็นสัญญาเข้าสังกัด “โซนี่ มิวสิค” ให้ฮือฮาในรอบ 5 ปี สำหรับนักร้องหน้าเด็กเจ้าของฉายาเจ้าพ่อเพลงละคร “ปิงปอง – ศิรศักดิ์ อิทธิพลพาณิชย์” ล่าสุดซิงเกิ้ลใหม่ “ยินดีรับฟัง” ที่ได้หมอเพลง อย่าง “เอิ้น พิยะดา” มาเขียนเนื้อ หลังประเดิมหน้าปัดให้ฮัมได้สักพัก แฟนตอบรับเร็วและแรงได้ไต่ชาร์ททันควัน แต่จู่ๆ ลุกขึ้นมาออกอัลบั้มใหม่กับค่ายใหม่ ทำเอาแฟนมีงง

 

 

งานนี้หนุ่ม “ปิงปอง” เลยเปิดใจเคลียร์ให้ฟังว่า…
“ตอนนี้มาออกอัลบั้มกับค่าย “โซนี่ มิวสิค” แล้วครับ ช่วงที่หายไปก็สนุกกับการทำงานเบื้องหลังบ้าง ทำเพลงประกอบโฆษณาบ้าง ห่างไป 5 ปีกลับมาอีกทีอัลบั้มนี้ก็แตกต่างเยอะครับ เมื่อก่อนเขียนเพลงประกอบละคร ตอนนี้เขียนเพลงประกอบชีวิตตัวเองครับ ได้ใส่ความคิดใหม่ๆ กับสิ่งที่อยากทำลงไปเต็มที่ ดีใจที่เพลงแรก ‘ยินดีรับฟัง’ เริ่มติดชาร์ทแล้ว ถ้าใครอยากโหลดเป็นเพลงรอสายก็ *4965 กด 17 ส่วนเอ็มวี.ขอบอกว่าแรงใช้ได้เลยทีเดียว และก็ตรงกับชีวิตช่วงนึงของผมมาก อยากให้ลองติดตามกันนะครับ จะเริ่มออนแอร์ 4 มีนาคมนี้ครับ” ปิงปอง บอก

 

 

 

มาลองฟัง เพลง ยินดีรับฟัง จาก ศิรศักดิ์

ศิรศักดิ์ เพลง ยินดีรับฟัง

 

 

ที่มาจาก

 

 

มิวสิคเอ็มไทย สนับสนุนให้ฟังเพลงแบบมี วิจารณญาณ ทางทีมงาน ขอสงวนสิทธิ์ในการลบความคิดเห็น ที่ใช้คำหยาบคาย กล่าวหาให้ร้าย ทั้งข้อความ รูปภาพ อันจะสร้างความแตกแยก หรือกระทบถึงสถาบัน สถาบันชาติ ศาสนา พระมหากษัตริย์ หรือข้อความอันส่อไปในทางลามก อนาจาร และพาดพิงถึงบุคคลอื่น อันจะทำให้เกิดความเสียหาย หรือเสื่อมเสียชื่อเสียง โดยทางทีมงานจะดำเนินการลบทันทีไม่ต้องชี้แจงเหตุผล ใดๆ  ความคิดเห็นที่ท่านได้อ่าน เกิดจากการเขียนโดยสาธารณชน และส่งขึ้นมาแบบอัตโนมัติ ผู้อ่านจึงควรใช้วิจารณญาณในการกลั่นกรอง

 

 แนะนำ – ติชม หรือส่งข่าวประชาสัมพันธ์วงการเพลงลงเว็บไซต์ มิวสิคเอ็มไทย ที่ อีเมล์musicmthai@gmail.com