แต๋ง ภูษิต กับคอนเสิร์ตส่วนตัวครั้งแรกในรอบ 20 ปี

Home / ข่าววงการเพลง / แต๋ง ภูษิต กับคอนเสิร์ตส่วนตัวครั้งแรกในรอบ 20 ปี

แต๋ง ภูษิต กับคอนเสิร์ตส่วนตัวครั้งแรกในรอบ 20 ปี

เรียกได้ว่าเป็นสุดยอดคอนเสิร์ตที่จะเกิดขึ้นในเร็วๆ นี้เลยก็ว่าได้ เพราะเป็นการรวบรวมเอาสุดยอดศิลปินตัวพ่อ ตัวแม่ของวงการ ทั้งรุ่นเล็ก รุ่นใหญ่ กว่า 17 ชีวิต รวมตัวกันเฉพาะกิจเพื่อมาร่วมแจมกับ อดีตสมาชิกวงเฉลียง สุดยอดคนดนตรีอีกคนของวงการ “แต๋ง – ภูษิต ไล้ทอง” ที่ถือฤกษ์งามยามดีมีคอนเสิร์ตเป็นของตัวเองครั้งแรกในรอบ 20 ปี หลังโลดแล่นในวงการมานาน ในชื่อ TV THUNDER Green Entertainment & SAMSUNG Present Once in a Lifetime Concert Produced by PHUSIT LAITHONG ที่จะมีขึ้นในเดือนมีนาคมนี้ แต่ก่อนที่จะถึงวันนั้น หนุ่มแต๋ง เลยชักชวนเพื่อนๆ พี่ๆ น้องๆ มาร่วมถ่ายโปรโมทคอนเสิร์ตร่วมกัน ถือเป็นการได้ฝึกมือและดวลจังหวะดนตรีกันไปชุดใหญ่ จนทำเอาแต่ละคนคึกและคันไม้คันมือสุดๆ อยากให้ถึงวันจริงเร็วๆ กันเลยทีเดียว วันนี้เลยมีภาพเบื้องหลังสนุกๆ มาให้อุ่นเครื่องกันก่อน จะเป็นอย่างไรไปติดตามชมกัน…

     

 

 TV THUNDER Green Entertainment & SAMSUNG Present Once in a Lifetime Concert Produced by PHUSIT LAITHONG

 

โดยวันนี้เป็นการเซ็ตสตูดิโอ ธันเดอร์ เพื่อถ่ายภาพสปอตโปรโมทและถ่ายภาพนิ่งสำหรับสื่อต่างๆ ซึ่งทีมงานได้จัดเตรียมเครื่องดนตรีสำหรับซ้อมไว้ครบเครื่อง ทั้งเปียโนหลังใหญ่ กลองและกีตาร์ครบชุด เลยทำให้หนุ่มแต๋ง ในฐานะโต้โผใหญ่ดูคึกคักเป็นพิเศษ โดยเมื่อถึงเวลานัด เหล่าศิลปินก็เริ่มทยอยมา เมื่อพร้อมก็รีบมาซักซ้อมเพลงและจังหวะดนตรีกันทันที เพราะในคอนเสิร์ตครั้งนี้ศิลปินแต่ละคนนอกจากจะได้ร้องเพลงของตัวเองแล้ว ยังได้มาร้องเพลงในสไตล์ใหม่ๆ ที่ไม่เคยร้อง ชนิดที่ว่าคนดูต้องเซอร์ไพร์สกันแน่นอน โดยศิลปินที่มาวันนี้ถึงแม้จะมาไม่ครบ แต่บรรยากาศก็ไม่ได้ลดความสนุกลงเลย ทั้งสาวเสียงดี โต๊งเหน่ง รัดเกล้า, โอ๋ วงดูบาดู, เจี๊ยบ วัชระ – ดี้ นิติพงษ์ แห่งวงเฉลียง, นีโน่ เมทนี,โป้ โยคีเพลย์บอย, ป๊อด โมเดิร์นด๊อก, โก้ มิสเตอร์แซกแมน, อ.ธนิสร์ ศรีกลิ่นดี, นินา ญารินดา ฯลฯ ที่พอถึงคิวตนเอง ต่างก็ทุ่มเทร้องเพลงกันเต็มที่ จนกลายเป็นมินิคอนเสิร์ตย่อมๆ ที่รวบรวมเอาศิลปินแถวหน้าของประเทศมารวมกันไว้ที่เดียว เรียกได้ว่าแต่ละคนพอขึ้นร้องเพลงได้ ก็แทบจะไม่ยอมปล่อยไมค์ เพราะถือเป็นการได้ร่วมแจมจังหวะดนตรีในแต่ละสไตล์ที่ไม่เคยสัมผัสมาก่อน อาทิ ตำนานศิลปินแนว อัลเทอร์เนทีฟอย่าง ป๊อด มาร่วมแจมกับหนุ่มนีโน่ ในเพลง Just the way you are ในสไตล์แต๋ง ภูษิต หรือการประชันสุดยอดนักแซกโซโฟน 3 รุ่น ของประเทศ อย่าง แต๋ง – อ.ธนิสร์ และโก้ ในเพลง อีกนาน หรือการจับเอานักร้องสาวขวัญใจเด็กแนว นินา ญารินดา มาร้องเพลง Somewhere เป็นต้น

     

 

 TV THUNDER Green Entertainment & SAMSUNG Present Once in a Lifetime Concert Produced by PHUSIT LAITHONG

 

คอนเสิร์ต Once in a Lifetime Produced by PHUSIT LAITHONG เปิดทำการแสดง 2 รอบ ในวันที่ 20 – 21 มีนาคม 2553 ณ หอประชุมใหญ่ ศูนย์วัฒนธรรมแห่งประเทศไทย เวลา 19.00 น. จำหน่ายบัตรแล้ววันนี้ ที่ ไทยทิคเก็ตเมเจอร์ ทุกสาขา โทร 02-262-3456

 

 

 

TV THUNDER Green Entertainment & SAMSUNG Present Once in a Lifetime Concert Produced by PHUSIT LAITHONG

 

 

ที่มาจาก : TV Thunder

 

มิวสิคเอ็มไทย สนับสนุนให้ฟังเพลงแบบมี วิจารณญาณ ทางทีมงาน ขอสงวนสิทธิ์ในการลบความคิดเห็น ที่ใช้คำหยาบคาย กล่าวหาให้ร้าย ทั้งข้อความ รูปภาพ อันจะสร้างความแตกแยก หรือกระทบถึงสถาบัน สถาบันชาติ ศาสนา พระมหากษัตริย์ หรือข้อความอันส่อไปในทางลามก อนาจาร และพาดพิงถึงบุคคลอื่น อันจะทำให้เกิดความเสียหาย หรือเสื่อมเสียชื่อเสียง โดยทางทีมงานจะดำเนินการลบทันทีไม่ต้องชี้แจงเหตุผลใดๆ  ความคิดเห็นที่ท่านได้อ่าน เกิดจากการเขียนโดยสาธารณชน และส่งขึ้นมาแบบอัตโนมัติ ผู้อ่านจึงควรใช้วิจารณญาณในการกลั่นกรอง

 

 

 แนะนำ – ติชม หรือส่งข่าวประชาสัมพันธ์วงการเพลงลงเว็บไซต์ มิวสิคเอ็มไทย ที่ อีเมล์musicmthai@gmail.com