ป๊อด – โก้ สุดปลื้ม แต๋ง ภูษิต ชวนขึ้นคอนเสิร์ต Once in a Lifetime

Home / ข่าววงการเพลง / ป๊อด – โก้ สุดปลื้ม แต๋ง ภูษิต ชวนขึ้นคอนเสิร์ต Once in a Lifetime

ป๊อด – โก้ สุดปลื้ม แต๋ง ภูษิต ชวนขึ้นคอนเสิร์ต Once in a Lifetime

เคยติดตามผลงานและชื่นชมในการเป็นนักดนตรีของ “แต๋ง – ภูษิต ไล้ทอง” 1 ในสมาชิกวงเฉลียง มาตั้งแต่สมัยเด็กๆ สำหรับ 2 ศิลปินขั้นเทพ กับนักร้องรุ่นแรกๆ ของแนวอัลเทอเนทีฟ   “ป๊อด โมเดิร์นด๊อก” กับนักแซกโซโฟนฝีมือเยี่ยม “โก้ มิสเตอร์แซกแมน” ที่งานนี้ออกอาการปลื้มสุดๆ เมื่อถูกชักชวนให้มาเป็น 2 ใน 16 แขกรับเชิญ ใน Once in a Lifetime Concert Produced by PHUSIT LAITHONG ที่จัดขึ้นโดยบริษัท ทีวี ธันเดอร์ จำกัด ที่ตั้งใจผลิตผลงานตามคอนเซ็ปต์ สังคมดี อารมณ์ดี ซึ่งคอนเสิร์ตฯ ครั้งนี้ ก็เตรียมขนเอาความสุขและความไพเราะของเสียงดนตรีจากวงออเครสตร้าชุดใหญ่ ขับร้องโดยศิลปินแถวหน้ามากมาย จนทำเอา 2 หนุ่ม ป๊อด-โก้ ออกอาการปลาบปลื้มไม่น้อย แต่เรื่องราวจะเป็นอย่างไร ลองไปติดตามฟังกัน

 
 

 

 

Once in a Lifetime Concert Produced by PHUSIT

 

โดยหนุ่มป๊อด เผยความรู้สึกว่า
“ก่อนอื่นต้องขอพูดถึงพี่แต๋ง เพราะผมเป็นแฟนเพลงของเฉลียงมาตั้งแต่เด็ก ก็จะคุ้นเคยกับภาพพี่แต๋งถือแซก แล้วก็เสียงแซกของพี่แต๋งมาตลอด มาถึงวันนี้ที่พี่เค้าชวนมาร่วมคอนเสิร์ตด้วยนี่รู้สึกดีใจมากและก็เป็นเกียรติมากครับ คอนเสิร์ตครั้งนี้เหมือนที่ผมจินตนาการเอาไว้ ว่าวันนึงอยากจะร้องเพลงกับวงออเครสตร้าที่มีเครื่องสายชุดใหญ่เต็มวง แล้วอยู่ๆ ได้รับเชิญมาร่วมร้องในคอนเซ็ปต์นี้ มันก็เป็นเรื่องที่พิเศษมากๆ แถมเพลงที่ใช้ก็มีทั้งเพลงสากล แล้วก็เพลงของผมเองด้วย สำหรับคนที่ชอบดนตรีจริงๆ อยากเสพดนตรีแท้ๆ ความไพเราะ ความสวยงาม ความละเมียด ก็คิดว่าคอนเสิร์ตนี้น่าจะถูกใจและก็น่าสนใจ เพราะว่าโฟกัสกันที่การร้อง การเล่น นักดนตรี นักร้องทุกคนจะมาเต็มที่กับคอนเสิร์ตครั้งนี้ ไม่อยากให้พลาดครับ”    

 

 

 

Once in a Lifetime Concert Produced by PHUSIT

       

ส่วนหนุ่มโก้ ก็เล่าอย่างตื่นเต้นว่า
“ถ้าย้อนกลับไปนานพอสมควร เงาเสียงของพี่แต๋ง ภูษิต ต้องเป็นผมเลย จำได้ว่าลีลาการเล่นทุกเม็ดของพี่แต๋ง ทุกโน๊ตผมเป่าได้เหมือนเปี๊ยบ คิดว่าสักวันนึงต้องเป็นนักดนตรีที่เก่งเหมือนพี่คนนี้ให้ได้ ไม่นึกว่าจะได้เจอเค้าอย่างมีความผูกพันธ์ ใกล้ชิดขนาดนี้ครับ การได้มาขึ้นคอนเสิร์ตนี้ ต้องบอกว่าโชคดีมาก ต้องบอกว่า once in a life time นี่ไม่ผิดเลยถูกต้องตามชื่อคอนเสิร์ตเลยครับ ครั้งนี้รู้สึกว่าจะเด็ดมาก เพราะถูกโปรดิวซ์โดยพี่แต๋ง อย่างเรียกได้ว่าดูแลทุกขั้นตอนจริงๆ ทั้งเลือกเพลง เลือกนักดนตรี เลือกแขกรับเชิญ ผมคิดว่า once in a Lifetime ก็ต้องครั้งนี้ล่ะครับ ฝากถึงทุกคนละกันนะครับอยากให้ไปชมมากๆ มาร่วมความสุขนี้ด้วยกันครับ”       

 

 

Once in a Lifetime Concert Produced by PHUSIT

     

        

อย่าพลาดไปติดตามฟังบทเพลงเพราะๆ จากทั้งคู่และศิลปินรับเชิญอีกมามายใน Once in a Lifetime Produced by PHUSIT LAITHONG ได้ในวันที่ 20-21 มีนาคมนี้ ณ หอประชุมใหญ่ ศูนย์วัฒนธรรมฯ เวลา 19.00 น. หาซื้อบัตรได้แล้ววันนี้ที่ ไทยทิคเก็ตเมเจอร์ทุกสาขา โทร 02-262-3456

 

 

 

คลิกที่นี่ เพื่อชมภาพเบื้องหลังการถ่ายสื่อโปรโมทคอนเสิร์ต
Once in a Lifetime Concert Produced by PHUSIT LAITHONG

 

Once in a Lifetime Concert Produced by PHUSIT

 

 

ที่มาจาก : TV Thunder

 

มิวสิคเอ็มไทย สนับสนุนให้ฟังเพลงแบบมี วิจารณญาณ ทางทีมงาน ขอสงวนสิทธิ์ในการลบความคิดเห็น ที่ใช้คำหยาบคาย กล่าวหาให้ร้าย ทั้งข้อความ รูปภาพ อันจะสร้างความแตกแยก หรือกระทบถึงสถาบัน สถาบันชาติ ศาสนา พระมหากษัตริย์ หรือข้อความอันส่อไปในทางลามก อนาจาร และพาดพิงถึงบุคคลอื่น อันจะทำให้เกิดความเสียหาย หรือเสื่อมเสียชื่อเสียง โดยทางทีมงานจะดำเนินการลบทันทีไม่ต้องชี้แจงเหตุผลใดๆ  ความคิดเห็นที่ท่านได้อ่าน เกิดจากการเขียนโดยสาธารณชน และส่งขึ้นมาแบบอัตโนมัติ ผู้อ่านจึงควรใช้วิจารณญาณในการกลั่นกรอง

 

 

 แนะนำ – ติชม หรือส่งข่าวประชาสัมพันธ์วงการเพลงลงเว็บไซต์ มิวสิคเอ็มไทย ที่ อีเมล์musicmthai@gmail.com